page hit counter

Bảng giá nâng cơ CN Ultherapy đầy đủ và chi tiết tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Mỗi chúng ta đều hiểu rằng cùng với thời gian thì đến một tuổi nào đó những thay đổi nội tiết tố sẽ khiến làn da bị trẻ hóa, nhăn nheo và già đi. Để khắc phục tình trạng này nhiều người đã tìm đến Ultherapy như một giải pháp “cứu cánh”. Tuy nhiên không ít người lại đang phân vân không biết giá nâng cơ Ultherapy có đắt không? Chi phí nâng cơ là bao nhiêu? Nâng cơ Ultherapy ở đâu tốt? Và tất cả các vấn đề trên sẽ được giải đáp trong bài viết này.

  • MỜ VẾT NHĂN
  • DA TRẺ ĐẸP
  • KHÔNG XÂM LẤN
  • GIÁ HẤP DẪN
  • VỚI 1 LIỆU TRÌNH

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

 GIẢM 50% 

>>>  Tặng 1 buổi cấy căng bóng da Ther Himage trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký nâng cơ full face
>>  Tặng 1 buổi đắp mặt nạ vàng 24K khi đăng ký nâng cơ vùng mắt, lấp vết chân chim

Lưu ý:

+ Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

Nhanh tay đăng ký để nhận Quà tặng hấp dẫn!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG CƠ TRẺ HÓA
DỊCH VỤ TRỌN GÓI GIÁ ƯU ĐÃI
Trẻ hóa vùng mắt 25.000.000 12.500.000

Lưu ý: Để cập nhật chi phí nâng cơ trẻ hóa của những vùng khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải pháp cụ thể!

Các bác sĩ đang tiến hành nâng cơ trẻ hóa da bằng CN Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

12.500.000 cho dịch vụ nâng cơ trẻ hóa vùng mắt bằng CN Ultherapy hiện đại trên thế giới. Đã được FDA chứng nhận là an toàn và mang lại kết quả cao. Vậy giá nâng cơ trẻ hóa vùng mắt bằng CN Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Quốc tế Nevada có đắt không? Thì câu trả lời sẽ là không hề đắt, thậm chí còn quá rẻ so với những lợi ích mà Ultherapy mang lại. Ultherapy mang lại những lợi ích gì thì hãy xem những ưu điểm mà nó mang lại dưới đây.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NÂNG CƠ TRẺ HÓA DA CHỈ CÓ TẠI Thẩm mỹ viện Quốc tế NEVADANhanh chóng: Thời gian trẻ hóa dao động 60 – 90 phút, tùy vùng trẻ hóa.

 An toàn : Không xâm lấn, không đau, không chảy máu.Sử dụng sóng RF để trẻ hóa da từ sâu bên trong.

 Kết quả bền vững: Trẻ hóa một lần, kết quả mãi mãi.

  Các vết nhăn được xóa mờ

 Da căng mịn và sáng bóng tự nhiên

 Áp dụng với tất cả các đối tượng

Trẻ hóa được tất cả các vùng da trên cơ thể

TẠI SAO KH NÊN LỰA CHỌN Thẩm mỹ viện Quốc tế NEVADA MÀ KHÔNG PHẢI TMV NÀO KHÁC?

Nâng cơ Ultherapy ở đâu tốt? Câu trả lời chỉ có thể là nâng cơ Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi khẳng định Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ cung cấp chất lượng dịch nâng an toàn và uy tín mà Thẩm mỹ viện Quốc tế  Nevada đáng là địa chỉ khách hàng nên lựa chọn bởi vì những lý do sau đây.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự được nhận giải thưởng “KỶ LỤC VÀNG” trong ứng dụng CN Ultherapy

Ultherapy là công nghệ nâng cơ trẻ hóa hiện địa của Hoa Kỳ, đã được FDA chứng nhận an toàn và đem lại kết quả. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào vì luôn là TMV đi đầu trong việc đưa các công nghệ nâng cơ hiện đại trên thế giới về Việt Nam để giúp các chị em phụ nữ Việt có cơ hội nâng cơ trẻ hóa và được làm đẹp ngay tại trong nước.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự được nhận giải thưởng “KỶ LỤC VÀNG” trong ứng dụng công nghệ Thẩm mỹ khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Giải thưởng “KỶ LỤC VÀNG” trong ứng dụng công nghệ Thẩm mỹ khu vực Châu Á Thái Bình Dương là một giải thưởng danh giá dành cho những TMV đi đầu về việc ứng dụng công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được 2 giải thưởng danh giá đó là: “Thẩm Mỹ Viện dẫn đầu về công nghệ cao Ultherapy tại Châu Á – Thái Bình Dương năm 2018 & Hệ Thống Medical Spa sở hữu công nghệ nâng cơ tốt nhất Thế Giới” tại chương trình vinh danh Golden Record Award Asian Pacific diễn ra ở Bangkok, Thái Lan mới đây.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là địa chỉ nâng cơ trẻ hóa da thì chính những giải thưởng cao quý này đã giải thích cho điều đó. Một Thẩm mỹ viện Quốc tế có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại trên thế giới đã được chứng nhận bởi các giải thưởng có 1 không 2 thì chẳng có lý do gì khiến khách hàng từ chối một địa chỉ nâng cơ trẻ hóa tốt như vậy.

Cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế

Nói về cơ sở vật chất Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tự hào là cơ sở có cơ sở vật chất xứng tầm quốc tế. Đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được những giây phút thư giãn và thoải mái nhất.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bên cạnh những thiết bị nâng cơ trẻ hóa hiện đại thì yếu tố quyết định đến sự thành công trong quá trình nâng cơ trẻ hóa da của bạn đó chính là đội ngũ bác sĩ.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là nơi quy tự đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nâng cơ trẻ hóa và làm đẹp da. Và điều này còn được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng đã tiến hành nâng cơ trẻ hóa da thành công tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được các bắc sĩ có trình độ từ thạc sĩ trở nên trực tiếp tư vấn, thăm khám và tiến hành nâng cơ trẻ hóa nên đảm bảo mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Cận cảnh trẻ hóa da bằng công nghệ Ultherapy hiện đại của Hoa Kỳ

Sóng siêu âm là một thành tựu phát minh trong lịch sử y học của toàn thế giới. Ultherapy là công nghệ nâng cơ sử dụng sóng siêu âm hội tụ. Không xâm lấn, không phẫu thuật, Ultherapy giúp căng da trẻ hóa bằng các tia sóng siêu âm hội tụ với các tần số khác nhau. Nên trong suốt quá trình nâng cơ trẻ hóa da, khách hàng sẽ có cảm giác như đang được massage thư giãn chứ không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Ngoài việc sử dụng các công nghệ nâng cơ an toàn không đau, không chảy máu. Thẩm mỹ viện Quốc tế  Nevada còn là cơ sở thẩm mỹ đã được giám đốc sở y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động khám, chữa bệnh. Nên khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ nâng cơ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Là địa chỉ nâng cơ an toàn

Sóng siêu âm là một thành tựu phát minh trong lịch sử y học của toàn thế giới. Ultherapy là công nghệ nâng cơ sử dụng sóng siêu âm hội tụ. Không xâm lấn, không phẫu thuật, Ultherapy giúp căng da trẻ hóa bằng các tia sóng siêu âm hội tụ với các tần số khác nhau. Nên trong suốt quá trình nâng cơ trẻ hóa da, khách hàng sẽ có cảm giác như đang được massage thư giãn chứ không có bất kỳ cảm giác đau rát nào.

Ngoài việc sử dụng các công nghệ nâng cơ an toàn không đau, không chảy máu. Thẩm mỹ viện Quốc tế  Nevada còn là cơ sở thẩm mỹ đã được giám đốc sở y tế cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện hoạt động khám, chữa bệnh. Nên khách hàng có thể yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ nâng cơ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Đã thực hiện trẻ hóa thành công cho 1000+ khách hàngPhỏng vấn MC Huyền Châu sau khi nâng cơ xóa nhănNghệ sĩ Hài Thanh Thủy chia sẻ cảm nhận sau khi tiến hành trẻ hóa da với CN Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada
(Lưu ý: Kết quả giảm béo tùy thuộc vào cơ địa của mỗi khách hàng) 

“Thật tuyệt vời, Ultherapy đã giúp Thảo Vân lấy lại làn da tươi trẻ hơn mà những phương pháp trước đây không đáp ứng được. Công nghệ Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chuẩn Mỹ, Thảo Vân được kiểm chứng các đầu tip trước khi thực hiện nên cực kỳ yên tâm. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada mang đến cho Thảo Vân sự thoải mái, gần gũi mà vẫn đẳng cấp, chi phí thì tốt. Cảm ơn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada rất rất nhiều!” – MC Thảo Vân chia sẻ.

Câu chuyện khách hàng gây xúc động:

[Bất ngờ] Diễn viên gạo cội Mai Huỳnh cũng nâng cơ Ultherapy!

Nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy giúp MC Huyền Châu “trẻ mãi không già”

Già nhưng vẫn phải trẻ đẹp: Chia sẻ của Nghệ sĩ Ngân Quỳnh khi nâng cơ trẻ hóa da tại Nevada

VIỆC CỦA BẠN LÀ ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI, CÒN LẠI CỨ ĐỂ NEVADA LO!

Sự kiện

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn