page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Bị bạn bè cười chê vì bụng béo quá khổ, cô Viên quyết tâm giảm liền 15cm chỉ sau 10 ngày

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Cơ thể phát phì toàn thân từ bắp chân, bắp tay, nọng cằm, đặc biệt là vùng bụng đã khiến cô Viên tự ti đến mức không muốn ra đường, chán nản không muốn gặp gỡ bất kì ai. Ngay cả khiêu vũ – bộ môn thể thao cô vô cùng yêu thích giờ đây cũng không thể khiến tinh thần cô vui hơn. Đỉnh điểm là trong một lần đi sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, cô bị các bạn trêu trọc vì thân hình phì nhiêu quá mức. Lúc này trong đầu cô không thể nghĩ được gì khác ngoài quyết tâm tìm cho mình cách giảm béo cấp tốc. Thật may mắn, nhờ tìm thấy phương pháp giảm bép phù hợp mà cô Viên đã “thoát béo” thành công, tự tin khoe dáng và gặp gỡ bạn bè sau khi giảm đến 15cm vòng bụng.

Vòng bụng quá khổ, cô Viên nhận về không biết bao nhiêu lời trêu chọc của bạn bè

Cô Viên – một phụ nữ đang ở ngưỡng tuổi trung niên, cái tuổi mà người ta thường nói là “thở thôi cũng béo”. Ở độ tuổi này không chỉ cô Viên mà những phụ nữ khác cũng sẽ có tình trạng tăng cân như vậy. Nhưng hơn cả các cô, các mẹ béo trung niên thông thường cơ thể cô Viên có phần phát thì hơn, các bộ phận trên cơ thể như chân, tay, mặt, bụng ngày càng to lên đến mức nhiều lúc cô không còn nhận ra chính mình.

Cô thuộc tạng người to, bình thường các bạn hãy nói người cô đô đô nhìn như con trai. Nhưng cô lại thích thân hình đô đô đó của mình. Nhưng trước khi giảm béo thành công như bây giờ cô không thể ngờ trước đây mình lại béo đến vậy. Toàn bộ cơ thể phát phì nhanh đến mức khiến cô bàng hoàng. Lúc đó cô không nghĩ là mình sẽ giảm béo đâu, chỉ nghĩ là nó tăng rồi chắc nó sẽ giảm thôi thế là cô kệ. Cô vẫn ăn uống, vẫn đi sinh hoạt CLB khiêu vũ bình thường. Nhưng khoảng thời gian sau đó cô thực sự mệt mỏi với vóc dáng của mình”. 

Thân hình béo phì với vòng bụng khó có thể che dấu của cô Viên trước đây

Ngỡ rằng cân nặng tăng rồi sẽ giảm nhưng không, ở độ tuổi trung niên tình trạng tăng cân sẽ ngày càng nghiêm trọng hơn nếu như chúng ta không có kế hoạch giảm cân đúng cách. Việc vóc dáng và vòng bụng tăng nhanh giờ đây chính là nỗi lo mà cô Viên chưa từng nghĩ bản thân sẽ bị ảnh hưởng. Đỉnh điểm của sự tự ti về vóc dáng này là khi cô bị bạn bè trêu chọc..

Hôm ấy thì cũng như bao ngày khác, cô đi sinh hoạt CLB khiêu vũ, đang nhảy cặp với một người bạn thì bạn nhảy của cô mới trêu cô là Viên ơi khiêu vũ giờ tôi không đỡ được bà nữa rồi, hay là mai bà đỡ tôi đi. Đến bụng bà tôi còn không ôm được thì làm sao mà đỡ nổi. Thật sự lúc ấy cô cảm thấy vô cùng tủi thân. Sau khi bạn nhảy cùng cô nói thế thì mọi người cùng cười ồ lên, lúc ấy cô thực sự cảm thấy ngại, xấu hổ, tự ti và cô quyết tâm giảm béo cho bằng được“.

Tìm kiếm mọi cách giảm béo để lấy lại thân hình trước đây

Sau khi nhận về những lời trêu chọc của bạn bè cô Viên đã quyết tâm tìm bằng được cách giảm cân siêu tốc. Cô lên cho mình thực đơn ăn kiêng giảm cân, sau đó lại tìm hiểu tập gym, yoga, tìm cả các loại thuốc giảm cân nhanh với hy vọng vóc dáng cải thiện nhanh chóng.

Thực sự lúc ấy cô đã rất quyết tâm giảm béo, cứ nghĩ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng mọi chuyện với cô lại không dễ dàng như thế. Cô thử hết cách giảm béo này đến các cách giảm béo khác, ai mách đâu cô đều áp dung hết nhưng vóc dáng cũng không thay đổi. Sau đó bạn bè có bày cho cô cách giảm béo tại các spa đánh bụng là cách giảm béo nhanh nhất thế là cô cũng thử luôn. 

Cô đăng ký liệu trình giảm béo tại spa ấy được 3 tuần, các bạn nhân viên đánh bụng, sau đó đắp bùn, làm cho cô rất chu đáo và hết mình nhưng cô thuộc tạng người dễ tăng khó giảm, với nhiều mô mỡ đã tích tụ lâu ngày nên các phương pháp giảm béo ở spa đó dường như không có kết quả với cô.”

Trong bộ quân phục vẫn lộ rõ thân hình có phần phì nhiêu của cô Viên

Ngỡ rằng cứ quyết tâm là sẽ giảm được cân nhưng rồi cô Viên lại buồn rầu khi đã áp dụng tất cả các phương pháp giảm béo mà cô biết nhưng chúng đều quay lưng với cô. Cân nặng không giảm, vóc dáng ngày càng phát phì đã khiến cô Viên cảm thấy vô cùng mệt mỏi, sức khỏe của cô cũng từ béo mà gặp nhiều vấn đề.

Không nản lòng, cô Viên tiếp tục tìm đến phương pháp giảm béo công nghệ cao và cái kết…

Khi cơ thể gặp nhiều vấn đề vì béo thế cô không cho phép mình chán nản hay tự ti như trước đây nữa mà cô lại càng nỗ lực tìm kiếm các phương pháp khác. Lúc đó cô nghĩ kiểu gì chả có phương pháp phù hợp vói mình, chẳng qua trước giờ mình chưa biết thôi. Thế là cô lên các trang mạng, lên các diễn đàn chia sẻ cách giảm cân thì tình cờ thấy phương pháp giảm cân tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cô thấy ở đây nhiều người còn béo hơn cả cô họ đã giảm béo thành công thì chắc chắn cô cũng thế. Vậy là cô tìm hiểu phương pháp giảm béo công nghệ cao”

Sau  nhiều ngày tìm hiểu, đắn đo suy nghĩ và hỏi ý kiến người nhà cô Viên biết được ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có công nghệ giảm béo Hoa Kỳ Max Burn Lipo không xâm lấn, sử dụng hoàn toàn các bước sóng vô hại tác động đến cơ thể để tách và hóa lỏng các mô mỡ cứng đầu nhất. Sau đó các mô mỡ sẽ được đào thải qua hệ bài tiết một cách tự nhiên mà không có bất kì can thiệp xâm lấn nào hay gây khó chịu. Nhận thấy đây có lẽ là phương pháp phù hợp nên cô Viên đã quyết định giảm béo công nghệ cao Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Cô Viên tự tin thể hiện tài năng khiêu vũ cùng bạn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Có lẽ may mắn lớn nhất trong quá trình giảm béo là cô biết được công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Trong quá trình giảm béo tại đây cô được bác sĩ Hòa tư vấn rất nhiệt tình, bác sĩ cũng là người theo dõi sức khỏe và cân nặng của co trong toàn bộ quá trình giảm béo. 10 buổi giảm béo bằng công nghệ cô cảm thấy rất nhẹ nhàng, kết quả sau đó khiến cô vô cùng bất ngờ. Cô giảm tới 15cm vòng bụng, giảm 5kg chỉ sau 10 ngày giảm béo. Điều mà trước đây ngay cả trong suy nghĩ cô cũng chưa từng ngờ đến. Thật sự cô cảm thấy vô cùng hạng phúc.”

Tự tin sau khi giảm béo, cơ thể khỏe mạnh hơn…

Sau khi giảm béo thành công với công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cô Viên giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều. Cô dành nhiều thời gian sinh hoạt câu lạc bộ khiêu vũ, để ý đến cơ thể và sức khỏe hơn. Sau khi giảm cân kết hợp với thực đơn dinh dưỡng theo hướng dẫn của bác sĩ sức khỏe của cô Viên đã tốt hơn nhiều. Trước đây béo khiến cô hay bị mệt, mỡ máu tăng cao nhưng từ khi giảm béo thành công mọi tình trạng xấu đã được cải thiện.

Sau khi giảm béo cô tự tin, yêu đời hơn

Không ngại tham gia CLB khiêu vũ 

Chụp hình cùng người thân

Sau khi giảm béo thành công và quay trở lại CLB khiêu vũ mọi người ai cũng bất ngờ về sự thay đổi của cô. Chẳng ai tin cô đã giảm béo nhanh thế, sau khi giảm béo cô còn đẹp hơn, vóc dáng và gương mặt thon gọn nên cô thoải mái chọn các bộ váy yêu thích. Thực sự cuộc sống và sức khỏe của cô đã hoàn toàn thay đổi sau khi giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cảm ơn bác sĩ Hòa và các bạn nhân viên rất nhiều“.
Cô Viên đã có được cuộc sống hạnh phúc, vóc dáng tự tin sau khi giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Giờ đây cô đã thoải mái khi đi gặp bạn bè, tham gia bộ môn khiêu vũ mà không bị bạn bè trêu chọc về cân nặng. Mong rằng cô Viên sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc, luôn giữ được vóc dáng như ý.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn