page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Nghệ sĩ Thanh Thủy: “Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi”

Cập nhật ngày: 03/12/2020

Nhiều người vẫn hay gọi vui nghệ sĩ Thanh thủy là “nghệ sĩ của muôn mặt” bởi sự hóa thân đa dạng của chị trong từng vai diễn. Hơn 20 mươi năm với nghiệp diễn, nghệ sĩ Thanh Thủy trở nên quen thuộc trên cả những bộ phim truyền hình và sân khấu kịch. Mặc dù đã ngoài 50 nhưng diễn viên Thanh Thủy vẫn giữ được làn da mịn màng cũng như sắc vóc trẻ trung của mình. Vậy điều bí ẩn sau vẻ ngoài trẻ trung của diễn viên Thanh Thủy là gì?

“Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi”

Nghệ sĩ Thanh Thủy tự nhận mình là người có cơ mặt dễ biến hóa theo từng nhân vật. Hơn 20 mươi năm với nghiệp diễn, nghệ sĩ Thanh Thủy trở nên quen thuộc với khán giả với các vai diễn trên cả những bộ phim truyền hình và sân khấu kịch như “Hello cô Ba”, “Cá Rô, Em yêu anh”, “Bỗng dưng muốn khóc”, các vở kịch “Công chúa Chích choè”, “Tấm Cám”,… Dù là vào nhân vật khắc khổ, sang trọng, hiền từ hay đanh đá, chạnh chọe,… nghệ sĩ Thanh Thủy đều thể hiện rất tốt.

Nghệ sĩ Thanh Thủy luôn tâm niệm một điều: “Là diễn viên, khi hóa thân vào một nhân vật, không chỉ là sống chết với những cảm xúc của nhân vật mà còn cần thể hiện được cảm xúc của nhân vật qua từng cử chỉ, nét mặt.”

Nghệ sỹ Thanh Thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy biến hóa đa dạng trong từng vai diễn

Bước sang tuổi 50, nghệ sĩ Thanh Thủy cũng như bao người phụ nữ khác phải đối mặt với những dấu hiệu tuổi tác mà chị vẫn gọi vui là “dấu hiệu của tuổi già” là những nếp nhăn ở vùng mắt, rãnh cười, rồi chảy xệ vùng da má và cằm.

“Có những buổi sáng thức dậy, soi gương hoảng hốt khi thấy nhiều vết chân chim nơi khóe mắt, khóe miệng ngày càng nhiều hơn. Da chảy xệ khiến những đường nét trên khuôn mặt không còn thanh thoát. Nhất là lúc tập hóa thân vào nhân vật nào đó trước gương thấy cơ mặt không còn linh hoạt biến hóa như trước nữa thì vừa buồn vừa thấy lo lắng. Thật ra thì đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi.”

Nghệ sĩ Thanh Thủy – Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi.”

Bí kíp “cải lão hoàn đồng” nghệ sĩ Thanh Thủy chính là 60 phút nâng cơ Ultherapy

“Mình cũng dùng các loại kem dưỡng chăm sóc da dành cho da lão hóa rồi đắp mặt nạ đủ cả nhưng bước sang độ tuổi 50 rồi thì những biện pháp chăm sóc da đó gần như không hiểu quả nữa rồi. Da cũng như sức khỏe mỗi năm mỗi khác mà nên cũng phải thay đổi cách chăm sóc thôi.”

nghệ sĩ thanh thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy tự nhận là người kỹ tính khi chọn các phương pháp chăm sóc da

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ chị là người rất kỹ tính, chọn lựa các phương pháp hay sản phẩm chăm sóc da gì trước khi sử dụng đều tìm hiểu rất kỹ. Quyết định sử dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada của Thanh Thủy cũng không phải tình cờ mà là cả một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về phương pháp và địa chỉ làm đẹp này.

“Bây giờ thì có nhiều phương pháp làm đẹp làm căng da, trẻ hóa lắm, như tiêm botox, lăn kim, cấy tế bào,… nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với mình. Thanh Thủy ưu tiên lựa chọn những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, chỉ tác động để làn da mình tự tái tạo, phục hồi và sáng khỏe trở lại thôi.”

nghệ sĩ thanh thủy

Những cảnh quay ngoài trời khiến làn da nghệ sĩ Thanh Thủy lão hóa nhanh

“Sau một thời gian tìm hiểu các công nghệ làm đẹp với tiêu chí của mình, Thanh Thủy đặc biệt tới công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ vì phương pháp trẻ hóa da này không cần phẫu thuật, an toàn, không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình và có hiệu quả rõ rệt với cả những làn da có dấu hiệu lão hóa nhiều sau tuổi 50.”

“Cơ chế của phương pháp này là sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tế bào da, kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão, xóa mờ những nếp nhăn nơi khóe giúp trẻ hóa làn da.”nghệ sĩ thanh thủy

Thanh Thủy ưu tiên lựa chọn những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật

Nghệ sĩ Thanh Thủy: “Chọn nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada, tôi rất yên tâm”

“Cái gì mình cũng tìm hiểu hết, chọn được phương pháp trẻ hóa da Ultherapy, Thanh Thủy cũng phải chọn địa chỉ làm đẹp uy tín chứ dạo này nhiều cơ sở làm đẹp lắm nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo và uy tín, không cẩn thận lại “tiền mất tật mang” thì khổ.”

nghệ sĩ thanh thủy

Sân khấu kịch cũng là đam mê của nghệ sĩ Thanh Thủy

“Thẩm mỹ viện Nevada thì Thanh Thủy yên tâm lắm, rất anh chị em nghệ sĩ đã sử dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy ở đây như Nghệ sĩ Mai Huỳnh, NSND Lan Hương, NSƯT Kim Xuân, NSND Lê Khanh, NSƯT Chiều Xuân,…. hiệu quả và rất hài lòng. Thanh Thủy cũng đánh giá từ chất lượng dịch vụ tới thái độ của nhân viên ở đây đều rất tốt.”

“60 phút tiến hành nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada rất thoải mái. Cả liệu trình không đau rát gì cả, thậm chí thấy thư giãn quá mà có lúc mình ngủ quên luôn. Sau liệu trình, cảm nhận làn da của mình thay đổi rõ rệt luôn, trở nên mềm mịn, săn chắc hơn hẳn. Cảm giác không thể tin được luôn! Thanh Thủy còn nói vui các bạn nhân viên là “Mình mới ngủ một giấc mà các bạn đã thổi bay mấy “vết chân chim, chân cò” đi đâu nhanh vậy?”.

nghệ sĩ thanh thủy

Làn da trẻ hóa sau liệu trình Ultherapy giúp Thanh Thủy dễ dàng hóa thân vào nhân vật 

“Đến nay đã được 1 năm Thanh Thủy sử dụng nâng cơ Ultherapy rồi, da mỗi ngày lại được cải thiện nhiều hơn. Hai bên vùng má da không còn bị chảy xệ nữa, đường nét trên gương mặt sắc nét hơn. Mỗi lần nhận vai diễn mới cũng thấy tự tin hơn hẳn, nên tự nhiên càng thấy yêu đời hơn. Mọi người hay chọc mình là mình trẻ ra đến 10 tuổi ấy chứ. Cảm thấy hài lòng lắm.”

Với việc áp dụng công nghệ cao để làm đẹp bản thân là điều hoàn toàn bình thường đối với các chị em phụ nữ. Với những ai đang gặp các vấn đề lão hóa như Thanh Thủy và muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện các liệu trình Ultherapy thì cứ tham khảo về Thẩm mỹ viện Nevada. Theo Thanh Thủy đánh giá thì đáng để “trao mặt gửi vàng”.

nghệ sĩ thanh thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy cùng đồng nghiệp trong một Show truyền hình

Nhờ công nghệ Ultherapy tại Nevada mà những nếp nhăn vùng mắt, hay vùng da chảy xệ của nghệ sỹ Thanh Thủy đều được cải thiện. Hãy cùng xem kết quả biến đổi bất ngờ sau khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa Ultherapy của chị nhé:Chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Thủy về công nghệ Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ultherapy ra đời là sự kết tinh của những công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn và tính cho đến thời điểm này, chưa có một công nghệ nào có thể quy tụ đầy đủ cả 3 tác dụng Nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn như vậy.

Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì. Nguồn năng lượng này sẽ kích thích nâng cơ, tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão trở nên căng tràn sức sống.  Xóa mờ những nếp nhăn nơi khóe mắt cho kết quả như mong muốn. Đối với những trường hợp hàm bành to thô thì công nghệ này có tác dụng làm thon gọn, giúp gương mặt V-line thấy rõ sau khi kết thúc liệu trình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

 GIẢM 50% 

>>>  Tặng 1 buổi cấy căng bóng da trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký nâng cơ full face
>>  Tặng 1 buổi đắp mặt nạ vàng 24K khi đăng ký nâng cơ vùng mắt, lấp vết chân chim

Lưu ý: Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

Nhanh tay đăng ký để nhận Quà tặng hấp dẫn!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG CƠ TRẺ HÓA
DỊCH VỤ TRỌN GÓI GIÁ ƯU ĐÃI
Trẻ hóa vùng mắt 25.000.000 12.500.000

Lưu ý: Để cập nhật chi phí nâng cơ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

TIN LIÊN QUAN

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn