page hit counter
Thẩm mỹ viện nevada

Nghệ sĩ Thanh Thủy: “Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi”

Nhiều người vẫn hay gọi vui nghệ sĩ Thanh thủy là “nghệ sĩ của muôn mặt” bởi sự hóa thân đa dạng của chị trong từng vai diễn. Hơn 20 mươi năm với nghiệp diễn, nghệ sĩ Thanh Thủy trở nên quen thuộc trên cả những bộ phim truyền hình và sân khấu kịch. Mặc dù đã ngoài 50 nhưng diễn viên Thanh Thủy vẫn giữ được làn da mịn màng cũng như sắc vóc trẻ trung của mình. Vậy điều bí ẩn sau vẻ ngoài trẻ trung của diễn viên Thanh Thủy là gì?

“Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi”

Nghệ sĩ Thanh Thủy tự nhận mình là người có cơ mặt dễ biến hóa theo từng nhân vật. Hơn 20 mươi năm với nghiệp diễn, nghệ sĩ Thanh Thủy trở nên quen thuộc với khán giả với các vai diễn trên cả những bộ phim truyền hình và sân khấu kịch như “Hello cô Ba”, “Cá Rô, Em yêu anh”, “Bỗng dưng muốn khóc”, các vở kịch “Công chúa Chích choè”, “Tấm Cám”,… Dù là vào nhân vật khắc khổ, sang trọng, hiền từ hay đanh đá, chạnh chọe,… nghệ sĩ Thanh Thủy đều thể hiện rất tốt.

Nghệ sĩ Thanh Thủy luôn tâm niệm một điều: “Là diễn viên, khi hóa thân vào một nhân vật, không chỉ là sống chết với những cảm xúc của nhân vật mà còn cần thể hiện được cảm xúc của nhân vật qua từng cử chỉ, nét mặt.”

Nghệ sỹ Thanh Thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy biến hóa đa dạng trong từng vai diễn

Bước sang tuổi 50, nghệ sĩ Thanh Thủy cũng như bao người phụ nữ khác phải đối mặt với những dấu hiệu tuổi tác mà chị vẫn gọi vui là “dấu hiệu của tuổi già” là những nếp nhăn ở vùng mắt, rãnh cười, rồi chảy xệ vùng da má và cằm.

“Có những buổi sáng thức dậy, soi gương hoảng hốt khi thấy nhiều vết chân chim nơi khóe mắt, khóe miệng ngày càng nhiều hơn. Da chảy xệ khiến những đường nét trên khuôn mặt không còn thanh thoát. Nhất là lúc tập hóa thân vào nhân vật nào đó trước gương thấy cơ mặt không còn linh hoạt biến hóa như trước nữa thì vừa buồn vừa thấy lo lắng. Thật ra thì đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi.”

Nghệ sĩ Thanh Thủy – Đâu chỉ là nghệ sĩ, là phụ nữ ai chẳng sợ mình già đi.”

Bí kíp “cải lão hoàn đồng” nghệ sĩ Thanh Thủy chính là 60 phút nâng cơ Ultherapy

“Mình cũng dùng các loại kem dưỡng chăm sóc da dành cho da lão hóa rồi đắp mặt nạ đủ cả nhưng bước sang độ tuổi 50 rồi thì những biện pháp chăm sóc da đó gần như không hiểu quả nữa rồi. Da cũng như sức khỏe mỗi năm mỗi khác mà nên cũng phải thay đổi cách chăm sóc thôi.”

nghệ sĩ thanh thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy tự nhận là người kỹ tính khi chọn các phương pháp chăm sóc da

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ chị là người rất kỹ tính, chọn lựa các phương pháp hay sản phẩm chăm sóc da gì trước khi sử dụng đều tìm hiểu rất kỹ. Quyết định sử dụng công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy tại Thẩm mỹ viện Nevada của Thanh Thủy cũng không phải tình cờ mà là cả một quá trình tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về phương pháp và địa chỉ làm đẹp này.

“Bây giờ thì có nhiều phương pháp làm đẹp làm căng da, trẻ hóa lắm, như tiêm botox, lăn kim, cấy tế bào,… nhưng không phải cách nào cũng phù hợp với mình. Thanh Thủy ưu tiên lựa chọn những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật, chỉ tác động để làn da mình tự tái tạo, phục hồi và sáng khỏe trở lại thôi.”

nghệ sĩ thanh thủy

Những cảnh quay ngoài trời khiến làn da nghệ sĩ Thanh Thủy lão hóa nhanh

“Sau một thời gian tìm hiểu các công nghệ làm đẹp với tiêu chí của mình, Thanh Thủy đặc biệt tới công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ vì phương pháp trẻ hóa da này không cần phẫu thuật, an toàn, không cần nghỉ dưỡng sau liệu trình và có hiệu quả rõ rệt với cả những làn da có dấu hiệu lão hóa nhiều sau tuổi 50.”

“Cơ chế của phương pháp này là sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tế bào da, kích thích tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão, xóa mờ những nếp nhăn nơi khóe giúp trẻ hóa làn da.”

=>Xem thêm: NSND Lê Khanh tiết lộ bí quyết sở hữu làn “da không tuổi” “thách thức thời gian”

nghệ sĩ thanh thủy

Thanh Thủy ưu tiên lựa chọn những phương pháp trẻ hóa da không phẫu thuật

Nghệ sĩ Thanh Thủy: “Chọn nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada, tôi rất yên tâm”

“Cái gì mình cũng tìm hiểu hết, chọn được phương pháp trẻ hóa da Ultherapy, Thanh Thủy cũng phải chọn địa chỉ làm đẹp uy tín chứ dạo này nhiều cơ sở làm đẹp lắm nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo và uy tín, không cẩn thận lại “tiền mất tật mang” thì khổ.”

nghệ sĩ thanh thủy

Sân khấu kịch cũng là đam mê của nghệ sĩ Thanh Thủy

“Thẩm mỹ viện Nevada thì Thanh Thủy yên tâm lắm, rất anh chị em nghệ sĩ đã sử dụng liệu trình nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy ở đây như Nghệ sĩ Mai Huỳnh, NSND Lan Hương, NSƯT Kim Xuân, NSND Lê Khanh, NSƯT Chiều Xuân,…. hiệu quả và rất hài lòng. Thanh Thủy cũng đánh giá từ chất lượng dịch vụ tới thái độ của nhân viên ở đây đều rất tốt.”

“60 phút tiến hành nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy tại Nevada rất thoải mái. Cả liệu trình không đau rát gì cả, thậm chí thấy thư giãn quá mà có lúc mình ngủ quên luôn. Sau liệu trình, cảm nhận làn da của mình thay đổi rõ rệt luôn, trở nên mềm mịn, săn chắc hơn hẳn. Cảm giác không thể tin được luôn! Thanh Thủy còn nói vui các bạn nhân viên là “Mình mới ngủ một giấc mà các bạn đã thổi bay mấy “vết chân chim, chân cò” đi đâu nhanh vậy?”.

nghệ sĩ thanh thủy

Làn da trẻ hóa sau liệu trình Ultherapy giúp Thanh Thủy dễ dàng hóa thân vào nhân vật 

“Đến nay đã được 1 năm Thanh Thủy sử dụng nâng cơ Ultherapy rồi, da mỗi ngày lại được cải thiện nhiều hơn. Hai bên vùng má da không còn bị chảy xệ nữa, đường nét trên gương mặt sắc nét hơn. Mỗi lần nhận vai diễn mới cũng thấy tự tin hơn hẳn, nên tự nhiên càng thấy yêu đời hơn. Mọi người hay chọc mình là mình trẻ ra đến 10 tuổi ấy chứ. Cảm thấy hài lòng lắm.”

Với việc áp dụng công nghệ cao để làm đẹp bản thân là điều hoàn toàn bình thường đối với các chị em phụ nữ. Với những ai đang gặp các vấn đề lão hóa như Thanh Thủy và muốn tìm địa chỉ uy tín để thực hiện các liệu trình Ultherapy thì cứ tham khảo về Thẩm mỹ viện Nevada. Theo Thanh Thủy đánh giá thì đáng để “trao mặt gửi vàng”.

nghệ sĩ thanh thủy

Nghệ sĩ Thanh Thủy cùng đồng nghiệp trong một Show truyền hình

Nhờ công nghệ Ultherapy tại Nevada mà những nếp nhăn vùng mắt, hay vùng da chảy xệ của nghệ sỹ Thanh Thủy đều được cải thiện. Hãy cùng xem kết quả biến đổi bất ngờ sau khi thực hiện nâng cơ trẻ hóa Ultherapy của chị nhé:Chia sẻ của nghệ sĩ Thanh Thủy về công nghệ Ultherapy tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Ultherapy ra đời là sự kết tinh của những công nghệ nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn và tính cho đến thời điểm này, chưa có một công nghệ nào có thể quy tụ đầy đủ cả 3 tác dụng Nâng cơ – Trẻ hóa – Xóa nhăn như vậy.

Ultherapy sử dụng nguồn năng lượng sóng siêu âm hội tụ vi điểm có khả năng tác động sâu đến tận lớp hạ bì, trung bì và thượng bì. Nguồn năng lượng này sẽ kích thích nâng cơ, tăng sinh collagen, giúp làn da chảy xệ, chùng nhão trở nên căng tràn sức sống.  Xóa mờ những nếp nhăn nơi khóe mắt cho kết quả như mong muốn. Đối với những trường hợp hàm bành to thô thì công nghệ này có tác dụng làm thon gọn, giúp gương mặt V-line thấy rõ sau khi kết thúc liệu trình.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI NÂNG CƠ XÓA NHĂN ULTHERAPY

(Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên)

 GIẢM 50% 

>>>  Tặng 1 buổi cấy căng bóng da trị giá 6 triệu đồng khi đăng ký nâng cơ full face
>>  Tặng 1 buổi đắp mặt nạ vàng 24K khi đăng ký nâng cơ vùng mắt, lấp vết chân chim

Lưu ý: Áp dụng cho 50 khách hàng đăng ký sớm

Nhanh tay đăng ký để nhận Quà tặng hấp dẫn!

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NÂNG CƠ TRẺ HÓA
DỊCH VỤ TRỌN GÓI GIÁ ƯU ĐÃI
Trẻ hóa vùng mắt 25.000.000 12.500.000

Lưu ý: Để cập nhật chi phí nâng cơ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!

TIN LIÊN QUAN

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí


TIN MỚI NHẤT
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Những năm gần đây, giảm béo bằng công nghệ cao đang dần trở thành xu hướng và thay thế cho […]

Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?
Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi giảm cân bằng cách nào nhanh nhất […]

Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?
Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Thời gian […]

Nhật ký “mùa Cô-vy”: Ngày… tháng… năm…
Nhật ký “mùa Cô-vy”: Ngày… tháng… năm…

Tâm sự của 1 cô gái mới “thất nghiệp bất đắc dĩ” vì Covid-19 và ước mong nhỏ nhoi… Hơn […]

Khám phá chỉ số dinh dưỡng của các món ăn thuộc “biệt đội” giải cứu mùa dịch
Khám phá chỉ số dinh dưỡng của các món ăn thuộc “biệt đội” giải cứu mùa dịch

>> Liệu những món ăn “sáng kiến” trong mùa dịch có làm bạn tăng cân? Đọc ngay đừng bỏ lỡ. […]

Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần kỳ diệu khiến bạn phải mắt chữ A, mồm chữ O
Cách giảm mỡ bụng trong 1 tuần kỳ diệu khiến bạn phải mắt chữ A, mồm chữ O

>> Nếu bạn muốn đánh bay những lớp mỡ bụng nhanh chóng thì bài viết này là của bạn. Mỡ […]

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia