page hit counter

Khắc phục sẹo thâm công nghệ Peeling: Mờ sẹo mịn da, không lo tái sẹo

Công nghệ khắc phục sẹo thâm Peeling là sự kết hợp đột phá giữa tinh chất trị thâm I Peel và ánh sáng đèn Led làm mờ sẹo, tạo nên một sự cộng hưởng tuyệt vời trong quá trình giải quyết sẹo thâm cho mọi trường hợp da. Công nghệ trị sẹo thâm Peeling hiện đang được Nevada cung cấp ra thị trường với mức chi phí tốt chưa từng có.

khắc phục sẹo thâm

  • KHÔNG CÒN SẸO THÂM
  • KHÔNG GÂY KÍCH ỨNG
  • DA SÁNG LÁNG MỊN
  • KHÔNG TÁI SẸO
  • LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

CÓ PHẢI BẠN ĐANG RƠI VÀO MỘT TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

+ Bạn bị sẹo lâu năm, xuất hiện thâm

+ Bạn bị sẹo thâm do mụn

+ Bạn bị sẹo thâm do thủy đậu

+ Bạn đã sử dụng nhiều phương pháp nhưng không thành công

Sẹo thâm dù ở bất cứ đâu (mặt; tay; chân; lưng…) chắc chắn cũng khiến bạn luôn cảm thấy mất tự tin. Khắc phục sẹo thâm bằng công nghệ Peeling đã và đang mang lại cơ hội sở hữu làn da sáng mịn, không còn sẹo thâm cho tất cả mọi người.

khắc phục sẹo thâm khắc phục sẹo thâmkhắc phục sẹo thâm

Sẹo thâm mờ dần sau từng liệu trình thực hiện

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG NGHỆ KHẮC PHỤC SẸO THÂM PEELING

Công nghệ khắc phục sẹo thâm Peeling là sự kết hợp của tinh chất I Peel và năng lượng ánh sáng đèn Led. Tinh chất I Peel có tác dụng thẩm thấu sâu vào từng tế bào, chân gốc sẹo, đào thải những hắc sắc tố qua cơ chế thanh lọc tự nhiên của cơ thể. Ngay sau đó, ánh sáng đền Led được chiếu trực tiếp lên vùng da có sẹo thâm, đẩy nhanh quá trình tăng sinh collagen, giúp da sáng mịn và đầy dần lên.

Chính nhờ có sự kết hợp vừa làm mờ vết thâm, vừa có khả năng tái tạo làn da một cách đặc biệt, phương pháp làm mờ sẹo thâm công nghệ Peeling được các chuyên gia đánh giá cao. Hàng triệu khách hàng trên khắp thế giới nhờ vào công nghệ khắc phục sẹo thâm này đã có thể tự tin với làn da “được thay áo mới” sau 2 – 4 lần thực hiện.

Mọi loại sẹo thâm đều được khắc phục

Đối với sẹo do mụn, do thủy đậu hay tổn thương thì công nghệ khắc phục sẹo thâm Peeling đều có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe: Làm mờ sẹo, không còn vết thâm, da sáng dần đều màu với những vùng da khác ngay sau mỗi liệu trình thực hiện. Kết quả làn da khởi sắc thấy rõ.

Không xâm lấn, an toàn với mọi loại da

Trên thực tế, phương pháp này không xâm lấn, an toàn với mọi loại da. Trước khi đưa vào thực hiện rộng rãi khắp các nước rên thế giới, công nghệ khắc phục vết thâm Peeling đã được nhiều tổ chức y khoa đưa vào kiểm định lâm sàn với nhiều loại da, cơ địa khác nhau của chị em khắp vùng miền. Tất cả đều cho cùng kết quả da sáng, láng, mịn và không còn vết thâm.

Không tái sẹo

Vừa có tinh chất I Peel làm mờ sẹo, vừa có ánh sáng đèn Led kích thích tăng sinh collagen để da được phục hồi nguyên trạng như những vùng da khác, không nghệ khắc phục sẹo thâm Peeling giúp bạn sở hữu làn da đẹp, không còn sẹo thâm và không lo tái sẹo.

Chuyên viên tại Nevada tư vấn khắc phục sẹo thâm cho khách hàng

QUY TRÌNH KHẮC PHỤC SẸO THÂM CÔNG NGHỆ PEELING

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Thông qua quá trình thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng sẹo thâm cũng như mật độ sẹo, tính chất làn da của bạn để từ đó xác định số liệu trình phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh vô trùng, làm sạch vùng da trước khi thực hiện

Bước 3: Tiến hành khắc phục sẹo thâm công nghệ Peeling

NEVADA – ĐỊA CHỈ UY TÍN KHẮC PHỤC SẸO THÂM CỦA HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG

Công nghệ chuẩn, kết quả như ý

Hiểu được tâm lý của khách hàng mong muốn được trải nghiệm công nghệ khắc phục vết thâm chuẩn, không ảnh hưởng sức khỏe, không lo tái sẹo, kết quả như ý, Nevada đã nhanh chóng cập nhật và nhận chuyển giao công nghệ khắc phục sẹo thâm được tổ chức FDA đánh giá cao – Peeling về để làm đẹp cho khách hàng.

Công nghệ này không những áp dụng được cho gần như hầu hết mọi trường hợp bị sẹo thâm mà không xảy ra bất cứ dị ứng nào ngay cả với những trường hợp mẫn cảm. Theo đúng lộ trình khắc phục sẹo thâm cùng chuyên gia tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada, bạn sẽ không còn tự ti về những vết sẹo thâm trên cơ thể.

Chi phí cạnh tranh

Không chỉ được đánh giá cao về công nghệ sở hữu, về đội ngũ chuyên gia mà bên cạnh đó, trải nghiệm dịch vụ khắc phục sẹo thâm tại Thẩm mỹ viện Nevada, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ tốt, chi phí cạnh tranh hơn so với thị trường.

Hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada để khắc phục sẹo thâm và đạt được kết quả như mong muốn. Còn bạn thì sao? Hãy mạnh dạn đăng ký tư vấn để được chuyên gia của Nevada giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn, đồng thời đưa ra được phương pháp phù hợp, làm mờ sẹo thâm, giúp bạn tự tin hơn.

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG ĐÃ KHẮC PHỤC SẸO THÂM THÀNH CÔNG TẠI NEVADA. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Thẩm mỹ viện Nevada