page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Hàng trăm thứ bệnh vì béo, cô Kim Báu nhất nhất tìm cách giảm cân, khẳng định “giảm béo không chỉ để đẹp mà còn để khỏe”

68 – cái tuổi mà chẳng ai còn quan tâm đến vóc dáng, thậm chí sức khỏe có không ổn một chút người ta cũng cho rằng “đến tuổi nói vậy” thì cô Kim Báu lại có suy nghĩ khác. Nhất là từ khi phải nhập viện do tràn dịch khớp gối, được bác sĩ lưu ý một phần do cân nặng khiến khớp gối không chịu được trọng lương cơ thể dẫn đến tổn thương – lúc này cô nhận ra cơ thể mình chẳng có gì là tự nhiên cả. Ngay cả sức khỏe bản thân mỗi người đều có thể tự cải thiện, không có người phụ nữ yếu, không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm cho mình khỏe đẹp lên thôi.

Sức khỏe yếu, từng phải nhập viện vì béo – thân hình 65,5 kg khiến cô Kim Báu từng chịu nhiều đau đớn

Béo khiến cơ thể xấu hơn là điều chúng ta đều thấy rõ, nhưng với cô Kim Báu béo không chỉ dừng lại ở đó. Nhớ về khoảng thời gian bị các đám mỡ hoành hành, cô Báu vẫn không thể quên:

“Cô nhớ lúc ấy cô nặng nhất là 65,5 kg, lúc đó cô bị tràn dịch khớp gối, đau lắm không đi được. Lúc đầu thì cô cứ nghĩ là đau gối bình thường do tuổi cao nên cô chỉ uống thuốc giảm đau và thử làm mấy cái mẹo của các cụ để đỡ đau hơn. Nhưng 2 khớp gối ngày càng đau và cô không thể đi được”

Cô Báu khoảng thời gian cân nặng tăng nhanh

Cô Báu khoảng thời gian cân nặng tăng nhanh

Nhưng sau khi áp dụng uống thuốc giảm đau và xóa bóp chân không lâu thì phần khớp gối của cô Báu có dấu hiệu trở nặng. Cô không thể đi lại bình thường mà phải ngồi xe lăn nhiều tháng do tổn thương tràn dịch khớp gối.

Ttăng cân nhiều năm khiến cô Báu gặp nhiều khó khăn trong đi lại, sức để kháng yếu dần đi. Mệt mỏi, đau đớn, tinh thần bất an từng làm cô nhiều lúc muốn “mặc kệ hết đi cho rồi”, cô nghĩ tuổi cao, sức yếu nên chắc là thôi.

Cho đến khi cô được xuất viện và nghe bác sĩ căn dặn chỉ cần cơ thể không tăng cân, thậm chí ăn uống đúng chế độ để giảm bớt lượng mỡ thừa là cô sẽ nhanh chóng lấy lại sức khỏe. Hầu hết phụ nữ béo tuổi trung niên đều bị ảnh hưởng bởi yếu tố cân nặng, nhưng nếu họ làm chủ được cân nặng của mình thì chắc chắn sẽ làm chủ được sức khỏe.

Từ khi nghe căn dặn của bác sĩ cô Báu đã quyết tâm giảm béo để lấy lại sức khỏe. Với cô “giảm béo không phải để đẹp mà còn là để khỏe.”

Sợ giảm cân gây ra nhiều hệ lụy, cho đến khi biết đến cách giảm béo an toàn, hiệu quả…

Sau khi xuất viện về nhà, cô Báu tìm kiếm nhiều cách giảm cân khác nhau trên internet như: Tập thể thao, ăn kiêng, uống thuốc giảm cân,.. nhưng tất cả các cách đó đều khiến cô lo lắng. Tập luyện thì cô nhận thấy mình không đủ sức khỏe, phần nữa là do khớp gối không được khỏe, chỉ đi lại bình thường chứ không tập được các bài tập nặng hay đi bộ quá lâu.

Ăn kiêng thì không phải cách thích hợp vì ở tuổi 68 – cơ thể cần nạp đủ chất chứ không phải cắt giảm chất dinh dưỡng. Còn với thuốc giảm cân, chắc chắn cô không thể sử dụng, bên cạnh đó nhiều hệ lụy đã xảy ra khi sử dụng thuốc giảm cân nên cô chưa bao giờ nghĩ đến cách giảm cân liều lĩnh này.

Cô Báu nhớ về khoảng thời gian cân nặng tăng nhanh khiến cô gặp nhiều vấn đề về sức khỏe, tìm mọi cách giảm cân

Cô Báu chia sẻ: “Biết rằng giảm cân là cách khiến mình khỏe hơn, càng nhiều tuổi thì càng không nên béo nhưng cô cũng không thể liều mình mà áp dụng cách cách giảm cân nguy hiểm được. Nhưng sau đó khi tìm hiểu các cách giảm cân trên mạng cô biết được công nghệ giảm béo ở Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là không xâm lấn, rất nhiều người đã giảm béo thành công ở đó và khỏe mạnh nên cô quyết định tìm hiểu công nghệ giảm béo này xem sao”.

Ngay sau đó cô Báu đã tìm hiểu công nghệ giảm béo không xâm lấn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Việc giảm béo không xâm lấn khiến cô Báu yên tâm phần nào khi quyết định đăng ký liệu trình giảm béo tại đây.

Đăng ký liệu trình giảm béo, kết quả khiến cô Báu ngỡ ngàng…

Sau khi tìm hiểu dịch vụ giảm béo không xâm lấn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, nhận thấy đây là công nghệ giảm béo an toàn cho kết quả thật nên cô Báu đã đăng ký giảm béo bụng. Và kết quả khiến cô thực sự bất ngờ.

“Thấy nhiều người giảm béo vóc dáng thon gọn cô cũng thích nhưng cô cũng không kỳ vọng lắm, miễn sao giảm béo thành công và cô khỏe lên là được. Nhưng không ngờ sau 1 liệu trình cô lại được như mong muốn luôn, người cô nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Nhưng do lớp mớ của cô đã tích tụ lâu năm rồi nên nếu chỉ làm 1 liệu trình thì chưa hết hẳn được nên cô đăng ký thêm một liệu trình nữa. Làm xong 2 liệu trình cô cảm thấy như mình được sống lại ấy, không hề đau, không có bất kì can thiệp xâm lấn nào, cô thấy đây là cách giảm béo cần được lan rộng để mọi người biết đến nhiều hơn”. – cô Báu cho biết sau khi giảm cân với công nghệ an toàn, không xâm lấn.

Cô Báu vui mừng vì cải thiện được cân nặng, chiếc áo dài may cách đây 9 năm đã mặc vừa

Sau liệu trình giảm béo cấp tốc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cô Báu đã giảm được tới 20cm vòng bụng, cân nặng giảm 4,5 kg. Điều đáng mừng nhất đó là cô thấy người khỏe hơn, đi lại không còn đau, các khớp gối không còn “biểu tình” như trước nữa.

Không chỉ vậy điều làm cô Báu rát hài lòng sau khi giảm béo đó là bước đả thông kinh lạc, cô thấy khớp gối đã hết đau, vai gáy không còn buốt như trước nữa, người nhẹ nhàng hơn hẳn. Sau khi giảm béo thấy mình còn trẻ đẹp hơn. “Đúng là không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình thôi.” – Cô Báu chia sẻ 

Cô Báu chia sẻ sau khi giảm béo thành công

Giảm béo công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ với các ưu điểm nổi bật:

+ Không xâm lấn

+ Không đau

+ Giảm béo nhanh chóng chỉ sau 8 ngày: Giảm từ 22 – 30cm vòng eo (giảm từ 7 – 10kg)

+ Phù hợp với mọi cơ địa, có tác dụng với cả những ngươi cơ địa khó giảm nhất

+ Không cần ăn kiêng, không cần tập luyện

+ Công nghệ chuẩn Mỹ, chuyển giao độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Khách hàng giảm béo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ 

Nhác máy gọi ngay đến hotline 18002045 nếu bạn đang mong muốn giảm béo nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn.a

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần dành cho nữ đánh bay 5kg
Thực đơn giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần dành cho nữ đánh bay 5kg

Thực đơn giảm cân nhanh trong 1 tuần giúp các chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, […]

Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Câu trả lời đó là…
Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Câu trả lời đó là…

Nhịn ăn sáng có giảm cân không? Vóc dáng thon gọn và cân đối thu hút ánh nhìn là điều […]

Ăn nhiều ức gà có béo không? Ăn ức gà công nghiệp có giảm cân không?
Ăn nhiều ức gà có béo không? Ăn ức gà công nghiệp có giảm cân không?

Chỉ cần bỏ ra 2 phút đọc bài viết này, bạn sẽ có ngay cho mình đáp án ăn ức […]

Nhâm nhi các loại bánh quy giảm cân ngày Tết – Thỏa mãn cơn thèm mà không sợ béo
Nhâm nhi các loại bánh quy giảm cân ngày Tết – Thỏa mãn cơn thèm mà không sợ béo

Danh sách các loại bánh quy giảm cân được nhắc đến sau đây, sẽ giúp những cô nàng có đam […]

Ăn trái cây buổi tối có mập không? Hóa ra bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai hết
Ăn trái cây buổi tối có mập không? Hóa ra bấy lâu nay chúng ta đã hiểu sai hết

Ai cũng đã từng nghe những lời tư vấn rằng muốn không bị mập lên thì nên ăn nhiều trái […]

Ăn bắp cải giảm cân không? Bí mật của “gương mặt thân quen” trên mâm cơm hàng ngày
Ăn bắp cải giảm cân không? Bí mật của “gương mặt thân quen” trên mâm cơm hàng ngày

Nếu phải “chỉ mặt đặt tên” các loại rau xuất hiện nhiều nhất trong các thực đơn ăn kiêng, bắp […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn