page hit counter

“Ét ô ét” – Body căng đét: TRÚT MỠ GIẢM EO VỚI CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

5/5 - (1 bình chọn)

Công nghệ giảm béo đa điểm MATRIX BODY 2023 là sự kết hợp giữa máy Exilis và máy Inbody, ứng dụng trí thông minh nhân tạo vào quá trình giảm béo để phân tích chính xác các chỉ số cơ thể, từ đó đưa ra được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng, nhằm mang lại kết quả giảm béo tốt nhất, giúp biến đổi toàn diện các chỉ số cơ thể. Sau mỗi buổi giảm béo, giúp cho khách hàng giảm vòng bụng tối đa.

 • PHÁC ĐỒ GIẢM BÉO BẰNG MÁY
 • GIẢM MỠ NGAY BUỔI ĐẦU
 • LIỆU TRÌNH NGẮN, KHÓ TÁI BÉO
 • TĂNG CHỈ SỐ SỨC KHỎE

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TUẦN RA MẮT CÔNG NGHỆ

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/12 – 15/12/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG GIẢM BÉO THÀNH CÔNG NHỜ CN GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Không chỉ mang lại kết quả giảm béo ngoài mong đợi, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 còn kết hợp thay đổi toàn diện chỉ số cơ thể, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện các chỉ số về mỡ máu, mỡ xấu, mỡ nội tạng. Hàng triệu phụ nữ Thế giới đã tự tin lấy lại vóc dáng, sở hữu thân hình chuẩn hài hòa nhờ công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 và mang lại cơ hội giảm béo không cần phẫu thuật cho hàng nghìn phụ nữ Việt, trong đó có không ít khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ này!

CƠ CHẾ GIẢM BÉO CỦA CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

So với các công nghệ giảm béo cũ hiện có trên thị trường hầu hết chỉ ứng dụng 1 máy giảm béo và dựa vào những đánh giá chủ quan của kỹ thuật viên để di máy lên vùng cần giảm. Đối với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 sẽ không còn bất cứ đánh giá thủ công nào mà tất cả đều dựa trên tính toán của máy móc, kể cả phác đồ giảm béo, các thông số nhiệt của máy… các dữ liệu được tổng hợp và tính toán, đồng bộ từ máy Inbody và Exilis:

Máy Inbody thế hệ mới

Bước 1: Khách hàng sẽ đứng lên máy đo chỉ số cơ thể Inbody để đo PBF (phần trăm mỡ cơ thể) và FFMI (trọng lượng không tính mỡ) (công nghệ cũ/ phương pháp giảm béo cũ chỉ đo chỉ số BMI)

Thông qua các cơ chế đo lường, máy Inbody sẽ đưa ra được bảng kết quả phân tích thành phần cơ thể bao gồm: Đánh giá sự cân bằng giữa lượng cơ và mỡ cơ thể, phân tích thành phần cơ thể, phân tích cơ và mỡ từng phần, tỉ lệ trao đổi chất, vùng và lượng mỡ nội tạng, độ béo phì, tỉ lệ eo hông, vòng eo… Kết quả này được công nhận bởi nhiều chứng nhận Quốc tế như NAWI, CE và đã được phê duyệt trên toàn thế giới.

Với mức độ chính xác cao nhờ vào những tiến bộ công nghệ vượt bậc, Inbody đảm bảo kết quả chỉ dựa trên từng cá nhân, cho phép theo dõi hiệu quả những thay đổi trong quá trình luyện tập

Bước 2: Dữ liệu từ máy Inbody sẽ được đồng bộ trực tiếp sang máy Exilis và tinh chỉnh các thông số giảm béo một cách tự động. Từ đấy, máy Exilis sẽ kết hợp sóng đa tần và Anion thông minh chạy trong các mô mỡ, truy tìm và phát hiện chính xác vùng cần tác động để từ đó phát ra nhiệt lượng đồng nhất khiến các phân tử tế bào mỡ tự xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh, sinh ra nội nhiệt. Nội nhiệt lan tỏa từ lớp da đến các mô mỡ có độ dày và sâu tận bên trong nội tạng, giúp chuyển hoá mỡ thành năng lượng cho cơ thể, một phần sẽ được hóa lỏng và đào thải  ra ngoài.

Đầu điều trị của máy Exilis là sự kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” đưa sóng nhiệt chính xác đến từng mô mỡ, đảm bảo mức năng lượng điều trị luôn ở mức cao nhất nhưng không gây khó chịu, năng lượng luôn được kiểm soát và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế. Nhiệt lượng của máy Exilis có thể tập trung tại 1 độ sâu nhất định theo phác đồ điều trị và vô cùng linh hoạt với hơn 20 vùng điều trị từ đầu đến chân.

Nguồn năng lượng của máy Exilis còn kích thích tăng sinh collagen dưới da, tạo thành tấm lưới nâng đỡ cơ sau khi giảm béo. Da săn chắc, đàn hồi, tươi trẻ hơn.

Dữ liệu từ máy Inbody sẽ được đồng bộ trực tiếp sang máy Exilis và tinh chỉnh các thông số giảm béo một cách tự động

Nhiệt lượng của máy Exilis có thể tập trung tại 1 độ sâu nhất định và vô cùng linh hoạt với hơn 20 vùng điều trị từ đầu đến chân

Phác đồ giảm béo công nghệ đa điểm Matrix Body 2023 hoàn toàn được tính toán từ trước
Nguồn năng lượng của máy Exilis có khả năng:

 • Kiểm soát mạch năng lượng đôi và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế
 • Phân bổ năng lượng đồng đều toàn vùng điều trị
 • Cảnh báo trực quan khi năng lượng dưới hoặc vượt mức cho phép
 • Loại bỏ tia hồng quang có hại cho cơ thể
 • Trở kháng thông minh khi đầu máy được di chuyển

Nhờ sự tác động của sóng đa tần và Anion thông minh, các tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp được kích thích sản sinh ra các hormon, giúp cải thiện và tối ưu được những chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO, bao gồm:

 • Chỉ số khoáng chất
 • Tỉ lệ % mỡ cơ thể
 • Tỉ lệ chuyển đổi chất
 • Tỉ lệ eo – hông
 • Lượng cơ xương
 • Mỡ nội tạng
 • Điều chỉnh mức độ béo phì
SO SÁNH
ĐẶC ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023 CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO KHÁC
Cơ chế giảm béo CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Được kết hợp bởi hai máy Inbody và Exilis thông qua việc đồng bộ dữ liệu không dây:

Tứ 1: Máy Inbody tiến hành đo đạc các chỉ số cơ thể và đưa ra kết quả phân tích thành phần cơ thể về tình trạng thừa cân, béo phì, chỉ số kháng chất, mỡ nội tạng, đánh giá béo phì qua chỉ số BMI và phần trăm mỡ cơ thể, đánh giá sự cân bằng giữa lượng cơ và mỡ cơ thể, phân tích cơ và mỡ từng phần… dữ liệu này được đồng bộ sang máy Exilis. Kết quả này được công nhận bởi nhiều chứng nhận Quốc tế như NAWI, CE và đã được phê duyệt trên toàn thế giới.

Thứ 2: Máy Exilis tiếp nhận dữ liệu, tinh chỉnh các thông số giảm béo một cách tự động phù hợp với từng vùng và từng khách hàng. Điều này giúp kiểm soát mạch năng lượng đôi và hiệu chỉnh thông minh ngay thời điểm điều trị thực tế chứ không dựa vào cảm tính của kỹ thuật viên thực hiện.

Chỉ được thực hiện bằng 1 máy giảm béo: Thông qua sự thăm khám tư vấn để xác định tình trạng thừa cân của khách hàng. Dựa vào cảm tính, đo dây, không có cơ sở khoa học.

Quá trình giảm béo dựa vào kinh nghiệm của KTV, chỗ nào béo nhiều mỡ thì di máy vào.

Theo dõi kết quả giảm béo Theo dõi được toàn bộ quá trình và kết quả giảm béo bằng máy móc ngay sau mỗi buổi thực hiện Không thể theo dõi kết quả bằng máy, chỉ dùng dây đo thủ công
Phác đồ giảm béo Hoàn toàn được tính toán bằng máy móc thông qua dữ liệu đo được từ Inbody và đồng bộ trực tiếp sang Exilis, từ đó máy móc cá nhân hóa được phác đồ giảm béo chuyên biệt cho từng khách hàng Dựa vào cảm tính kỹ thuật viên là chính: Thông qua hành động sờ nắn để đoán vị trí mỡ, từ đó đưa ra phác đồ giảm béo cho khách hàng, hoàn toàn không có cơ sở.
Đời máy Đời mới nhất 2023 được chứng nhận bởi Hiệp hội Giảm béo Thế giới!

Công nghệ lõi mang lại hiệu quả vượt trội so với công nghệ khác. 

Được chuyển giao độc quyền từ Mỹ.

Đời cũ, không được cập nhật thường xuyên
Hiệu quả Ngoài giảm số đo, chúng tôi giúp đưa chỉ số sức khỏe về mức tiêu chuẩn theo khuyến nghị WHO và duy trì lâu dài. Không cam kết hoặc chỉ cam kết kết quả giảm béo ngay sau khi thực hiện, không đảm bảo lâu dài

Không cam kết thay đổi chỉ số sức khỏe.

Bộ phận giảm béo Toàn thân, kể cả vùng mặt Chỉ giảm béo được một số vùng và KHÔNG giảm béo được vùng mặt
Loại mỡ có thể tác động Mọi loại mỡ trong cơ thể: Mỡ cứng, mỡ mềm và cả mỡ nội tạng… Chỉ giảm béo được mỡ cứng, mỡ mềm, không tác động được vào mỡ nội tạng
Năng lượng tác động giảm béo Năng lượng sóng cao tần (SMF-BIA) và Anion thông minh tác động giảm béo (Hai bước sóng này đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn với cơ thể), giúp hiệu quả giảm béo tối ưu, giảm được mọi loại mỡ thừa dù ở cơ địa khó giảm; thời gian được rút ngắn. Sử dụng loại sóng RF cũ, liệu trình phải kéo dài, hiệu quả tùy cơ địa
Kết quả Giảm vùng bụng ngay sau buổi đầu tiên Giảm mỡ sau cả 1 liệu trình dài
Kết quả đi kèm Ngoài giảm béo, CN này còn có tác dụng:

Thứ 1: Giảm béo, giảm mỡ xấu, mỡ nội tạng

Thứ 2: Tăng cơ

Thứ 3: Điều chỉnh chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO

Thứ 4: Tăng sinh collagen giúp nâng cơ, da đàn hồi tốt hơn

Thứ 5: Giúp cơ thể thoải mái, đào thải độc tố

Chỉ giảm mỡ
Có tái béo? Kết quả duy trì lâu dài, CHỐNG tái béo. Các chỉ số sức khỏe, chỉ số mỡ – cơ sau khi giảm béo được duy trì ở mức tiêu chuẩn. Có tình trạng tái béo nếu thay đổi chế độ dinh dưỡng, nội tiết…

ƯU ĐIỂM CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

Nâng cao chỉ số sức khoẻ

Giảm béo công nghệ không chỉ giảm được số đo mà còn giảm được các chỉ số sức khoẻ nguy hiểm (mỡ máu, mỡ nội tạng…), đồng thời nâng cao chất lượng sức khoẻ. Nhờ sự tác động của sóng đa tần và Anion thông minh, các tuyến yên, tuyến tụy, tuyến giáp được kích thích sản sinh ra các hormon, giúp cải thiện và tối ưu được những chỉ số sức khỏe về mức chuẩn theo khuyến nghị của WHO, bao gồm: Chỉ số khoáng chất; Tỉ lệ % mỡ cơ thể; Tỉ lệ chuyển đổi chất; Tỉ lệ eo – hông; Lượng cơ xương; Mỡ nội tạng; Điều chỉnh mức độ béo phì…

Cá nhân hóa được phác đồ điều trị

Dựa vào các thông số được đo lường từ trước, máy Inbody sẽ cá nhân hoá được phác đồ cho từng khách hàng. So với các công nghệ cũ thì dựa trên kinh nghiệm để bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị.

MC Cát Tường thực hiện giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Giám sát được quá trình giảm béo

Bác sĩ và khách hàng dễ dàng giám sát được toàn bộ quá trình giảm béo sau mỗi lần thực hiện dịch vụ thông qua máy Inbody.

Tính toán được kết quả giảm béo chuẩn xác

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 luôn đưa ra kết quả chính xác mà không cần dựa vào các ước tính tuổi, giới tính, chiều cao.

Rút ngắn thời gian giảm béo

Rút ngắn thời gian giảm béo. Kết quả rõ rệt ngay sau buổi đầu tiên

Không gây khó chịu, không châm chích

Quá trình giảm béo bằng máy Exilis sẽ thiết lập nhiệt lượng đồng nhất và hiệu quả vào mô đích, kết hợp chuẩn xác giữa “tỏa nhiệt”“làm mát” trong suốt quá trình nên công nghệ này cho phép bác sĩ điều trị sử dụng mức năng lượng cao để tăng hiệu quả mà không gây sự khó chịu cho khách hàng

Giảm mỡ được vùng mặt

Tất cả các công nghệ giảm béo cũ đều không thể áp dụng cho vùng mặt. Tuy nhiên, với công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 thì hoàn toàn có thể áp dụng cho vùng mặt, cổ nọng cằm.

 

Kết quả giảm béo công nghệ MeGa

Kết quả giảm béo công nghệ MeGa

Nâng cơ, săn chắc da

Nguồn năng lượng của máy Exilis hoàn toàn có thể được kiểm soát, tác động chính xác lên mô mỡ, kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm săn chắc mô sâu, săn chắc lớp da, giúp mờ nếp nhăn, nâng cơ và thon gọn cơ sau khi giảm béo, nhờ thế sẽ không để lại da nhăn chùng nhão sau giảm béo như các công nghệ khác

Cơ thể khỏe mạnh, đào thải độc tố

Loại trừ được độc tố trong cơ thể, giúp tinh thần sảng khoái, trí óc tỉnh táo minh mẫn, khí huyết lưu thông tốt hơn

Tỉ lệ giảm béo thành công 100%

Công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 có khả năng tiêu hủy mỡ cứng đầu, mỡ lâu năm, béo nội tạng ở tất cả mọi vị trí trên cơ thể.

Tỉ lệ tái béo = 0 

Sau khi kết thúc liệu trình giảm béo Matrix Body 2023 khách hàng hoàn toàn không cần lo lắng về việc tái mỡ thừa, không cần ăn kiêng, không cần tập luyện vất vả, chỉ cần ăn uống theo chế độ khoa học vẫn có thể giữ được kết quả giảm béo.

Khách hàng giảm béo

Khách hàng giảm béo

Khách hàng giảm béo

Khách hàng giảm béo

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức nhận chuyển giao và đưa vào hoạt động công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 chuẩn Hoa Kỳ. Loại bỏ hoàn toàn những nhược điểm và cách giảm béo thủ công của những công nghệ hiện có trên thị trường, công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 mang đến giải pháp giảm béo toàn diện, đồng thời kết hợp tăng chỉ số sức khỏe theo khuyến nghị của WHO.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TUẦN RA MẮT CÔNG NGHỆ

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/12 – 15/12/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

QUY TRÌNH THỰC HIỆN CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

 • Bước 1: Thăm khám, tư vấn, ghi nhận chi tiết tiền sử bệnh lý, chắc chắn là khách hàng phù hợp để giảm béo bằng công nghệ này
 • Bước 2: Tiến hành đo các chỉ số của cơ thể thông qua máy Inbody.
 • Bước 3: Trả kết quả cho khách hàng và bác sĩ phân tích các chỉ số cơ thể 
 • Bước 4: Lên phác đồ giảm béo và cam kết bằng văn bản cho khách hàng trước khi thực hiện
 • Bước 5: Đánh dấu và làm sạch, thoa gel vùng giảm béo
 • Bước 6: Tiến hành giảm béo bằng máy Exilis
 • Bước 7: Sử dụng tinh chất đào thải độc tố
 • Bước 8: Chiếu sáng hồng ngoại giúp da săn chắn, định hình và cố định form dáng
 • Bước 9: Vệ sinh vùng giảm béo và cơ thể
 • Bước 10: Bác sĩ kiểm tra, đo lại chỉ số cơ thể bằng máy Inbody, khách hàng thấy được sự thay đổi ngay sau mỗi buổi giảm béo.
 • Bước 11: Bác sĩ dặn dò, đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, kết thúc buổi

Diễn viên Trang Moon

Thực hiện giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Từ các chỉ số đo được, máy Inbody cũng sẽ đưa ra được số buổi liệu trình giảm béo phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Tùy từng khách hàng, từng vùng điều trị, số buổi liệu trình giảm béo sẽ khác nhau.

LÝ DO KHÁCH HÀNG TIN TƯỞNG LỰA CHỌN GIẢM BÉO TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Rõ ràng, một địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy sẽ giúp bạn giải quyết được nhiều nỗi lo về mỡ thừa, về sự an toàn và kể cả giá cả khi thực hiện giảm mỡ thừa bằng công nghệ. Bạn nghĩ rằng để tìm được 1 địa chỉ giảm mỡ bụng tin cậy như vậy thật khó, nhưng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về một dịch vụ giảm mỡ chuyên nghiệp và đạt chuẩn.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – đơn vị độc quyền công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 duy nhất tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng là một trong những đơn vị thẩm mỹ viện đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như cung cấp dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp cho các chị em hiện nay. Năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức trở thành đơn vị được Mỹ chuyển giao trực tiếp độc quyền công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 tại Việt Nam. Bởi vậy, khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đảm bảo được trải nghiệm dịch vụ giảm mỡ bụng với công nghệ chuẩn.

Giảm béo Matrix Body 2023

Được nhiều khách hàng lựa chọn và hài lòng với kết quả

Nơi hội tụ đội ngũ các chuyên gia cao cấp, chuyên viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm trong làm đẹp

Cùng với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong việc làm đẹp, thì đội ngũ bác sĩ chuyên gia hàng đầu giàu chuyên môn và kinh nghiệm luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Một trong những chuyên gia, cố vấn quan trọng tại đây là: GS. Vương Tiến Hòa – Chuyên gia cao cấp của Bộ Y Tế, nguyên là giảng viên bộ môn phụ sản trường ĐH Y Hà Nội, Bệnh viện Phụ sản TW và nhiều Tổ chức phi chính phủ trong và ngoài nước.

Đơn vị thẩm mỹ cam kết về kết quả thực hiện cho khách hàng

Là một trong số ít những thẩm mỹ viện được bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp cho các chị em có nhu cầu làm đẹp. Các khách hàng khi đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ được cũng cấp đầy đủ các giấy tờ chứng nhận là có đủ điều kiện để tiến hành đánh tan mỡ bụng, làm đẹp cho các chị em để các chị em yên tâm mình được an toàn và nhận được chất lượng dịch vụ như mong muốn.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn

Được ví như thiên đường làm đẹp chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada hội tụ đầy đủ các yếu tố về Công nghệ; Chuyên gia; Kỹ thuật; Cơ sở vật chất và đặc biệt là cái tâm của người cung cấp dịch vụ. Từ trang thiết bị, cơ sở vật chất đến dịch vụ đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng.Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada không ngừng vươn lên, đổi mới cung cấp dịch vụ tốt nhất, đáp ứng như cầu làm đẹp ngày càng cao của các chị em.

Cơ sở vật chất sang trọng, đạt chuẩn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Chi phí giảm mỡ bụng cạnh tranh, ưu đãi hấp dẫn

Cùng với một dịch vụ giảm mỡ thừa chuyên nghiệp từ công nghệ, cơ sở vật chất đến con người thì chi phí giảm mỡ bụng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng khiến cho ai nấy đều cảm thấy thỏa đáng với dịch vụ tại đây. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn dành tặng những mức giá ưu đãi để chị em có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp, giảm mỡ bằng công nghệ hiện đại, đặc biệt là những quý khách hàng quen thuộc tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Lưu ý: Để được tư vấn về chi phí giảm mỡ thừa tại các vùng khác như bắp tay, bắp chân, giảm mỡ đùi… quý khách hàng hãy gọi đến Hotline 1800.2045 để được chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp và miễn phí về dịch vụ.

Rất nhiều khách hàng đã thực hiện giảm mỡ bụng thành công bằng công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023 tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Còn bạn thì sao? Nay Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn dành tặng phần quà ưu đãi giảm béo công nghệ giảm béo đa điểm Matrix Body 2023, giảm mỡ bụng giá Shock chỉ còn 5 triệu đồng. Nhanh tay đăng ký để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp và miễn phí từ chuyên gia cao cấp ngay hôm nay.

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO ĐA ĐIỂM MATRIX BODY 2023

—- “Ét ô ét” – Body căng đét —-

ƯU ĐÃI DUY NHẤT TUẦN RA MẮT CÔNG NGHỆ

+ Tặng 1 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 1 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 1 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

ĐẶC BIỆT:

+ Đăng ký trong hôm nay được trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn

+ Đưa đón hai chiều miễn phí

+ Chương trình áp dụng từ: 1/12 – 15/12/2023

+ Chương trình sẽ dừng bất cứ lúc nào khi đã đủ suất đăng ký

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MATRIX BODY 2023
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ 5 TRIỆU

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được giải đáp nhanh nhất! 

 

Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn