page hit counter

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Gương mặt “vàng” trên các mặt báo lớn

Rate this post

Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã và đang trở thành địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hàng nghìn khách hàng với các dịch vụ nổi bật như giảm béo và thu gọn vóc dáng, nâng cơ trẻ hóa, triệt lông công nghệ cao… Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn được rất nhiều cơ quan báo chí dành cho những lời khen có cánh, những bài đánh giá tích cực. Điều này chứng tỏ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là điểm đến chăm sóc sắc đẹp hoàn toàn uy tín, chất lượng cao và hiệu quả vượt trội.

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – gương mặt nổi bật trên các tờ báo lớn

Với hệ thống 13 cơ sở với quy mô lớn trải khắp Bắc Nam, sở hữu những công nghệ làm đẹp đi đầu trong khu vực, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã và đang trở thành địa chỉ chăm sóc sắc đẹp quen thuộc với rất nhiều người. Tính đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã thực hiện thành công trên 10.000 ca giảm béo và làm thon gọn vóc dáng, 7000 ca nâng cơ trẻ hóa và phục hồi nét thanh xuân…

Báo Tổ Quốc – trang báo điện tử của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, số ra ngày 19/07/2019 có bài về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada khẳng định thương hiệu làm đẹp dẫn đầu, xuất hiện trên sóng Truyền hình Quốc gia với nhiều dịch vụ uy tín

Báo Tổ Quốc có những đánh giá về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Trang Vnexpress.net – trang báo tiếng Việt nhiều người xem nhất cũng từng đăng tải những bài viết về thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Báo điện tử chính thống hàng đầu Việt Nam Vietnamnet.vn cũng từng đăng tải bài viết đánh giá chất lượng dịch vụ hiệu quả, đảm bảo uy tín tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Bài đăng trên báo điện tử vietnamnet.vn

Vì sao Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được nhiều tờ báo đánh giá cao?

Mặc dù số lượng các thẩm mỹ viện, spa hay cơ sở làm đẹp hiện nay mọc lên như “nấm sau mưa”, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vẫn giữ vững vị thế hàng đầu của mình trên thị trường làm đẹp, luôn nhận được những đánh giá tích cực từ phía báo chí. Điều này có được là nhờ những yếu tố nổi bật sau

Những giải thưởng danh giá liên tục gọi tên

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada liên tục nỗ lực phát triển và khẳng định tên tuổi của mình trên trường quốc tế. Trong năm 2019, Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada đã vượt qua rất nhiều thương hiệu đình đám, xuất sắc giành được 2 giải thưởng lớn về công nghệ Ultherapy tại lễ trao giải 4TH Golden Record Award 2019 diễn ra tại Malina, Philippines ngày 26/9 vừa qua: “Thẩm mỹ viện sử dụng đầu típ Ultherapy chính hãng nhiều nhất Việt Nam & Hệ thống Medical Spa dẫn đầu về số ca trị liệu Ultherapy thành công nhất”.

 Những bài báo đăng tải thông tin về giải thưởng của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Sự lựa chọn của rất nhiều ngôi sao, người nổi tiếng

Như chúng ta đã biết, người nổi tiếng luôn chăm lo đến hình ảnh của mình nên việc lựa chọn một cơ sở làm đẹp uy tín cũng là điều mà họ cực kì quan tâm. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada vinh dự là địa chỉ làm đẹp được rất nhiều sao Việt lựa chọn, và dành tặng những lời khen “có cánh” về chất lượng dịch vụ.

Những bài báo đánh giá Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được người nổi tiếng tin tưởng lựa chọn

Công nghệ làm đẹp chất lượng cao, có chứng nhận

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất. Đối với dịch vụ giảm béo, công nghệ Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ được nhiều chuyên gia đánh giá về khả năng giảm béo hiệu quả. Max Burn LipoTech 2023 siêu hủy mỡ cũng là công nghệ được FDA chứng nhận an toàn, là một trong số những công nghệ được ưa chuộng tại Mỹ bởi tác dụng giảm béo an toàn, không xâm lấn, không đau.

Hay công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da Ultherapy giúp đẩy lùi lão hóa, mang lại tuổi xuân cho khách hàng cũng nhận được đánh giá rất cao từ giới chuyên gia.


Công nghệ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn được cập nhật, mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng

Để được tư vấn chi tiết về các dịch vụ làm đẹp khách hàng hãy gọi đến Hotline 18002045 hoặc ĐỂ LẠI THÔNG TIN để được tư vấn sớm nhất!

Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn