page hit counter
Thẩm mỹ viện nevada

[Ưu đãi đặc biệt] giảm 50% phí giảm mỡ bắp tay chân bằng Max Burn Lipo tại Nevada

Bắp tay bắp chân béo không còn là nỗi lo vì đã có công nghệ giảm béo đỉnh cao Max Burn Lipo. Công nghệ giảm béo hiện đại được DFA chứng nhận, an toàn, không xâm lấn hiệu quả lại duy trì lâu dài. Nay Nevada còn ưu đãi giảm 50% dịch vụ mỡ bắp tay, bắp chân cho khách đăng ký sớm nhất trong tháng. Cũng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng còn được cam kết về kết quả thực hiện. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ giảm béo tuyệt vời này?

 • MỠ RÚT NHANH GỌN
 • KHÔNG PHẪU THUẬT
 • KHÓ TÁI BÉO
 • OFF 50%
 • CÓ CAM KẾT

CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO MAX BURN LIPO LÀ GÌ?

– Là giải pháp giảm béo không phẫu thuật hiện đại nhất được nghiên cứ bởi USA

– Được bảo trợ và chuyển giao độc quyền về Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada (đơn vị duy nhất tại Việt Nam)

– Được đầu tư 100% ngân sách bởi chính phủ Mỹ, được Fda chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

– Max Burn Lipo được cơ quan chức năng Việt Nam cấp giấy phép thông hành và đủ điều kiện để áp dụng cho người Việt Nam

– Giảm béo dựa vào cơ chế tác động năng lượng nhẹ nhàng, hiệu quả cao, tỉ lệ tái béo thấp dưới 0.001%

– Liệu trình giảm béo chỉ khoảng 10 buổi, mỡ thừa sẽ rút qua từng buổi một cách nhẹ nhàng

giảm béo bắp tay

Bên cạnh mỡ bụng thì mỡ bắp tay cũng khiến các chị em đau đầu

MAX BURN LIPO – GIẢI PHÁP GIẢM MỠ BẮP TAY BẮP CHÂN HIỆU QUẢ TUYỆT ĐỐI

Hàng nghìn khách hàng, đặc biệt là những Sao Việt vẫn luôn tin tưởng và lựa chọn Viện Thẩm mỹ Quốc tế Nevada để làm đẹp, đặc biệt là để giảm béo an toàn, sở hữu hình thể chuẩn ngọc ngà.

Ứng dụng công nghệ chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ giảm mỡ bắp tay cấp tốc Max Burn Lipo được Tổ chức Fda chứng nhận và Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada nhận chuyển giao trực tiếp, ứng dụng, mang đến cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng cho mọi trường hợp khách hàng một cách an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn Quốc tế

Đến với Nevada, khách hàng không những được trải nghiệm công nghệ thu nhỏ bắp tay cấp tốc, cho kết quả trên cả mong đợi mà đồng thời, trải nghiệm dịch vụ trong không gian thẩm mỹ sang trọng, hiện đại chuẩn Quốc tế, chắc chắn khách hàng sẽ càng yên tâm, thoải mái và cảm thấy chi phí mình chi trả cho dịch vụ rất xứng đáng.Giảm béo đỉnh cao công nghệ Max Burn Lipo

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Cam kết kết quả bằng văn bản

Giảm béo cánh tay tại Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada, khách hàng sẽ được cam kết bằng văn bản kết quả thực hiện dịch vụ. Tùy vào từng trường hợp khách hàng, mật độ mỡ thừa bắp tay, bắp chân mà Nevada sẽ cam kết giảm các mức độ khác nhau.

Đội ngũ kỹ thuật viên, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Nevada đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn, tâm huyết với từng trường hợp khách hàng, luôn xác định phác đồ điều trị chính xác để quá trình thu nhỏ bắp tay, bắp chân cho khách hàng đạt được kết quả như mong muốn.

Đội ngũ chuyên gia, cố vấn cao cấp tại nevada

Là địa chỉ giảm mỡ tin cậy của hàng loạt sao Việt

Nhờ sở hữu công nghệ giảm giảm béo bắp tay, bắp chân chính hãng, và là địa chỉ độc sở hữu độc quyền công nghệ giảm béo Max Burn Lipo vì có cơ sở vật chất hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Những yếu tố này đã khiến Nevada trở thành địa chỉ giảm béo không chỉ bắp tay, bắp chân mà còn là giảm béo toàn thân và duy trì vóc dáng luôn thon gọn săn chắc cho các sao Việt như: Mc Hoàng Linh, Á hậu Huyền My, siêu mẫu Thúy Hằng, siêu mẫu Hồng Quế, diễn viên Thanh Hương, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Mc Vân Hugo và nhiều sao Việt khác.Đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Nevada để giảm béo

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

MAX BURN LIPO – ĐỈNH CAO CÔNG NGHỆ GIẢM MỠ BẮP TAY, BẮP CHÂN

Hoạt động dựa vào sự tác động của nguồn năng lượng từ công nghệ Max Burn Lipo trực tiếp lên những liên kết mỡ thừa tại vùng được chiếu, phá vỡ liên kết mô mỡ và chuyển hóa chúng thành năng lượng, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo đang được sở hữu bởi Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada đã và đang trở thành một trong những “chiến binh” đắc lực trong cuộc chiến loại bỏ mỡ thừa bắp tay, bắp chân cho mọi đối tượng.

Giảm nhanh mỡ thừa bắp tay bắp chân

Bắp tay bắp chân mặc dù không dễ để béo nhưng lại là vùng đã béo lên thì rất khó để giảm. Luyện tập thể thao hay ăn kiêng khó có thể giúp bạn giảm béo bắp tay bắp chân được như mong muốn. Với công nghệ Max Burn Lipo, ứng dụng sóng siêu âm Rf, tạo ra những tác động rung nhằm kích thích và phá vỡ các liên kết mỡ thừa gắn kết chặt chẽ với nhau, hóa lỏng và đào thải ra ngoài theo cơ chế tự thân của cơ thể mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đối với sức khỏe. Sau liệu trình ngắn 10 buổi, bắp tay bắp chân giảm số vòng đo đáng kể.

Nghệ sĩ Hồng Đào trải nghiệm dịch vụ giảm béo bằng Max Burn Lipo tại Nevada

Không cần phẫu thuật, không châm chích

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo có khả năng nhận biết và tác động trực tiếp vào những vùng mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và giải phóng một cách nhẹ nhàng. Ngay cả những mô mỡ thừa liên kết vững chắc với nhau lâu dài cũng được loại bỏ trong liệu trình ngắn. Đây là công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm không phẫu thuật, không châm chích, phù hợp với những trường hợp chị em sợ đau, sợ phẫu thuật.

Không cần ăn kiêng, không nghỉ dưỡng

Á hậu Huyền My trải nghiệp giảm béo bắp tay bắp chân bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Nevada

Với phương pháp này, bạn không cần phải theo bất cứ một chế độ ăn kiêng nào hay phải duy trì chế độ luyện tập hà khắc. Bởi đơn giản phương pháp này tác động sâu vào từng mô mỡ thừa để phá vỡ liên kết, chuyển hóa thành năng lượng. Giảm béo bắp chân bắp tay công nghệ Max Burn Lipo, bạn vẫn có thể duy trì công việc thường xuyên, không cần ăn kiêng mệt mỏi

Khó tái béo

Phương pháp giảm mỡ bắp tay, bắp chân Cn Max Burn Lipo được Fda chứng nhận là có thể thực hiện được trên mọi đối tượng nam – nữ từ 15 tuổi trở lên trừ phụ nữ mang thai hoặc đang trong giai đoạn cho con bú thì chưa nên áp dụng phương pháp này. Max Burn Lipo duy trì cân nặng cho bạn ở mức chuẩn nhất, khó tái béo.

 Xem thêm: Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ với hàng loạt câu chuyện khách hàng giảm béo thành công tại Nevada

OFF 50% CHI PHÍ GIẢM BÉO BẮP TAY, BẮP CHÂN 

QUY TRÌNH GIẢM BÉO BẮP CHÂN BẮP TAY

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ về tình trạng của khách hàng, để xác định chính xác vị trí tập trung nhiều mỡ thừa cần loại bỏ.
 • Bước 2: Quy định kết quả giảm béo bằng văn bản cụ thể và xác định phác đồ giảm béo thích hợp
  Khách hàng sẽ được tư vấn về kết quả giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng văn bản cụ thể và có phác đồ giảm béo thích hợp.
 • Bước 3: Vệ sinh vùng cần giảm mỡ thừa
 • Bước 4: Tiến hành giảm mỡ bắp tay, bắp chân
  Chuyên gia tiến hành điều chỉnh bước sóng và chiếu nguồn năng lượng lên vùng da cần chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, giúp bắp tay bắp chân thon gọn hơn.
 • Bước 5: Ấn huyệt, massage đả thông kinh lạc, định hình lại form dáng bắp tay bắp chân
 • Bước 6: Chiếu năng lượng từ lông hấp galaxet để giúp cơ, da săn chắc, không bị chùng nhão.

giảm béo bắp tay bắp chân

Hình ảnh mô phỏng quy trình giảm béo của Á hậu Huyền My

KẾT QUẢ GIẢM BÉO BẮP CHÂN BẮP TAY

Viện thẩm mỹ Quốc tế Nevada có cam kết cụ thể về kết quả thực hiện giảm béo các vùng bắp tay, bắp chân cho khách hàng sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.


Thẩm mỹ viện Nevada – Sự lựa chọn của đông đảo Sao Việt

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

giảm béo bắp tay bắp chân

Giảm từ 3 – 5 cm mỡ bắp tay với công nghệ Max Burn Lipo

giảm mỡ bắp tay bắp chân

Kết quả giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng công nghệ Max Burn Lipo tại Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

CÒN 10 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG

CƠ HỘI CỦA BẠN:

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY – 

Đăng ký ngay từ bây giờ

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TỰ TIN HƠN SAU GIẢM BÉO TẠI NEVADA. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

---
Bình luận
 • Dung - Hà Nội viết:

  Mình mới thực hiện giảm béo công nghệ Max Burn Lipo tại Nevada hồi tháng 5, kết quả giảm béo sau 10 buổi của mình giảm được 14cm. Mình rất hài lòng với dịch vụ ở Nevada.
  giảm béo

  1. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada viết:

   Cảm ơn chị Dung đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Nevada, chúc bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe với thân hình thon gọn mới. Và để được tư vấn thêm về những dịch vụ khác bạn hãy gọi ngay đến Hotline 18002045 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

 • Quyên Trần viết:

  giam-beo

  Tôi năm nay 35 tuổi, tôi ngồi máy tính nhiều nên đuôi mắt đã xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim và rất nhiều những dấu hiệu lão hóa khác mà nhiều người ở độ tuổi của tôi chưa gặp phải. Tôi muốn biết trường hợp của tôi có áp dụng được công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy không? Xin cảm ơn! 03952620xx

  1. Chào chị! Cảm ơn chị đã quan tâm đến dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với c ngay bây giờ! Xin cảm ơn!

 • Ngọc Lan Nguyen viết:

  Sau khi giảm mỡ bắp tay bắp chân có bị đau ko và có chảy sệ ko? 03982620xx

  1. TMV Quốc tế Nevada viết:

   Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể cho bạn sớm nhất.

 • Mỹ Duyên viết:

  Bắp chân to do cơ có giảm được không? Tư vấn cho tôi: 096866242xx

  1. TMV Quốc tế Nevada viết:

   Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo được bạn nhé! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể cho bạn sớm nhất.

 • Ngô Thị Nguyệt viết:

  Tôi muốn giảm cả mỡ bắp chân & bắp tay thì hết bnhieu? 09633394xx

  1. TMV Quốc tế Nevada viết:

   Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

 • Phương Uyên viết:

  1 liệu trình giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? TV cho tôi 0838 021 0xx

  1. TMV Quốc tế Nevada viết:

   Chào bạn! Các chuyên gia của TMV Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

Ý kiến của bạn
địa chỉ mĩ viện nevada


Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
ĐĂNG KÝ NGAY Gọi Miễn Phí