page hit counter

Tặng Voucher giảm béo bắp tay chân bằng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Tuần lễ vàng, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada tặng Voucher ưu đãi giảm mỡ thừa bắp tay, bắp chân công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chỉ còn 5 triệu cho 50 khách đăng ký sớm nhất trong tháng. Cũng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, khách hàng còn được cam kết giảm mỡ bắp tay chỉ với 1 liệu trình. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay để trải nghiệm dịch vụ giảm béo tuyệt vời này?

 • KHÔNG PHẪU THUẬT
 • THỜI GIAN NGẮN
 • HIỆU QUẢ GIẢM BÉO GẤP 5 LẦN
 • CÔNG NGHỆ CHÍNH HÃNG
 • DA SĂN CHẮC MỊN MÀNG

 


Nghệ sĩ Hồng Đào tặng 50 Voucher giảm cân cấp tốc không dao kéo công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ chỉ trong hôm nay

RA MẮT CÔNG NGHỆ GIẢM BÉO THẾ HỆ MỚI

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada chính thức ra mắt phiên bản mới công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ – đây là bản nâng cấp đỉnh cao của công nghệ trước đó. Phiên bản mới Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA, Hiệp hội Chăm sóc Sức khỏe Hoa Kỳ và nhiều tổ chức thẩm mỹ uy tín hàng đầu thế giới lựa chọn là công nghệ giảm béo đỉnh nhất của thập niên mới với các tính năng được nâng cấp hoàn hảo:

+ Rút ngắn thời gian liệu trình từ 10 buổi xuống còn 8 buổi

+ Nâng hiệu quả giảm béo lên gấp 5 lần: Giảm 22 – 30cm mỡ bụng, bật 7 – 10 kg mỡ thừa

+ Ngay sau buổi đầu, giảm nhanh 10 – 15cm vòng eo

+ Bước sóng hủy mỡ mạnh hơn gấp 50%, an toàn gấp 5 lần

+ Hiệu quả giảm béo ổn định gấp 3 lần CN cũ, giảm khả năng tái béo

+ Da săn chắc mịn màng hơn, làm mờ nếp nhăn, định hình form bụng chuẩn S

+ Bước sóng năng lượng lan tỏa mạnh, đánh bụng nhưng kết hợp đào thải mỡ toàn thân hiệu quả

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất! 

KẾT QUẢ GIẢM BÉO BẮP CHÂN BẮP TAY

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có cam kết cụ thể về kết quả thực hiện giảm béo các vùng bắp tay, bắp chân cho khách hàng sau khi kết thúc liệu trình giảm béo.

giảm béo bắp tay bắp chân

Giảm mỡ bắp tay với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

giảm béo bắp tay bắp chân

Kết quả giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ – GIẢM NGAY 3-5 CEN TI MÉT MỠ THỪA BẮP TAY

Hoạt động dựa vào sự tác động của nguồn năng lượng từ công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ trực tiếp lên những liên kết mỡ thừa tại vùng được chiếu, phá vỡ liên kết mô mỡ và chuyển hóa chúng thành năng lượng, công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đang được sở hữu bởi Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevadađã và đang trở thành một trong những “chiến binh” đắc lực trong cuộc chiến loại bỏ mỡ thừa bắp tay, bắp chân cho mọi đối tượng.

Giảm nhanh mỡ thừa bắp tay không cần phẫu thuật

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ ứng dụng dòng điện Rf xoay chiều, tác động trực tiếp vào các mô mỡ khiến các phân tử xung đột, chuyển động liên tục với tốc độ nhanh từ đó chuyển hóa những liên kết mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể. Sự ra đời của công nghệ giảm béo toàn thân Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là một bước tiến đặc biệt trong ngành thẩm mỹ, mang lại cơ hội sở hữu eo thon dáng ngọc cho đông đảo chị em phụ nữ với liệu trình ngắn.

Nghệ sĩ Hồng Đào trải nghiệm dịch vụ giảm béo bằng Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế NevadaĐông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn Thẩm mỹ viện Nevada để giảm béo

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

Giảm béo 10 buổi kết quả duy trì nhiều năm

Liệu trình giảm béo công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ gói gọn trong 10 buổi liên tiếp. Mỗi buổi thực hiện từ 60-90 phút tùy vùng và tùy từng tình trạng mỡ thừa của mỗi người. Kết quả sau liệu trình có thể giảm mỡ bắp tay hiệu quả.

Điểm đặc biệt của công nghệ này là việc ứng dụng dòng điện xoay chiều RF còn có khả năng tăng sinh Collagen giúp săn chắc và định dạng Form dáng. Từ đó da sau giảm béo sẽ không gặp tình trạng chùng nhão hay chảy xệ. Cũng đặc tính này giúp kết quả thực hiện giảm béo duy trì được lâu dài hơ so với các công nghệ giảm béo thông thường.

Giảm nhanh mỡ bắp tay với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ hiện đại

Không cần phẫu thuật, không châm chích

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ có khả năng nhận biết và tác động trực tiếp vào những vùng mỡ thừa, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng và giải phóng một cách nhẹ nhàng. Ngay cả những mô mỡ thừa liên kết vững chắc với nhau lâu dài cũng được loại bỏ trong liệu trình ngắn. Đây là công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm không phẫu thuật, không châm chích, phù hợp với những trường hợp chị em sợ đau, sợ phẫu thuật.

Diễn viên Khánh Linh và Nghệ sĩ Thu Hương trải nghiệm giảm béo bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Không cần ăn kiêng, không nghỉ dưỡng

Với phương pháp này, bạn không cần phải theo bất cứ một chế độ ăn kiêng nào hay phải duy trì chế độ luyện tập hà khắc. Bởi đơn giản phương pháp này tác động sâu vào từng mô mỡ thừa để phá vỡ liên kết, chuyển hóa thành năng lượng. Giảm béo bắp chân bắp tay công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, bạn vẫn có thể duy trì công việc thường xuyên, không cần ăn kiêng mệt mỏi

ĐĂNG KÝ HÔM NAY – NHẬN NGAY VOUCHER

Địa chỉ giảm béo bắp tay chân uy tín được lòng phái đẹp

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được xây dựng theo phong cách châu Âu, đạt chuẩn Quốc tế. Mỗi một cơ sở của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đều được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, được cập nhật mới liên tục, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng trên khắp cả nước. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong những thương hiệu thẩm mỹ nhiều năm dẫn đầu với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, sở hữu công nghệ giảm béo chuẩn Mỹ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được Tổ chức FDA chứng nhận

Chuỗi hệ thống thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện được xây dựng theo những chuyên khoa riêng biệt: Chuyên khoa thẩm mỹ; Chuyên khoa giảm béo; Chuyên khoa Spa & Da; Chuyên khoa nâng cơ trẻ hóa… Mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng đều được đáp ứng từ a-z.

Cơ sở vật chất sang trọng đạt chuẩn Quốc tế tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Cùng với việc ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong việc làm đẹp, thì đội ngũ chuyên viên giàu chuyên môn và kinh nghiệm luôn khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Ứng dụng công nghệ chuẩn Hoa Kỳ

Công nghệ giảm mỡ bắp tay cấp tốc Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được Tổ chức Fda chứng nhận và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada nhận chuyển giao trực tiếp, ứng dụng, mang đến cách giảm mỡ bắp tay nhanh chóng cho mọi trường hợp khách hàng một cách an toàn.

Công nghệ ứng dụng hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp

Địa chỉ giảm béo được đông đảo Sao Việt lựa chọn

Năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada địa chỉ giảm béo được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với số lượng ca khách hàng thành công ngoài mong đợi, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada trở thành địa chỉ giảm béo uy tín của đông đảo sao Việt như:Lê Khánh, Vân Trang, danh hài Lâm Vỹ Dạ, Kiều Trinh, MC Hoàng Linh, MC Vân Hugo, người mẫu Hồng Quế, siêu mẫu Thúy Hằng…

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – Sự lựa chọn của đông đảo Sao Việt

QUY TRÌNH GIẢM BÉO BẮP CHÂN BẮP TAY

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Chuyên viên sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ về tình trạng của khách hàng, để xác định chính xác vị trí tập trung nhiều mỡ thừa cần loại bỏ.

– Bước 2: Quy định kết quả giảm béo bằng văn bản cụ thể và xác định phác đồ giảm béo thích hợp
Khách hàng sẽ được tư vấn về kết quả giảm mỡ bắp tay bắp chân bằng văn bản cụ thể và có phác đồ giảm béo thích hợp.

– Bước 3: Vệ sinh vùng cần giảm mỡ thừa

– Bước 4: Tiến hành giảm mỡ bắp tay, bắp chân

Chuyên viên tiến hành điều chỉnh bước sóng và chiếu nguồn năng lượng lên vùng da cần chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng, giúp bắp tay bắp chân thon gọn hơn.

– Bước 5: Ấn huyệt, massage đả thông kinh lạc, định hình lại form dáng bắp tay bắp chân

– Bước 6: Chiếu năng lượng từ lông hấp galaxet để giúp cơ, da săn chắc, không bị chùng nhão.

CHỈ CÒN 50 SUẤT ƯU ĐÃI CUỐI CÙNG

CƠ HỘI CỦA BẠN:

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện và nhận được những phần quà hấp dẫn khác

TẶNG 500KPHÍ ĐI LẠI CHO KHÁCH HÀNG KHI ĐĂNG KÝ TRONG HÔM NAY – 

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Đăng ký ngay từ bây giờ!!!

HÀNG NGHÌN KHÁCH HÀNG TỰ TIN HƠN SAU GIẢM BÉO TẠI THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA. BẠN MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ?

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

GS.Vương Tiến Hòa
GS.VƯƠNG TIẾN HÒA Chuyên gia cao cấp của bộ Y Tế
Bác sỹ đang Online Tư vấn
Miễn phí
 • Mình mới thực hiện giảm béo công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Nevada hồi tháng 5, kết quả giảm béo sau 10 buổi của mình giảm được 14cm. Mình rất hài lòng với dịch vụ ở Nevada.
  giảm béo

  Trả lời 29 Tháng Tám, 2019
   • Cảm ơn chị Dung đã quan tâm đến dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, chúc bạn luôn vui vẻ và mạnh khỏe với thân hình thon gọn mới. Và để được tư vấn thêm về những dịch vụ khác bạn hãy gọi ngay đến Hotline 18002045 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí.

    ·  Trả lời 29 Tháng Tám, 2019
 • giam-beo

  Tôi năm nay 35 tuổi, tôi ngồi máy tính nhiều nên đuôi mắt đã xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim và rất nhiều những dấu hiệu lão hóa khác mà nhiều người ở độ tuổi của tôi chưa gặp phải. Tôi muốn biết trường hợp của tôi có áp dụng được công nghệ nâng cơ trẻ hóa Ultherapy không? Xin cảm ơn! 03952620xx

  Trả lời 17 Tháng Tám, 2019
 • Sau khi giảm mỡ bắp tay bắp chân có bị đau ko và có chảy sệ ko? 03982620xx

  1
  Trả lời 9 Tháng Một, 2019
 • Bắp chân to do cơ có giảm được không? Tư vấn cho tôi: 096866242xx

  Trả lời 9 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo được bạn nhé! Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cụ thể cho bạn sớm nhất.

    ·  Trả lời 9 Tháng Một, 2019
 • Tôi muốn giảm cả mỡ bắp chân & bắp tay thì hết bnhieu? 09633394xx

  Trả lời 5 Tháng Một, 2019
   • Chào bạn! Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé!

    ·  Trả lời 5 Tháng Một, 2019
 • 1 liệu trình giảm mỡ bắp tay bao nhiêu tiền? TV cho tôi 0838 021 0xx

  Trả lời 31 Tháng Mười Hai, 2018
   • Chào bạn! Các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada sẽ gọi điện và tư vấn cho bạn sớm nhất. Bạn chú ý điện thoại và nghe máy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn cho bạn nhé!

    ·  Trả lời 31 Tháng Mười Hai, 2018
DỊCH VỤ LIÊN QUAN


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X
Thẩm mỹ viện Nevada