page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Béo đến mức bị đồn “cưới chạy bầu”, cô dâu tương lai quyết tâm giảm cân và cái kết chứng minh “đừng trông mặt mà bắt hình dong”

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Gặp lại cô gái trẻ ngày cô đang thử váy cưới, nhìn Diệu Nhi xinh đẹp và thon gọn bây giờ, ít ai có thể nghĩ rằng cô đã từng trải qua “ám ảnh kinh hoàng” vì béo. Ăn cái Tết này xong, cô và người yêu sẽ tổ chức đám cưới, vẽ nên kết thúc đẹp cho chuyện tình yêu của hai người. Và để có thể đứng đây tư tin thử những bộ váy chiết eo sexy, Nhi đã rất nỗ lực để giảm cân. Mà cơ duyên để đưa cô nhân viên ngân hàng xinh xắn ấy đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cũng thật lắm “bi hài”.

“Yêu nhau lắm – béo lên nhiều” và ví dụ thực tế từ chuyện tình của cô nhân viên ngân hàng

Nhi và Tuấn đã yêu nhau được một thời gian tương đối dài mới quyết định đám cưới. Người ta vẫn nói vui rằng ai yêu vào rồi cũng sẽ lên cân, chẳng biết mọi người thế nào nhưng nó lại cực kì đúng với đôi bạn trẻ. Từ ngày yêu nhau, được chăm sóc rồi đưa đi ăn đi chơi nhiều, Nhi lên cân một cách “chóng mặt”. Và cả Tuấn, chồng cô, cũng như vậy. Nhưng khổ nỗi cô vốn dĩ có dáng người hơi thấp, nên béo lên là nhận thấy rõ ngay chứ không may mắn được như người đàn ông của mình – anh vốn cao nên có lên cân thì cũng thành vừa vặn.

Diệu Nhi của những ngày “chưa gầy”

Cô chia sẻ rằng “Trước đây em chưa từng béo đến như thế này, người lúc nào cũng chỉ nhỏ nhỏ thôi. Thế mà yêu ông này vào hợp hợp thế nào mà cứ thấy béo lên… Anh ý đều ép em ăn thôi, ăn nhiều cho khỏe xong thành béo như thế này”. Thấy người yêu “lo lắng” về việc mập lên, Tuấn cũng an ủi Nhi là “không sao, béo thì anh vẫn yêu”, nhưng con gái vốn ưa chuộng cái đẹp, dễ gì mà không để tâm đến ngoại hình mình đang dần “lao dốc không phanh”.

Tụ tập ăn chơi với bạn bè với bao món ăn vặt “dễ béo”

Hơn nữa, đặc thù công việc làm ngân hàng phải ngồi nhiều cũng khiến Nhi gặp trở ngại vì bao nhiêu mỡ thừa nó cứ dồn hết vào phần bụng. Hơn nữa, việc ngồi nhiều, ít vận động đi lại cũng khiến cân nặng của cô chỉ “tiến chứ không lùi”. Quần áo mua thì khó vô cùng vì phần bụng mỡ cứ phình ra rất mất thẩm mỹ mà thử đồ thì bao nhiều cái đẹp chẳng vừa vì mình béo quá.

 

Thực ra là cô cũng có muốn đi tập giảm cân nhưng công việc thì bận rộn, thời gian lại hạn chế, nhiều khi đến 8, 9h tối mới xong việc nên cũng quá mệt để tập tành. Hơn nữa buổi tối cô còn phải về quán xuyến việc nhà, phải nấu cơm; có ngày rảnh hơn chút thì đi hẹn hò với người yêu một tí là đã thấy muộn, phải về để chuẩn bị sáng hôm sau đi làm. Guồng quay cuộc sống quá bận rộn khiến cô muốn giảm cân lắm nhưng “có lòng mà vô dụng”.

Béo lắm nhưng Diệu Nhi cũng chẳng có thời gian mà tập tành

Ấm ức vì bị đồn “cưới chạy bầu” và quyết định giảm cân táo bạo

Yêu nhau, tìm hiểu một thời gian, Nhi và Tuấn mới đi đến quyết định “góp gạo thổi cơm chung”, và chuyện “bi hài” cũng bắt đầu từ đây. Vì 2 người cùng lên thành phố làm việc nên khi tính đến chuyện “trăm năm” thì phải về quê ra mắt họ hàng. Nhưng khi về nhà người yêu ra mắt, mọi người trong họ cứ đồn thổi “ôi sao bụng to thế, chửa trước à mà phải cưới gấp…”

Bản thân là phụ nữ, nghe những câu như vậy khó trách Nhi cũng cảm thấy rất tủi thân, thậm chí cô còn “dỗi” với người yêu là phải giảm béo, không thì cô không cưới nữa. Vì lời đồn thì chuyện chẳng có thật, nhưng những lời nói ấy có khác gì xúc phạm cô gái trẻ; vậy là Nhi quyết tâm giảm béo, để chứng minh cho mọi người thấy là không hề có chuyện “cưới chạy bầu”.

Diệu Nhi từng béo đến mức bị đồn “cưới chạy bầu” và kết quả sau giảm cân

Hành trình gian nan tìm địa chỉ giảm béo “chọn mặt gửi vàng” và cái kết…

Bởi vì thời gian cũng rất gấp bởi ăn Tết này xong thì 2 người tổ chức đám cưới nên Diêu Nhi muốn tìm được một phương pháp giảm béo vừa nhanh chóng, hiệu quả mà an toàn. Và cô quyết định “đánh liều” giảm béo tại thẩm mỹ viện. Ban đầu thì người yêu cô cũng khuyên là nên ăn kiêng rồi đi tập để giảm cân vì cậu cũng sợ bạn gái gặp nguy hiểm. Lo lắng vậy cũng đúng thôi vì ngoài kia, có biết bao nhiêu trường hợp gặp biến chứng rồi “tiền mất tật mang” vì giảm béo không đúng cách tại những thẩm mỹ viện không đảm bảo uy tín chất lượng.

Quyết tâm giảm béo để chứng mình mình không “cưới chạy bầu”

Nhưng rồi Tuấn cũng đành phải để người yêu quyết định giảm béo tại thẩm mỹ viện vì thời gian chuẩn bị đám cưới cũng gấp mà tính chất công việc của cô thì quá bận rộn, càng về cuối năm nó lại càng bận hơn. Đến đi giảm béo mà cô cũng chỉ tranh thủ giờ nghỉ trưa để chạy ra ngoài chứ cũng không thể đi vào lúc khác được. Mà dịp cuối năm, nhu cầu tiền nong của mọi người tăng cao, có muốn trốn bận cũng chẳng được.

Diệu Nhi luôn hết mình với công việc

Tìm thông tin chủ yếu trên facebook là chủ yếu, lướt qua rất nhiều cái tên và Thẩm mỹ viên Quốc tế Nevada là địa chỉ thu hút được sự chú ý của cô dâu trẻ bởi những lời cam kết, cũng như chia sẻ về hiệu quả giảm cân của khách hàng đã từng thực hiện giảm béo tại đây. Vì chưa từng thực hiện giảm béo tại thẩm mỹ viện bao giờ nên Diệu Nhi lại càng khắt khe trong việc lựa chọn, cô không tin vào những quảng cáo mà tìm đọc feedback của khách hàng trước đó. Hơn nữa thời gian của Nhi cũng gấp mà liệu trình giảm béo tại đây chỉ có 10 buổi, rất nhanh chóng nên cô cũng quyết “liều một phen”.

Ngày đến với Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, cô cũng “quay” chuyên viên tư vấn rất nhiều câu hỏi như: phương pháp này như thế nào, công nghệ này ra sao, bước này làm như thế nào… Bước chân vào phong dịch vụ mà “nỗi sợ đau” cũng vẫn ám ảnh cô gái trẻ. Nhưng may sao, mọi áp lực cũng đã được gỡ bỏ sau khi Nhi thực hiện liệu trình.

Có ai tin đây là cùng 1 người?

Nỗi sợ lớn nhất của Nhi là sợ đau nhưng sau 1, 2 buổi đầu thực hiện thì cô chia sẻ rằng “em chỉ thấy tức tức 1 tí thôi chứ không phải đau cắt da cắt thịt, giờ thì thấy thích lắm có khi lại còn nghiện làm nữa chứ”. Kết  quả này cũng khiến người yêu cô phải bất ngờ vì lúc đầu anh cũng lo lắng lắm, nhưng giờ thì anh thấy kết quả tốt hơn nên cũng ủng hộ Nhi đi làm đẹp tại Thẩm mỹ viện.

Hình ảnh “đáng kinh ngạc” của Diệu Nhi

Sau khi thực hiện hết liệu trình 10 buổi, Nhi giảm được đến 18cm vòng bụng và 5kg, người trở nên nhẹ nhàng và thon gọn hẳn. Kết hợp với việc ăn uống điều độ là có thể tự tin diện những mẫu váy cưới ôm sát khoe eo thon sexy, chứ không phải ăn kiêng khắt khe hay tập luyện vất vả. Cô bảo rằng “em chọn mãi chọn mãi xong quyết định phải lấy một cái váy ôm để chứng minh cho mọi người thấy là không phải cưới chạy bầu đâu”. 

Chúng ta sẽ cùng xem thêm những hình ảnh xinh đẹp của Diệu Nhi hiện tại sau khi đã giảm cân thành công

 

Vậy là Diệu Nhi đã giảm cân thành công tại thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và tự tin khoác lên mình bộ váy cưới đẹp nhất cho ngày trọng đại. Nếu như ngày xưa, cô thấy ấm ức vì mình bị dèm pha lời qua tiếng lại thì giờ đây cô nghĩ nếu mình mà không giảm cân thì chuyện mọi người nói như vậy cũng hoàn toàn dễ hiểu. Lúc đó, cô không những già hơn, xấu hơn so với chú rể mà còn đúng thật còn nhìn như “chửa mấy tháng vậy.

Cô dâu Diệu Nhi giảm béo thành công nhờ Max Burn Lipo

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Vậy là chỉ một thời gian ngắn nữa thôi là cô gái trẻ chính thức bước lên xe hoa cũng với người đàn ông của đời mình. Chúng ta sẽ cùng chúc cho Diệu Nhi mãi luôn có vóc dáng thon gọn, luôn trẻ trung xinh đẹp, luôn thành công trong công việc và có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc bên người mình yêu.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn