page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Hành trình của cựu bác sĩ Nhi khoa tìm đến một tuổi già an lành, khỏe mạnh, “chết già chứ không chết bệnh”

Cập nhật ngày: 06/03/2020

Cô Bạch Bích từng là một bác sĩ tại bệnh viện Nhi Trung ương, đã nghỉ hưu khoảng 10 năm. Thời gian sau nghỉ hưu, chăm lo cho gia đình nên cô quên mất chăm sóc cho bản thân mình. Từ đó, cơ thể có bắt đầu tăng cân, tích mỡ thừa gây nhiều bệnh như huyết áp, tim mạch. Không muốn phụ thuộc vào con cái do già cả, bệnh tật, cô Bạch Bích quyết định tìm một con đường đến cuộc sống về già an nhàn. khỏe mạnh, “chết già chứ không chết bệnh”.

Cô Bạch Bích- Cựu bác sĩ tại bệnh viện Nhi Trung ương

Sự hy sinh của người mẹ gắn liền với sức khỏe giảm sút

“Sau khi nghỉ hưu, dừng cuộc chiến để bảo vệ sức khỏe, thậm chí giành giật sự sống cho những đứa trẻ ở bệnh viện Nhi Trung ương, cô lại lao vào cuộc chiến mới, cuộc chiến làm vợ, làm mẹ để chăm sóc cho gia đình mình. Yêu thương và chăm sóc cho gia đình cô lại quên mất cách chăm sóc bản thân, không lắng nghe được những dấu hiệu đáng báo động của cơ thể.”

Những lời chia sẻ của cô Bạch Bích về cuộc sống của cô suốt 10 năm sau khi nghỉ hưu. Chính sự hy sinh hết mình vì gia đình nên cô không chăm sóc sức khỏe bản thân, khiến cho cơ thể thừa cân, nhiều mỡ thừa.

Cô Bích bộc bạch về cuộc sống hàng ngày của mình: “Hàng ngày, sáng sớm cô đi chợ, cả ngày quanh quẩn nấu ăn cho gia đình vì cô nghĩ, cô có cả một thời gian dài làm bác sĩ, đi trực đêm, dành quá nhiều thời gian ở bệnh viện nên giờ cô bù đắp cho gia đình vì sự hy sinh của tuổi trẻ đó. Có lẽ vì thế nên cô cũng không quan tâm được sức khỏe của chính mình. Bạn bè cô bảo đấy là cái giá của sự hy sinh.”

Sức khỏe cô Bạch Bích giảm sút thực tế do lượng mỡ thừa tích tụ quá nhiều và lâu năm trong cơ thể cô. Mỡ nội tạng chính là nguyên nhân của những bệnh như huyết áp, tim mạch. Hơn một lần, cô Bích đã phải nhập viện vì bệnh huyết áp cao.

10 năm kể từ khi về nghỉ hưu, cô tăng cân đáng kể

Cô Bạch Bích: “Cuộc sống người già an nhàn nhưng sức khỏe không tốt, phải phụ thuộc con cái là một cái tội”

“Cô đã có một vài lần do cao huyết áp, phải nhập viện khiến chồng và con cô phải chăm sóc lại cho mình. Điều này làm cô thấy chạnh lòng vì là một người mẹ, cô không muốn con cái phải lo lắng cho mình. Những người già như cô không muốn con cái phải chăm nom mình khi bệnh bệnh tuổi già. Cuộc sống người già an nhàn nhưng sức khỏe không tốt, phải phụ thuộc con cái là một cái tội. Có một lần, phải nhập viện, có một bác sĩ trẻ đã khuyên cô nên quan tâm bản thân mình hơn, và tìm cách giảm mỡ để bảo vệ sức khỏe cho mình. Lúc đó cô mới vỡ lẽ ra, hóa ra chăm sóc sức khỏe cho mình cũng chỉ đơn giản thôi.”

Qua lần nhập viện đó, cô Bạch Bích đã bắt đầu tìm hiểu về các chế độ ăn tốt cho sức khỏe để chăm sóc cho cả gia đình, đặc biệt là cho bản thân.

“Cô đọc nhiều sách, báo, rồi báo mạng để tìm các thực đơn bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Một tháng, cả gia đình sẽ cùng ăn chay 2 lần. Có lẽ từ đó cô thấy mình khỏe hơn hẳn. Thế nhưng mà có cái mỡ thừa không giảm bớt.”

Thực tế, mọi bệnh tật đều do mỡ thừa tích tụ lâu ngày, đặc biệt là mỡ nội tạng gây nên. Chính vì vậy, muốn thực sự khỏe mạnh, muốn không có bệnh tật cô Bích sẽ cần cố gắng để làm giảm mỡ thừa. Bởi càng về già, nguy cơ đột quỵ do các bệnh về huyết áp và tim mạch càng cao hơn.

Việc ý thức về sức khỏe không giúp cô giảm cân, giảm mỡ thừa

Sợ “chết bệnh” cựu bác sĩ Nhi khoa làm thế nào để bảo vệ sức khỏe của bản thân?

Sau khi nghe nhiều bác sĩ trẻ, đồng nghiệp cũ và bạn bè tư vấn, cô Bích càng lo lắng hơn về sức khỏe và cân nặng của bản thân. Chính vì vậy cô đã tìm nhiều cách để kiểm soát cân nặng của mình.

“Có một vài người khuyên cô nên ăn uống theo chế độ để giảm cân. Con cô thì bảo cô đi tập thể dục cho giảm mỡ. Nhưng cô thấy không ăn thua. Cô già rồi, ăn chế độ không đủ chất thì không chịu được, tập thể dục thì cô vẫn tập hàng ngày, thế nhưng mà tập nhẹ quá nên không giảm cân được, tuổi cô bây giờ chỉ tập dưỡng sinh cho xương cốt dẻo dai chứ sao đua được với người trẻ ép cân bằng tập luyện. Cô cũng hiện đại, nhưng nhắc đến công nghệ cao, đụng đến dao kéo, phẫu thuật cô thấy sợ cho dù là bác sĩ. Cô nghĩ là hết cách giảm cân cho mình rồi. Cô cũng chuẩn bị tâm lý, có thể bị bệnh bất cứ lúc nào”.

Dường như đã chịu thua trước việc dư thừa mỡ. Cô chỉ còn cách duy trì chế độ ăn và tập luyện người già hàng ngày chứ chưa bao giờ nghĩ mình có thể giảm được cân.

Cách cô bảo vệ sức khỏe của mình là sống vui mỗi ngày

Lầm tưởng về công nghệ cao, sợ dao kéo khiến cô bỏ lỡ một phương pháp giảm mỡ đúng cách

“Cô không tin là tại Việt Nam lại có công nghệ cao giúp làm giảm mỡ mà không xâm lấn, không gây đau đớn. Cô dường như đã an phận. Nhưng gần đây, con gái cô đã chỉ cho cô một công nghệ giảm cân hiện đại Max Burn Lipo, cô hoàn toàn không phải phẫu thuật nhưng vẫn có thể giảm cân. Cô vẫn chưa tin lắm cho đến khi bà bạn cô về cũng nói giống con cô. Bà ấy còn thực hiện rồi, chỉ 10 ngày thôi mà có thể giảm tới 20cm vòng eo. Cô bất ngờ lắm! Giống như đuối giữa dòng tìm được cọc, cô quyết định thử công nghệ giảm mỡ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tê Nevada”

Rất nhiều người giống cô Bạch Bích, thường có sự lầm tưởng về công nghệ là sẽ sử dụng dao kéo nên không ai dám giảm cân. Từ đó họ tìm đến những phương pháp giảm cân sai cách khiến họ vừa không giảm được cân nặng của mình mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hiện nay, dưới sự phát triển hiện đại, hiểu được những nỗi lo của những người như cô Bạch Bích, các nhà nghiên cứu đã sáng tạo ra công nghệ hiện đại giúp giảm mỡ không xâm lấn. Công nghệ Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được chuyển giao công nghệ và được chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ. Chính vì vậy an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân giảm cân.

Cô Bạch Bích đã thực hiện hết liệu trình giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo chia sẻ thêm: “Cô rất hài lòng về công nghệ giảm cân này vì nó hoàn toàn không gây đau đớn gì cả. Cô già rồi nên đau một chút làm sao cô chịu được. Đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada cô còn được trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nữa. Các cháu ở đây rất nhiệt tình, trẻ trung cô đến đây cô như trẻ thêm 10 tuổi vậy. Mà công nghệ này đúng là 2 trong 1, vừa giảm mỡ mà vừa giúp mình vui hơn, khỏe hơn, trẻ trung hơn. Chắc chắn cô sẽ đến đây lần nữa, vì mình vui hơn, khỏe hơn và trẻ hơn, tội gì không làm.”

Công nghệ Max Burn Lipo đã giúp cô vui hơn, khỏe hơn, trẻ trung hơn

Theo kết quả cô Bích chia sẻ, trước đây vòng eo của cô lên đến 100 cm tròn chĩnh, thế nhưng sau khi thực hiện liệu trình giảm mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, vòng eo của cô giảm được 22 cm, hiện nay còn 78 cm.

Cô Bích chia sẻ thêm: “Đó là thành công lớn với cô rồi! Cô đâu còn trẻ nữa để mơ đến vòng eo 60, 65 cm. Hiện nay cô thấy người mình nhẹ nhàng, thanh thoát hơn. Cô di chuyển không còn mệt như trước đây nữa. Buổi sáng đi tập thể dục với các ông bà trong xóm thấy mình trẻ khỏe hơn hẳn. Bạn cô thường hay đùa rằng cô hồi xuân nhờ công nghệ Max Burn Lipo. Mà thực sự cô hồi xuân thật. Chưa bao giờ cô thấy mình khỏe đến như vậy. Cảm giác loại bỏ được mỡ thừa như trút đi được gánh nặng, nỗi lo bệnh tật. Mục tiêu năm mới của cô sẽ giảm mỡ mông và các bắp tay, bắp chân. Nếu bác sĩ đồng ý, cô sẽ tiếp tục liệu trình nữa để giảm mỡ bụng.”

Kết quả của cô Bạch Bích sau khi giảm mỡ bằng công nghệ Max Burn Lipo

Từ câu chuyện của cô Bạch Bích, có thể thấy rằng, nỗi lo thừa cân, thừa mỡ không chỉ ở những người trẻ tuổi mà ở cả những người có tuổi. Đối với người già, họ không sợ xấu, mà chỉ sợ bệnh, vì mỡ nội tạng là nguyên nhân dẫn đến các bệnh nguy hiểm. Chính nhờ câu chuyện của cô, chắc hẳn nhiều người phụ nữ như cô sẽ có thêm động lực để giảm cân và chăm sóc sức khỏe của bản thân cũng như của gia đình.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn