page hit counter

Hỗ trợ điều trị nám bằng công nghệ Mesotherapy: “Thổi bay” nám – Sáng làn da

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu như tinh chất Peeling là “nước thần” trong việc hỗ trợ điều trị nám mảng thì công nghệ Mesotherapy lại vượt qua những kiểm định khắt khe của tổ chức FDA để trở thành công nghệ ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO trong việc hỗ trợ điều trị nám sâu, nám hỗn hợp thành công hiện nay.

 • THỔI BAY NÁM
 • SÁNG LÀN DA
 • KHÔNG TÁI NÁM
 • DA SÁNG LÁNG MỊN
 • LIỆU TRÌNH RÚT NGẮN

MESOTHERAPY HỖ TRỢ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NHỮNG LOẠI NÁM NÀO?

+ Nám mảng: Là loại nám tích tụ thành mảng trên bề mặt da

Nám sâu: Là loại nám hình thành sâu bên trong lớp hạ bì, xuất hiện do quá trình ức chế melanin tích tụ lại

Nám hỗn hợp: Là tổng hợp của nám mảng và nám sâu

Bạn là nam/ nữ đang bị nám. Bạn đã thử hỗ trợ điều trị nám bằng nhiều cách nhưng không thành công. Công nghệ Mesotherapy là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn dành cho bạn.

trị nám da

Nám da đôi khi ẩn sâu bên trong mà bạn không thể nhìn thấy

Cơ chế hoạt động của công nghệ khắc phục nám da Mesotherapy

Mesotherapy là sự kết hợp của máy Mesoderm và tinh chất đặc trị Mesologica. Trong khi thiết bị điện di Mesoderm có nhiệm vụ tác động vào từng chân nám, làm đứt gãy các liên kết nám, khiến chúng bong ra thì tinh chất đặc trị Mesologica có nhiệm vụ thẩm thấu sâu để tái tạo làn da, tăng sinh collagen giúp làn da sau hỗ trợ điều trị nám hồng hào trở lại.

Chuyên gia da liễu trên toàn thế giới nhận định: Công nghệ hỗ trợ điều trị nám da bằng Mesotherapy là sự kết hợp tuyệt vời của quá trình “thổi bay” nám và tái tạo làn da sau hỗ trợ điều trị. Da không những không còn nám, mà còn trở nên tươi trẻ hơn nhờ vào phương pháp này.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN CÔNG NGHỆ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM MESOTHERAPY

Hỗ trợ trị tận gốc cả những loại nám cứng đầu

Khó có phương pháp/ công nghệ hỗ trợ điều trị nám da nào được đánh giá cao như công nghệ Mesotherapy. Công nghệ này được các chuyên gia FDA đánh giá cao bởi khả năng thổi bay cả những đốm nám “khó nhằn”.

Đặc biệt đối với nám mảng, nám hỗn hợp thì công nghệ hỗ trợ điều trị nám Mesotherapy chính là cứu tinh tuyệt vời đối với những trường hợp bị nám sâu và nám hỗn hợp.

Điều trị nám Mesotherapy hỗ trợ điều trị mọi loại nám cứng đầu

An toàn cho mọi loại da, mọi cơ địa

Công nghệ hỗ trợ điều trị nám tận gốc Mesotherapy đã vượt qua được sự kiểm định gắt gao của tổ chức FDA bởi quá trình thực hiện hỗ trợ điều trị nám không gây ra bất cứ tổn thương nào cho làn da.

Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động của công nghệ hỗ trợ điều trị nám da bằng Mesotherapy là quá trình thẩm thấu sâu, làm ức chế và bong chân nám một cách nhẹ nhàng, không gây đau rát hay bất cứ khó chịu nào cho làn da.

Nám không quay trở lại

Khác với những phương pháp trị nám thông thường khác, trị nám da Mesotherapy thổi bay chân nám, tái tạo làn da. Sau khi hỗ trợ điều trị nám da bằng phương pháp này, bạn hạn chế để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng, da sáng mịn, nám không quay trở lại.

Liệu trình ngắn, chi phí tốt

Không cần phải trường kỳ thổi bay nám như những phương pháp thông thường khác, hỗ trợ điều trị nám da bằng công nghệ Mesotherapy, bạn chỉ cần theo đủ liệu trình 4 – 6 buổi (tùy cơ địa và tính chất nám mà số buổi có thể thay đổi) là đã có thể “bái bai” các loại nám cứng đầu.

trị nám da

Hỗ trợ điều trị nám da sớm để sở hữu làn da như ý

QUY TRÌNH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA TẠI NEVADA

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn
  Bác sĩ khám, tư vấn để xác định tình trạng nám da của khách hàng đang ở mức độ nào, thuộc làm nám gì, từ đó có thể đưa ra liệu trình điều trị nám da chuẩn xác, cho kết quả tốt.
 • Bước 2: Vệ sinh da
  Trước khi hỗ trợ điều trị nám da, chuyên gia sẽ tiến hành vệ sinh da để quá trình đẩy tinh chất và điện di đạt được hiệu quả tốt.
 • Bước 3: Tiến hành hỗ trợ điều trị nám da
  Công nghệ hỗ trợ điều trị nám da bằng Mesotherapy sẽ tiến hành tác động vào từng chân nám để khiến cho chúng bong ra. Trong khi đó, tinh chất thẩm thấu vào tận sâu bên trong để tăng sinh collagen, giúp cho làn da sáng, hồng hào hơn.
 • Bước 4: Tiến hành thoa kem dưỡng da và tái tạo. Sau khi đã hỗ trợ điều trị nám da, làn da của bạn sẽ được thoa kem dưỡng để tái tạo, dưỡng ẩm, giúp da mềm mịn và mướt hơn.

Khách hàng được tư vấn rõ ràng về liệu trình trị nám da

KẾT QUẢ KHẮC PHỤC NÁM DA TẠI NEVADA

Trị nám da

trị nám da

trị nám da

Kết quả khắc phục nám da tại Nevada 

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

CHĂM SÓC SAU KHI HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM BẰNG CN MESOTHERAPY

Sau khi trị nám bằng công nghệ Mesotherapy, bạn cần thực hiện một số chế độ chăm sóc làn da để kết quả hỗ trợ điều trị được kéo dài:

+ Hạn chế để làn da tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng

+ Trước khi ra nắng phải che chắn cho da, dùng kem chống nắng phù hợp

+ Sử dụng nhiều thực phẩm rau – củ – quả để da sáng mịn hơn

+ Hạn chế những chất kích thích: Thuốc lá, rượu, bia, cafe…

Sự kiện

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn