page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Bánh giò bao nhiêu calo? Ăn bánh giò có béo không? | Đáp án không thể đúng hơn

Bài viết có chứa những thông tin chuẩn khoa học về bánh giò bao nhiêu calo,chắc chắn bạn sẽ cần!

Bánh giò bao nhiêu calo hay ăn bánh giò có béo không đang là câu hỏi mà không ít chị em mong có được đáp án chính xác nhất – chuẩn khoa học nhất. Bánh giò được làm từ nhiều nguyên liệu, sau đó khi ăn lại được ăn kèm vói các món ăn khác nhau nên lượng calo trong mỗi loại sẽ có sự thay đổi, cao thấp khác nhau. Vậy đâu mới là đáp án chính xác nhất về lượng calo có trong bánh giò? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Bánh giò bao nhiêu calo? 

==> Ngoài lượng calo có trong bánh giò bạn có thể tham khảo thêm hàm lượng calo có trong bánh bò – một món ăn quen thuộc với không ít người TẠI ĐÂY.

Ăn bánh giò có tốt không?

Bánh giò là món ăn ưa thích của không ít, cũng vì thế mà nhiều chị em khi có ý định giảm cân thường thắc mắc ăn bánh giò có béo không hay bánh giò bao nhiêu calo? Tuy nhiên trước khi tìm hiểu về tác động của bánh giò đến cân nặng hãy chắc chắn bạn đã biết ăn bánh giò có tốt không nhé.

 • Bánh gò được làm từ nguyên liệu gì?

Nhiều bạn gái mặc dù đã từng ăn bánh giò, thậm chí rất thích món bánh này nhưng lại không biết bánh giò được làm từ nguyên liệu gì?

Bánh giò ngon và đúng vị nhất được là từ bột gạo tẻ, thêm bột năng và nhân thịt lợn. Nếu tự làm bánh giò tại nhà thì có người còn cho thêm mộc nhĩ, nấm hương, thịt mỡ,…

Bánh giò chủ yếu được làm bằng bột gạo, thịt nạc xay, mộc nhĩ,…

 • Ăn bánh gì có tốt không?

Trong bánh giò có chứa khá nhiều tinh bột vì vỏ bánh được làm từ bột gạo. Ngoài ra trong nhân bánh còn chứa thịt nạc, các loại gia vị khác nên có hàm lượng cao chất béo và chất đạm.

Theo tính toàn trung bình trong 1 cái bánh giò có tỉ lệ năng lượng các chất là:

+ Chất béo: 48%

+ Chất đạm: 12%

+ Tinh bột: 40%.

Trong khi tỉ lệ năng lượng các thực phẩm khi đưa vào cơ thể được cho là hoàn hảo (tốt) đó là:

+ Chất béo: 32%

+ Chất đạm: 20%

+ Tinh bột: 48%

Có thể thấy hàm lượng chất béo và chất đạm trong bánh giò khá chênh lệch so với tỉ lệ hoàn hảo. Độ chênh lệch càng cao thì sẽ càng không tốt.

==> Ăn bánh giò KHÔNG TỐT nếu chúng ta chỉ ăn bánh giò thay bữa ăn chính mà không ăn thêm bất kì các thực phẩm nào khác.

Nếu chỉ ăn bánh giò cơ thể sẽ thiếu chất, ảnh hưởng đến sức khỏe vì thế bạn không nên chỉ ăn bánh giò thay thế các bữa chính.

Bánh giò bao nhiêu calo?

Để biết được ăn bánh giò có béo không bạn cần biết trong bánh giò có bao nhiêu calo? Có nhiều loại bánh giò như bánh giò thịt, bánh giò chay, rồi có chị em còn thắc mắc calo trong bánh tro (bánh gio) – 1 trong những loại bánh được nhiều người ưa thích không kém bánh giò.

 • 1 cái bánh giò bao nhiêu calo? 

Trung bình trong 1 cái bánh giò bình thường (150g), đầy đủ nhân sẽ có khoảng 445 kcal, cụ thể năng lượng từ các nguyên liệu trong bánh giò là:

+ Bột gạo: 178 kcal

+ Thịt nạc xay: 150 kcal

+ Mộc nhĩ: 45 kcal

+ Gia vị: 72 kcal

(Lượng calo của các nguyên liệu được tính theo năng lượng sau khi đã qua chế biế như thịt nạc và mộc nhĩ đã được xào qua với dầu ăn, bột đã ngâm, nhào và luộc thành bánh).

==> Một chiếc bánh giò chỉ 150g nhưng có chứa đến 445 kcal – mức calo được đánh giá cao so với calo trong 1 cái bánh bò nhưng lại thấp hơn calo trong bánh cuốn.

1 cái bánh giò bao nhiêu calo?

 • Bánh giò chay bao nhiêu calo?

Trong bánh giò chay chủ yếu sẽ chỉ có bột gạo và mộc nhĩ. Trung bình 100g bánh giò chay sẽ có khoảng 200 kcal.

Ngoài ra nếu quan tâm bánh mì giò, bánh dày giò, bánh tro hay bánh gio mật mía bao nhiêu calo thì bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây:

CALO TRONG BÁNH TRO (GIO) VÀ BÁNH DÀY GIÒ
Loại bánh Trọng lượng/ kích cỡ Tổng calo

Bánh mì giò

100g 380 kcal

Bánh dày giò

2 bánh dày +1 miếng giò 115 kcal

Bánh tro 

1 cái 70 kcal

Bánh gio mật mía

1 cái 120 kcal

Ăn bánh giò có béo không?

Sau khi biết được lượng calo trong bánh giò bạn có thể tự tính được ăn bánh giò có béo không, thậm chí ăn bánh tro, ăn bánh gio chấm mật có béo không cũng có thể dễ dàng tính được dựa vào calo của từng loại bánh.

Đầu tiên, chúng ta sẽ tìm hiểu ăn bánh giò có béo không?

 • Ăn bánh giò có béo không 

Lượng calo trong 1 cái bánh giò là 445 kcal. Để ăn no bánh giò thay thế bữa ăn chính 1 người trưởng thành có thể ăn 2 cái – lúc này lượng calo là 890 kcal.

Trong khi bạn cần biết lượng calo mà người trưởng thành cần nập vào cơ thể chỉ có 667 kcal (Mỗi ngày nạp khoảng 2000 kcal, tính ra mỗi bữa là 667 kcal).

==> Nếu so sánh với lượng calo trong bánh giò thì chắc chắn nếu bạn ăn bánh giò sẽ BÉO, thậm chí béo rất nhanh nếu chỉ ăn bánh giò thay thế bữa chính trong thời gian dài.

Ăn bánh giò có thể khiến bạn tăng cân

 • Ăn nhiều bánh giò có béo không?

Ăn 2 chiếc bánh giò để no bụng đã khiến bạn tăng cân nhanh chóng, vậy nếu ăn nhiều bánh giò, nhiều hơn 2 cái trong 1 bữa thì chắc chắn bạn sẽ BÉO lên trông thấy.

Ăn nhiều bánh giò sẽ béo

 • Ăn bánh tro có béo không? 

Nếu chỉ ăn bánh tro thay bữa chính, chúng ta có thể ăn được khoảng 10 cái sẽ no, lúc này lượng calo trong cơ thể là 700 kcal. So sánh với mức 667 kcal thì…

==> Ăn bánh tro có thể sẽ khiến bạn tăng cân.

Ăn bánh tro có béo không?

 • Bánh gio (tro) chấm mật có béo không?

Bánh gio chấm mật cũng chứa lượng calo khá cao, nếu bạn chỉ ăn bánh gio chấm mật chắc có thể ăn đến cái thức 6, tương đương 720 kcal.

==> Ăn bánh tro chấm mật BÉO.

Ăn bánh tro chấm mật nhiều thay thế bữa ăn chính sẽ tăng cân

 • Ăn bánh dày giò có béo không? 

Ăn bánh dày giò có thể sẽ khiến bạn tăng cân nếu bạn chỉ ăn loại bánh này thay thế các bữa ăn trong ngày. Trong bánh giày giò có đến 105 kcal nếu chỉ ăn bánh thay cơm người bình thường sẽ cần ăn khoảng 6 cái sẽ thấy no, tương đương 690 kcal, vượt mức calo cần nạp vào cơ thể để duy trì các hoạt động mà không lo béo.

==> Ăn bánh dày giò sẽ BÉO

Ăn bánh dày giò có béo không?

==> Nếu bạn đang muốn giảm cân nhưng không biết làm sao để giảm cân nhanh chóng thì có thể tìm hiểu thêm cách đánh mỡ bụng bằng tay có hiệu quả không?. Tuy nhiên khi thực hiện cách giảm cân này bạn cần tìm hiểu kỹ để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Giải đáp thắc mắc của các chị em xung quanh việc ăn bánh giò

 • Bà bầu ăn bánh giò có tốt không? 

Như đã phân tích ở trên, năng lượng mà bánh giò cung cấp cho cơ thể không đạt tỉ lệ năng lượng hoàn hảo nên bà bầu chỉ nên ăn ít bánh giò, kèm theo đó là ăn các thực phẩm khác tốt cho mẹ và bé. Ăn quá nhiều bánh giò sẽ không tốt vì không đảm bảo dinh dưỡng.

 • Bánh giò bao nhiêu tiền? 

Trung bình 1 cái bánh giò có giá từ 10.000 – 15.00 VNĐ (chưa đi kèm với “toppping” như chả, thịt, xúc xích,…)

 • Ăn bánh giò có nóng không? 

Bánh giò chủ yếu là từ bột và thịt lợn nên ăn bánh giò gần như không nóng. Nếu ăn bánh giò mà bạn thấy nóng có thể là do cơ địa của bạn không hợp với các thành phần của bánh hoặc thức ăn trước đó bạn ăn gây nóng trong.

 • Ăn bánh giò ở đâu ngon?

Dãy phố Thụy Khuê (Hà Nội) nổi tiếng với món bánh giò ngon, bạn có thể tìm hiểu. Ngoài ra ở chợ Ngô Sĩ Liên chiều chiều có một bác ngồi bán bánh giò trên chiếc quăng gánh, bánh của bác cực ngon luôn.

 • Ăn bánh giò với gì ngon nhất? 

Bánh giò nhiều bột và thịt nên ăn sẽ khá ngấy, để ăn bánh ngon bạn nên ăn cùng dưa muối (dưa góp). Ngoài ra có thể ăn thêm với chả, thịt nướng, xúc xích và thêm tương ớt.

Ngoài ra, bạn có thể thoải mái ăn bánh giò mà không sợ béo nếu lựa chọn công nghệ đã có công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ giúp bạn giảm cân nhanh chỉ trong một lộ trình 8 buổi, và hiệu quả duy trì lâu dài. Đặc biệt.nếu đăng ký giảm béo ngay hôm nay bạn sẽ được nhận ưu đãi giảm béo trọn gói với chi phí rẻ bất ngờ, tất cả đã trọn gói, không phát sinh thêm chi phí.

Thân hình đẹp hút mắt của khách hàng sau khi giảm béo 8 buổi với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ 

Như vậy, bài viết đã giúp bạn giải đáp thắc mắc bánh giò bao nhiêu calo và ăn bánh giò có béo không. Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, một địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín, bạn có thể gọi hotline 1800.2045 để được tư vấn trực tiếp.

KHUYẾN MÃI HOT NHẤT 2020

MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ

Nếu bạn lo lắng ăn bánh gio sẽ khiến cân nặng bạn tăng vù vù hoặc bạn đang muốn giảm cân cấp tốc mà không có thời gian ă kiêng, tập thểdục. Đây là lúc bạn cần tìm đến công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Chỉ với 8 buổi là bạn có thể giảm ngay 7 – 10kg mỡ thừa, 22 – 30 cm vòng bụng lấy lại vòng eo thon gọn một cách cấp tốc. Công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ đã được FDA chứng nhận an toàn với mọi đối tượng sử dụng.

ƯU ĐÃI DUY NHẤT HÔM NAY

+ Giảm từ 25 triệu còn 5 triệu cho 50 khách hàng đăng ký đầu tiên

+ Tặng 10 buổi “Đả thông kinh lạc” lưu thông khí huyết

+ Tặng 5 buổi “Đắp mặt nạ tơ tằm” tăng độ đàn hồi, săn chắc xóa nhăn da

+ Tặng tiếp 3 buổi “Đắp ngải cứu” hỗ trợ điều trị rạn da, chống chảy xệ hiệu quả

CAM KẾT HIỆU QUẢ BẰNG VĂN BẢN – KHÔNG GIẢM HOÀN TIỀN 100%

>>> Đặc biệt – Khách hàng đến khám trong hôm nay sẽ được thăm khám mô mỡ tư vấn quy trình thực hiện trực tiếp với Bác sĩ, cố vấn cao cấp tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada và nhận được những phần quà hấp dẫn khác: TẶNG 500K hỗ trợ chi phí đi lại (duy nhất hôm nay)

BẠN CHẦN CHỜ, CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

nevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevadaanevada triệt lông, triệt lông nevada, triệt lông ở nevada

ƯU ĐÃI GIẢM BÉO MAX BURN LIPO 2020 SIÊU HỦY MỠ
DỊCH VỤ GIÁ GỐC GIÁ ƯU ĐÃI
Vòng bụng 25.000.000 VNĐ Chỉ còn 5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Chi phí trên áp dụng cho giảm béo bụng. Để cập nhật chi phí giảm mỡ của những vùng khác, Khách hàng vui lòng liên hệ 1800.2045 để được giải đáp nhanh nhất!  • không biết bánh giò bn calo vậy mn nhỉ? em thích món này lắm cơ mà cứ sợ béo

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • theo như mình biết lượng calo trong bánh giò chay khá ít chỉ có tầm 200kcal nên chắc không béo đâu bạn à

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • chị em có ai biết bánh giò mật mía không? cho em hỏi bánh gio mật mía bao nhiêu calo vậy ạ?

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
   • món này là món khoái khẩu của mình luôn. còn về calo trong bánh giò mật mía thì chỉ có tầm 120kcal thôi bạn ạ.

    Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • em cũng ko biết ăn bánh gio có béo không nhưng cũng ko giám ăn nhiều dù rất thích ạ

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
 • Ăn bánh tro có béo không em cũng quan tâm lắm vì hay được chị cùng phòng cho mà ăn bon miệng lắm ạ

  Trả lời 25 Tháng Bảy, 2020
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Thẩm mỹ viện
Thẩm mỹ viện
Nếu bạn thường xuyên theo dõi những tin tức làm đẹp của các sao Việt chắc chắn đã nghe đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Đây hiện đang là một trong những địa chỉ thẩm mỹ viện công nghệ Mỹ uy tín nhất hiện nay và nhận được sự tín nhiệm của hàng ngàn khách hàng.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá giảm béo
Bảng giá giảm béo
Bảng giá dịch vụ giảm béo bằng công nghệ hiện đại Max Burn Lipo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang là chủ để nóng bỏng đang được các chị em bàn luận nhiều nhất trong thời gian gần đây.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Lại có thêm cách nấu nước chè đỗ đen giảm cân siêu đỉnh, “khử” 3kg chỉ trong 1 tuần
Lại có thêm cách nấu nước chè đỗ đen giảm cân siêu đỉnh, “khử” 3kg chỉ trong 1 tuần

Đây là công thức nấu chè đỗ đen giúp giảm cân được cập nhật mới nhất! Chỉ cần cầm điện […]

Ăn mì tôm nhiều có béo không? Cách ăn mì tôm không béo để có vòng eo con kiến như thế nào?
Ăn mì tôm nhiều có béo không? Cách ăn mì tôm không béo để có vòng eo con kiến như thế nào?

Phải thừa nhận rằng, không có món ăn nào lại đáp ứng được tiêu chí “ngon và rẻ” như mì […]

Ăn bánh tráng trộn có mập không? Tín đồ ăn vặt nghe xong cũng phải giật mình “thon thót”
Ăn bánh tráng trộn có mập không? Tín đồ ăn vặt nghe xong cũng phải giật mình “thon thót”

Ăn bánh tráng trộn có mập không? Trong bản đồ ăn vặt của giới trẻ Việt hiện nay, bánh tráng […]

Ăn lạc có béo không? – Câu trả lời từ chuyên gia khiến ai cũng ngỡ ngàng
Ăn lạc có béo không? – Câu trả lời từ chuyên gia khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ăn lạc có béo không? – Lạc hay còn gọi là đậu phộng được xem là món ăn khoái khẩu […]

Ăn nhiều ổi có béo không? Thắc mắc hoài mà giờ mới được gỡ bỏ
Ăn nhiều ổi có béo không? Thắc mắc hoài mà giờ mới được gỡ bỏ

Gần đây trào lưu giảm cân bằng trái cây “lên ngôi”, rất nhiều chị em đã tìm đến nó với […]

Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới
Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới

Những tháng cuối năm thời tiết mát mẻ cũng là lúc mùa cưới nở rộ. Là cô dâu, ai chẳng […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia