page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam | Có ngay 6 múi chỉ trong 6 ngày

Cập nhật ngày: 19/03/2022
Rate this post

Chỉ với các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam dưới đây, bạn sẽ có ngay cho mình cơ bụng 6 múi mà không cần đến phòng gym. 

Nếu bạn nghĩ rằng phải đến phòng, luyện tập các động tác nặng hàng ngày mới có cơ bụng 6 múi thì bạn đã lầm. Nhiều anh chàng chia sẻ sau khi thực hiện các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà dưới đây, chỉ sau 6 ngày cơ bụng của họ đã săn chắc hơn. Mỗi ngày kiên trì luyện tập từ 15 – 30 phút sẽ giúp bạn nhanh chóng có được vòng bụng như mong muốn, đồng thời mỡ thừa trên cơ thể cũng sẽ được đốt cháy một cách hiệu quả.

Trọn bộ các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam tại nhà giúp nam giới nhanh chóng sở hữu cơ bụng 6 múi

Tác dụng giảm mỡ bụng nam của các bài tập plank

Cánh mày râu thường nghĩ rằng việc tập luyện chỉ có tác dụng khi đến phòng tập, còn tập luyện tại nhà thường sẽ không hiệu quả. Điều này ĐÚNG với những người không đủ quyết tâm giảm cân, còn nếu thực sự muốn giảm cân và không có nhiều thời gian đến phòng tập thì bạn có thể thực hiện các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam ngay tại nhà. Plank là 1 trong những bài tập đốt cháy mỡ bụng cực hiệu quả.

  • Plank giảm mỡ bụng nam như thế nào? 

Tìm hiểu về các bài tập giảm cân bạn sẽ thấy plank được nhắc đến trong hầu hết list các động tác nam giới nên thực hiện, ngay cả những người mới bắt đầu luyện tập đều có thể tập plank được.

Khi tập plank đúng cách, bạn sẽ thấy phần cơ bụng ngày càng được siết chặt, bạn càng giữ tư thế lâu, cơ bụng càng được siết chặt, điều này đồng nghĩa với việc vùng bụng sẽ ngày càng trở nên săn chắc, hình thành các múi cơ.

Plank có tác dụng gì?

Mỡ bụng được loại bỏ như thế nào khi plank? 

Plank là bài tập giữ thăng bằng và luyện thể lực cao, đặc biệt là việc ép cơ bụng luôn phải siết chặt trong quá trình luyện tập. Khi plank, cơ thể sẽ giải phóng năng lượng, tạo nên quá trình tự đốt cháy mỡ thừa, mỡ được đốt cháy nhiều nhất tại khu vực bị chịu tác động mạnh – lúc này chính là bụng. Bạn sẽ cảm thấy vùng bụng nóng hơn trong lúc plank, điều này sẽ làm tăng khả năng săn chắc, đốt cháy mỡ thừa và hình thành cơ bụng nam giới.

Tập plank sẽ dẫn đến quá trình tự đốt cháy mỡ thừa

  • Tập plank đốt cháy bao nhiêu calo? 

Nhiều huấn luyện viên thể hình chia sẻ 60 cái gập bụng không hiệu quả bằng việc bạn plank 1 phút. Plank trong 1 phút có thể đốt cháy từ 30 – 40 kcal, khả năng đốt cháy calo của các động tác plank được đánh giá ở mức cao.

Nếu calo trong 1 bát cơm khoảng 130 kcal thì bạn chỉ cần plank từ 4 – 5 phút là có thể giải phóng được mức năng lượng trong 1 bát cơm.

Mỗi phút plank có thể đốt cháy từ 30 – 40 kcal

Các bài tập plank giảm mỡ bụng nam

Tập plank khá đơn giản nếu bạn làm đúng tư thế, việc này không chỉ giúp săn chắc cơ bụng mà còn hỗ trợ các khớp trong cơ thể khỏe mạnh hơn, rèn luyện thể lực tốt. Dưới đây là các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam nhiều người đã thực hiện và thành công.

Lưu ý: Trước khi thực hiện bạn cần đọc kỹ hướng dẫn để hiểu đúng về các tư thế, không nóng vội tập luyện sẽ sai tư thế, ảnh hưởng đến xương khớp.

  • Plank giảm mỡ bụng cho nam tư thế cao

Tư thế chuẩn bị:

Chống hai tay xuống sàn, người úp

Thực hiện:

+ Chân duỗi thẳng, dùng mũi chân tiếp xúc mới mặt sàn, lưng thẳng, hai tay chống

+ Siết chặt cơ bụng, hít thở đều nhưng cơ bụng luôn phải siết để đạt hiệu quả tốt nhất

+ Cứ như thế giữ tư thế càng lâu càng tốt. (Xem ảnh dưới để hình dung rõ nhất về tư thế plank)

Tư thế plank trên cao giảm mỡ bụng cho nam

  • Bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam tư thế thấp 

Tư thế chuẩn bị:

Gập khuỷu tay và chống xuống mặt sàn, tư thế úp người

Thực hiện:

+ Lưng để thẳng, chân duỗi thẳng, mũi chân tiếp xúc với mặt sàn

+ Chống khuỷu tãy xuống mặt sàn, bụng siết, hít thở đều

+ Giữ nguyên tư thế lâu nhất có thể, luyện tập lần đầu sẽ không giữ được lâu, bạn không nên tập quá sức mà nên nghỉ ngơi rồi tiếp tục thực hiện. Trung bình 1 người tập luyện có thể plank đến 3 phút.

Tư thế plank thấp giảm mỡ bụng cho nam giới

  • Plank giảm mỡ bụng nam tư thế nghiêng 

Tư thế chuẩn bị:

Nằm nghiêng sang phải, lấy bàn tay hoặc khuỷu tay làm trụ

Thực hiện:

+ Nâng hông lên, đồng thời chân nâng lên và duỗi thẳng

+ Tay phải làm trụ giữ chắc, siết bụng và giữ tư thế lâu nhất có thể. Sau đó bạn nghỉ 1 lát và thực hiện tương tự với bên trái.

Tư thế plank nghiêng giảm mỡ cho nam giới

  • Plank ngược giảm mỡ bụng cho nam giới 

Tư thế chuẩn bị:

Ngồi trên mặt sàn, úp hai bàn tay ra sau

Thực hiện:

+ Duỗi thẳng chân, sau đó dùng sức đẩy người lên cao, lưng thẳng, đầu cổ thẳng

+ Siết chặt cơ bụng, hít thở đều và giữ tư nguyên tư thế.

Plank ngược giảm mỡ bụng cho nam giới

Lưu ý khi thực hiện các bài tập plank giảm mỡ bụng tại nhà

Nhìn qua thì chắc chắn những người chưa từng tập luyện sẽ thấy Plank là động tác dễ thực hiện và đơn giản. Đúng là plank đơn giản, dễ thực hiện nhưng việc duy trì được động tác trong bao lâu mới là điều chúng ta cần quan tâm. Để đạt được hiệu quả từ các động tác plank bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

+ Theo dõi và thực hiện đúng động tác, nếu mệt bạn nên nghỉ 1 lát rồi tiếp tục thực hiện chứ không nên cố gắng tập luyện trong tư thế không đúng

+ Thời gian đầu sẽ không Plank được lâu, bạn đừng nản, hãy kiên trì

+ Nên kết hợp các bài tập aerobic giảm mỡ bụng (cả nam và nữ đều có thể áp dụng) và có thực đơn giảm cân khoa học.

+ Không dùng thuốc giảm cân nhanh cho nam giới trong quá trình tập luyện

+ Trước khi thực hiện các bài tập plank giảm mỡ bụng cho nam bạn có thể tham khảo chiều cao cân nặng chuẩn của nam giới để có mục tiêu giảm mỡ bụng mỗi ngày. Hoặc bạn có thể thực hiện đo mỡ bụng để xem cơ thể mình đang có tình trạng thừa nhiều mỡ vòng 2 không?

Đo nhanh mỡ thừa vòng bụng TẠI ĐÂY

==> Mong rằng list các bài tập plank giảm mỡ cho nam trên đây đã giúp bạn có thêm lựa chọn giảm mỡ hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ sớm có được vóc dáng như mong muốn.

Nếu việc tập luyện khiến bạn mệt mỏi, bạn không thể theo đuổi các bài tập giảm mỡ bụng tại phòng gym hay ở nhà nhưng vẫn muốn xóa bỏ mỡ thừa trong cơ thể thì bạn có thể lựa chọn giảm mỡ bụng bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Chỉ sau 8 ngày, 30cm vòng bụng sẽ được thu gọn, các múi cơ được định hình, giúp bạn có được vóc dáng như muốn.

 

Anh Bình gạt đi nỗi ngại ngần ban đầu và quyết tâm giảm cân

Để biết thêm về công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn có thể gọi đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
“Xóa phăng” mỡ thừa toàn thân với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT
“Xóa phăng” mỡ thừa toàn thân với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT

Với những cô nàng đang nóng lòng muốn giảm mỡ nhanh chóng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài […]

Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần
Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần

Tập gym giảm cân đang là xu hướng lấy lại body chuẩn 6 múi của các đấng mày râu. Nhưng […]

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam tại nhà chỉ mất 15 phút tập luyện mỗi ngày
Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam tại nhà chỉ mất 15 phút tập luyện mỗi ngày

Đây là list những bài tập giảm mỡ toàn thân cho nam tại nhàđang được hàng triệu đàn ông trên […]

Giải đáp chính xác nhất chạy bộ có giảm cân được không? | Bật mí cách giảm cân tại nhà hiệu quả chưa đến 10 ngày
Giải đáp chính xác nhất chạy bộ có giảm cân được không? | Bật mí cách giảm cân tại nhà hiệu quả chưa đến 10 ngày

Chạy bộ có giảm cân được không? Chạy bộ là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng […]

Đừng mắc lừa và tin vào những bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh
Đừng mắc lừa và tin vào những bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh

(Hãy chuẩn bị tâm lý nếu bạn đang có ý định bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh […]

Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới
Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới

Những tháng cuối năm thời tiết mát mẻ cũng là lúc mùa cưới nở rộ. Là cô dâu, ai chẳng […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn