page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Bánh đa bao nhiêu calo? Ăn bánh đa có béo không?

Cập nhật ngày: 19/03/2022
Rate this post

Nếu là một tín đồ nghiền bánh đa thì bạn không thể bỏ qua bài viết ăn bánh đa có béo không này. 

Bánh đa bao nhiêu calo? Ăn bánh đa có béo không? Nhớ đến bánh đa chúng ta nghĩ đến món ăn vô cùng dân dã trong cuộc sống hàng ngày của người Việt. Bánh đa là tên gọi ở miền Bắc, còn ở miền Trung hay miền Nam thì món bánh này được biết đến tên gọi là bánh tráng. Khỏi phân tích bánh đa được ưa chuộng như thế nào bởi đi bất cứ đâu chúng ta đều có thể dễ dàng nhìn thấy sự hiện diện của món bánh này.

Bánh đa bao nhiêu calo? Ăn bánh đa có béo không?

==> Ngoài bánh đa, bạn có thể tìm hiểu bánh giò có béo không – món ăn quen thuộc của không ít người TẠI ĐÂY. 

Bánh đa bao nhiêu calo?

Tìm hiểu kỹ về ăn bánh đa có béo không hay ăn bất kì loại thực phẩm nào có béo không đúng khoa học nhất chắc chắn bạn không thể bỏ qua lượng calo có trong mỗi loại thực phẩm, với bánh đa cũng vậy.

Bánh đa là loại bánh được làm từ bột gạo sau đó nướng hoặc phơi khô thành món bánh đa được nhiều ưa thích. Bánh đa có mùi thơm từ bột gạo, mè, mỡ, bánh giòn, giống như snack nhưng không có cảm giác ngán khi ăn snack.

Bánh đa – món ăn được nhiều người ưa thích

Vậy năng lượng (lượng calo) trong mỗi loại bánh đa chính xác là bao nhiêu?

 • 1 cái bánh đa bao nhiêu calo? 

1 cái bánh đa cỡ vừa sẽ chứa khoảng 150 kcal, bánh đa lớn hơn giao động từ 200 – 250 kcal.

 • 100g bánh đa bao nhiêu calo?

100g bánh đa bao gồm nhiều thành phần khác nhau như bột gạo, vừng (mè), dầu mỡ, gia vị, lượng calo đước tính trong 100g bánh khoảng 300 kcal. Bánh được làm thủ công nên lượng calo trong bánh sẽ có sự thay đổi tùy vào cách làm và tỉ lệ các thành phần trong bánh.

 • Bánh đa khô bao nhiêu calo?

Bánh đa khô, miền Bắc hay còn gọi là phở trắng, có màu trắng, dạng sợi đã qua sơ chế. 100g bánh đá khô cung cấp mức năng lượng cho cơ thể là 240 kcal.

Bánh đa khô được dùng để chế biến nhiều món khác nhau như: Bánh đá cá, bánh da trộn, bánh đa nấu trứng,…

Bánh đa khô được chế biến thành khá nhiều món ăn khác nhau

 • Bánh đa vừng bao nhiêu calo?

Bánh đa vừng bao nhiêu calo nhận được khá nhiều lượt tìm kiếm trên các diễn đàn giảm béo. Bánh đa vừng là loại bánh xuất hiện nhiều tại các quán nhậu, trong 1 cái bánh đa vừng sẽ cung cấp cho cơ thể khoảng 120 kcal, gần bằng lượng calo trong 1 bát cơm.

Ngoài các loại bánh đa trên nhiều người còn thắc mắc bánh đa nướng, bánh đa mè nướng hay bánh đa kê bao nhiêu calo? Bạn có thể tham khảo lượng calo trong các loại bánh này ở bảng dưới đây, bao gồm cả bánh đa vừng đen, bánh đa nấu, bánh đa trắng và bánh đa đỏ bao nhiêu calo:

BÁNH ĐA BAO NHIÊU CALO?
Các loại bánh đa Trọng lượng/ kích cỡ Tổng calo

Bánh đa nướng

1 cái 130 kcal

Bánh đa mè nướng

1 cái 150 kcal

Bánh đa kê

1 cái 176 kcal

Bánh đa vừng 

1 cái 140 kcal

Bánh đa nấu

1 bát 362 kcal

Bánh đa trắng

1 cái 300 kcal

Bánh đa đỏ

1 cái 350 kcal

Thảm khảo bảng trên bạn đã biết bánh đa kê bao nhiêu calo, bánh đa đỏ bao nhiêu calo hay các loại bánh đa khác có béo không? Vậy với mức calo như thế, ăn bánh đa có béo không? Làm sao để xác định từng loại bánh đa có béo không?

==> Muốn biết thêm về lượng cao của các loại bánh khác, cụ thể là bánh bò bạn có thể tham khảo trong bài viết ăn bánh bò có béo không?

Giải đáp ăn bánh đa có béo không?

Để biết chính xác ăn bánh đa có béo không trước hết chúng ta cần xác định được:

+ Bạn có thể ăn bao nhiêu bánh đa để thay thế bữa ăn chính hay ăn tối đa bao nhiêu bánh đa để “nô nê” một bữa?

+ Lượng calo cơ thể cần trong 1 bữa ăn để không béo mà vẫn duy trì tốt các hoạt động và làm việc?

Xác định chính xác đực 2 yếu tố này bạn sẽ tính được ăn bánh đa có béo không?

 • Ăn bánh đa nấu có béo không?

Để ăn bánh đa no 1 bữa bạn cần ăn khoảng 1 bát sẽ thấy no, lượng calo trong 1 bát bánh đa nấu sẽ là 362 kcal.

Mà thông thường 1 ngày người trưởng thành sẽ cần nạp vào cơ thể khoảng 2000 kcal, tính ra mỗi bữa ăn sẽ cần 667 kcal.

So sánh với lượng calo có trong bánh đa nấu là 363 kcal thì lượng calo cơ thể cần cao hơn nhiều. Vì thế ăn bánh đa nấu sẽ KHÔNG BÉO.

  Ăn bánh đa nấu không béo

 • Ăn bánh đa cua có béo không?

Bạn sẽ cần ăn khoảng 5 cái bánh đa cua để thấy no, lượng calo trong 5 cái bánh đa cua là 760 kcal.

==> Nhu vậy ăn bánh đa cua sẽ BÉO.

 • Ăn bánh đa nướng có béo không?

Chắc chán nếu bạn ăn bánh đa nướng bạn sẽ BÉO lên vì cơ thể của chúng ta có thể ăn đến 5 cái bánh đa nướng, tương đường với 750 kcal. Mà trong 1 bữa ăn cơ thể chỉ cần nạp khoảng 667 kcal.

==> Ăn bánh đa nướng chắc chắn BÉO

Ăn bánh đa nướng chắc chắn sẽ BÉO

Từ cách tính này bạn có thể dễ dàng tính được ăn bánh đa vừng, ăn bánh đa nem, ăn bánh đa vừng đen có béo không. Thậm chí việc ăn bánh đa kê, ăn bánh đa quạt có béo không cũng sẽ được giải đáp dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo đáp án ăn các loại bánh đa trong bảng dưới đây:

ĂN BÁNH ĐA CÓ BÉO KHÔNG?
Các loại bánh đa Số lượng cần ăn để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo?

Bánh đa vừng

5 cái 700 kcal  BÉO

Bánh đa nem

10 cái 650 kcal KHÔNG BÉO

Bánh đa vừng đen 

5 cái 720 kcal  BÉO

Bánh đa kê

5 cái 880 kcal  BÉO

Bánh đa quạt

5 cái 750 kcal  BÉO

Canh bánh đa

1 bát tô 450 kcal KHÔNG BÉO

==> Dễ dàng thấy được nếu bạn ăn bánh đa kê, bánh đa quạt, bánh da vừng,… thì sẽ TĂNG CÂN. Còn chỉ ăn bánh đa t ráng và canh bánh đa thì sẽ KHÔNG BÉO. Mặc dù là món ăn dễ gây béo nhưng ít ai có thể tù chối món ăn này. Vậy làm sao để ăn bánh đa không béo hay cứ ăn bánh đa là sẽ tăng cân?

 • Cách ăn bánh da không sợ béo

Ăn bánh đa sẽ béo nếu bạn ăn bánh đa thay thế hoàn toàn bữa chính, nếu bạn ăn bánh đa với lượng hợp ly, cân bằng lựng calo từ bánh đa với các món ăn khác thì chăn chắn sẽ kiểm soát được cân nặng.

Cách ăn bánh da không sợ béo

+ TMỗi bữa ăn chúng ta chỉ nên nạp vào cơ thể khoảng 667 kcal, vậy bạn có thể ăn 1 cái bánh đa nướng (130 kcal), còn lại bạn sẽ ăn các thực phẩm khác trong khoảng 537 kcal.

+ Nếu bạn muốn ăn 2 cái bánh đa thì lượng calo nạp vào cơ thể là 260 kcal. Như thế bạn chỉ nên ăn các loại thực phẩm khác trong khoảng 400 kcal.

+ Ngoài ra bạn nên kết hợp ăn bánh đa với các nhóm thực phẩm giàu đạm vì trong bánh đa chứa khá nhiều tinh bột và chất béo.

==> Với cách ăn bánh đa này bạn sẽ không phải lo lắng ăn bánh đa sẽ bị béo. Ngoài ra nếu bạn đang muốn tìm kiếm thực đơn giảm cân mang đến hiệu quả nhanh chóng thì có thể tham khảo TẠI ĐÂY. 

Giải đáp những thông tin liên quan đến các món ăn vặt thú vị 

 • Gỏi cuốn bao nhiêu calo?

Một cái gỏi cuốn chứa khoảng 65 – 70 kcal bao gồm các nguyên liệu như:

+ Bánh phở

+ Tôm

+ Rau củ

 • Bánh tráng nướng bao nhiêu calo?

1 cái bánh tráng nướng chứa khoảng 335 kcal bao gồm các thành phần:

+ Bánh tráng

+ Thịt nạc

+ Tôm

+ Rau củ

+ Dầu mỡ

 • Ăn bánh tráng nướng có mập không?

Nếu bạn ăn 1 cái bánh tráng nướng thay thế bữa chính mà không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác thì ăn bánh tráng nướng không béo. Còn nếu trong 1 bữa bạn ăn 2 hay 3 cái thì chắc chắn sẽ BÉO.

Gỏi cuốn và bánh tráng nướng là 2 món ăn vặt ưa thích của giới trẻ

Trên đây là những thông tin về ăn bánh đa có béo không và giải đáp thắc mắc liên quan đến gỏi cuốn, bánh tráng nướng. Mong rừng qua bài viết này bạn đã có cho mình lời giải đáp đúng nhất về bánh đa.

Nếu bạn đã và đang chật vật giảm béo, không thể ăn kiêng cũng không thể chịu đau để tập các bài tập đốt mỡ thì bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Đây là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với khả năng giảm đến 30cm vòng bụng chỉ sau 8 ngày.

Chị Linh Thư giảm béo thành công, tự tin “chặt chém” với những bộ váy ôm sát

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Không thể phủ nhận rằng bánh đa là món ăn rất thơm ngon, thậm chí nó còn là món ăn không thể thiếu trong ẩm thực nhiều vùng miền. Còn nếu muốn ăn uống thoải mái mà không cần quan tâm “ăn bánh đa có béo không” thì chị em có thể đến với thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, một địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín để được tư vấn cụ thể về liệu trình giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ nhanh chóng và an toàn. • ăn bánh đa quạt có béo không

  Trả lời 13 phút trước
 • ăn bánh đa nướng có mập không mình cũng đang muốn bổ sung vào thực đơn ăn kiêng vì từ bé đã thích rồi

  Trả lời 14 phút trước
 • ăn bánh đa có béo không xem để biết lúc nào ăn nhậu là hay ăn bánh đa lắm các bạn ạ

  Trả lời 14 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
1 quả táo có chứa bao nhiêu calo? Táo có tác dụng giảm cân không?
1 quả táo có chứa bao nhiêu calo? Táo có tác dụng giảm cân không?

Chỉ cần bỏ ra 30 giây đọc bài viết này, bạn sẽ biết chính xác đáp án 1 quả táo […]

Thực đơn giảm cân bằng yến mạch và khoai lang giúp các cô nàng “lột xác” nhanh chóng
Thực đơn giảm cân bằng yến mạch và khoai lang giúp các cô nàng “lột xác” nhanh chóng

Chỉ cần áp dụng thực đơn giảm cân bằng yến mạch và khoai lang dưới đây trong thời gian ngắn, […]

Ăn nho có béo không để chị em còn biết mà “kìm cái sự sung sướng” ăn uống lại
Ăn nho có béo không để chị em còn biết mà “kìm cái sự sung sướng” ăn uống lại

Ăn nho có béo không? Người ta gọi nho là thứ trái cây “vàng” bởi nó có rất nhiều tác […]

Ăn quả dứa có béo không? Kinh nghiệm giảm cân bằng dứa 70% thành công
Ăn quả dứa có béo không? Kinh nghiệm giảm cân bằng dứa 70% thành công

Bài viết ăn quả dứa có béo không sẽ mang đến cho bạn phương pháp giảm cân mới hiệu quả […]

Ăn giá đỗ có béo không? 100g giá đỗ chứa bao nhiêu calo? Cách ăn giá đỗ giảm cân
Ăn giá đỗ có béo không? 100g giá đỗ chứa bao nhiêu calo? Cách ăn giá đỗ giảm cân

Giá đỗ vẫn luôn là một thực phẩm rất giàu dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe người sử […]

Cách nấu nước bí đao với gừng giảm cân | Bí kíp đánh bại mỡ thừa cứng đầu là đây…
Cách nấu nước bí đao với gừng giảm cân | Bí kíp đánh bại mỡ thừa cứng đầu là đây…

Chỉ mất 5 phút áp dụng cách nấu nước bí đao với gừng giảm cân, bạn sẽ có ngay “thần […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn