page hit counter
Khuyến mại giảm cân

“Xóa phăng” mỡ thừa toàn thân với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT

Cập nhật ngày: 26/05/2020

Với những cô nàng đang nóng lòng muốn giảm mỡ nhanh chóng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài viết này. 

HIIT là một trong những bài tập giảm cân cường độ cao có thể giúp bạn giải phóng calo tích tụ trong cơ thể nhanh chóng. Nếu bạn đã từng áp dụng nhiều cách giảm cân như ăn kiêng, nhịn ăn, tập các bài tập nhẹ nhàng, thậm chí là uống thuốc giảm cân nhưng không thể cải thiện được vóc dáng thì với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả hiit sẽ giúp bạn hoàn thành được ước mơ có được vóc dáng CHUẨN S nhanh chóng. Hiit là mọt trong những bài tập giảm cân tại nhà cho nữ được các chuyên gia đánh giá cao, nhiều người đã áp dụng thành công.

Bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT

Bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT

Nếu các bài tập giảm cân nhẹ nhàng không có hiệu quả hoặc mang đến hiệu quả giảm cân quá chậm thì đã đến lúc bạn tìm cho mình giải pháp giảm cân phù hợp hơn – đó là bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả hiit.

Hiit có tên đầy đủ là High Intensity Interval Training, là bài tập Cardio có cường độ cao ngắt quãng. Đặc điểm của Hiit chính là nhanh và mạnh, cực hiệu quả.

Mỗi động tác hiit sẽ khiến cơ thể hoạt động hết công suất trong khoảng thời gian ngắn 30s. Mục tiêu chính của các bài tập hiit là GIẢM CÂN NHANH trong thời gian ngắn tập luyện.

Khác với các bài tập khác sẽ rời rạc và theo từng động tác thì Hiit sẽ là chuỗi các bài tập có cường độ khá mạnh. Mỗi lần tập Hiit sẽ kéo dài từ 10 – 20 phút giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tiết kiệm thời gian tập luyện và mang đến hiệu quả đốt mỡ kéo dài.

Bài tập hiit giảm cân cho nữ cường độ cao trong thời gian ngắn được nhiều người lựa chọn

TOP bài tập hiit giảm cân nhanh chóng 

  • Bài tập Hiit giảm cân số 1

Trước khi thực hiện bài tập hiit giảm mỡ bụng cho nữ cường độ cao bạn nên thực hiện các bài tập nhẹ kéo giãn cơ, tránh chấn thương khi tập luyện sau này. Bài tập đầu tiên này tuy cơ thể không hoạt động mạnh nhưng sẽ giúp tăng thể lực và sức bền cực tốt.

Cách thực hiện:

+ Tưt hế úp người xuống sàn, chân thẳng, hai tay chống.

+ Đua dần về tư thế thẳng lưng, cứ như thế bạn giữ nguyên lâu nhất có thể. Với những buổi đầu bạn cố gắng giữ tư thế từ 30 – 45s, sau đó nâng dần lên qua các buổi tiếp theo.

+ Sau đó bạn có thể thực hiện đưa 1 tay lên cao, tay còn lại đỡ lấy trọng lực toàn cơ thể hoặc chống hai tay và hạ thấp người xuống (gần giống với Plank giảm mỡ toàn thân). Động tác này sẽ giúp săn chắc bắp tay và sự cứng cáp. Trong lúc thực hiện bạn nhớ siết chặt eo để đạt hiệu quả giảm mỡ bụng tốt nhất.

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút

Mức độ giải phóng calo: 8/10

Bài tập hiit giảm mỡ toàn thân cho nữ mức độ thấp

  • Bài tập Hiit giảm cân số 2

Sau khi cơ thể đã quen với sức chịu đựng từ động tác số 1, chúng ta sẽ bắt đầu đến với động tác hiit cường độ cao giải phóng calo chạy bộ tại chỗ và chạy bật nhảy. Khi thực hiện động tác này cơ thể của bạn sẽ giải phóng được lượng calo cực lớn, toàn thân chuyển động, giúp các cơ có độ đàn hồi, giảm mỡ và săn chắc cơ.

Cách thực hiện:

+ Tư thế đứng yên, chân thẳng, tay buông tự do

+ Thực hiện chạy tại chỗ từ  3 – 5 phút (hãy nâng cao đùi khi chạy tại chỗ nhé), sau đó chạy bộ bước ngắn khoảng 4 phút

+ Chuyển sang chạy bước dài, khi chạy bạn tiếp đất bằng mũi bàn chân, đổ người về phía trước.

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút

Mức độ giải phóng calo: 9/10

Bài tập đốt cháy 2000 calo trong thời gian ngắn nhất được nhiều chị em lựa chọn

  • Bài tập Hiit giảm cân số 3

Bài tập hiit này sẽ giúp bạn chuyển động các cơ toàn cơ thể. Nhiều chị em đánh giá đây là bài tập giúp họ đạt được hiệu quả nhanh chóng, hơn cả việc áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm cân trong 1 tuần. Đây cũng là một trong những bài tập hiit giảm mỡ toàn thân cho nam được các đấng mày râu thực hiện nhiều.

Cách thực hiện:

+ Tư thế chuẩn bị đứng squat, dồn trọng lượng cơ thể về hông và chân, lưng thẳng.

+ Láy đà và nhảy lên cao nhất có thể

+ Cứ như thế bạn lặp lại

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút

Mức độ giải phóng calo: 8,5/10

Đây là một trong những bài tập giảm mỡ toàn thân nhanh nhất

  • Bài tập Hiit giảm cân số 4

Đây là chuỗi các bài tập hiit giảm cân nhanh, lượng calo được giải phóng cực cao nếu như bạn thực hiện chuỗi bài tập này từ 10 – 15 phút mỗi ngày, một trong những bài tập hiit giảm mỡ bụng hiệu quả bạn có thể tập tại nhà.

Cách thực hiện:

+ Tư thế đứng thẳng, sau đó bạn co chân và khom lưng xuống.

+ Đưa nhanh tay về phía trước, đồng thời duỗi chân ra sau và thực hiện chống đẩy 3 lần.

+ Tiếp theo bạn đưa người về tư thế thứ 2 và bật nhảy mạnh lên cao.

Thời gian thực hiện: 10 – 15 phút

Mức độ giải phóng calo: 8,5/10

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà, giải phóng mỡ thừa mọi vùng trên cơ thể

  • Bài tập Hiit giảm cân số 5

Với bài tập số 5 mức độ giải phóng calo và kéo giãn cơ được các gymer review rất hiệu quả. Đây là một trong những động tác “ăn nằm” trong giới tập gym, là bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ trong 1 tuần hiệu quả nếu bạn chăm chỉ luyện tập và thực hiện chuẩn các động tác. Với bài tập hiit giảm mỡ toàn thân này bạn tập như sau:

Cách thực hiện:

+ Chuẩn bị ở tư thế nằm úp xuống dưới mặt sàn, tay chống, chân thẳng

+ Co chân về

+ Bật nhảy lên cao, chân co lại. Khi tập động tác này bạn cố gắng bật nhảy càng cao càng tốt.

Thời gian thực hiện: 8 – 10 phút

Mức độ giải phóng calo: 8,5/10

Bài tập giảm mỡ toàn thân cho nữ tại nhà 

Trêm đây là các bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả hiit. Áp dụng đúng và kiên trì hàng ngày các bài tập này một thời gian sau bạn sẽ nhận thấy hiệu quả bất ngờ. So với các bài tập Yoga hay gym cơ bản thì hiit mang đến hiệu quả giảm cân, cải thiện vóc dáng nhanh chóng nhất.

Nếu quá nóng lòng giảm cân nhanh chóng bạn nên nên luyện tập tại phòng gym với các bài tạ dưới sự hướng dẫn của các HLV thì sẽ đạt được hiệu quả giảm cân nhanh hơn.

Để giảm cân nhanh chóng bạn có thể tập luyện tại các phòng gym và tập cùng máy tập

Những điều quan trọng cần lưu ý khi tập hiit tại nhà

Luyện tập là một trong những cách giảm cân an toàn và hiệu quả nếu bạn kiên trì. Trong quá trình tự tập bài tập giảm cân hiit tại nhà bạn cần đặc biệt lưu ý những điều dưới đây:

+ Hiit là bài tập cường độ cao vì thế hãy chắc chắn bạn đủ sức khỏe để luyện tập nhé.

+ Nên luyện tập vừa sức để đảm bảo sức khỏe và không xảy ra chấn thương trong suốt quá trình luyện tập

Bạn nên luyện tập vừa sức để không ảnh hưởng đến sức khỏe và hạn chế chấn thương

+ Chế độ dinh dưỡng quyết định đến 70% hiệu quả giảm cân vì thế bên cạnh việc áp dụng các bài tập hiit giải phóng năng lượng bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Các loại thực phẩm tốt nhất cho giảm cân đó là: Thực phẩm giàu chất xơ, đạm, protein, vitamin, khoáng chất, canxi,… Bên cạnh đó bạn không nên sử dụng các loại thực phẩm như đồ ăn nhanh, đồ chiên rán dầu mỡ, thức ăn đóng hộp, rượu bia, thuốc lá,…

==> Muốn có một chế độ ăn lành mạnh, giảm cân an toàn, hiệu quả bạn có thể tham khảo thêm thực đơn giảm cân với yến mạch kết hợp tập luyện TẠI ĐÂY.

Chế độ ăn uống khoa học sẽ giúp quá trình giảm cân của bạn “dễ thở” hơn

Một vóc dáng săn chắc, thon gọn không chỉ giúp bạn đẹp hơn mà sức khỏe của bạn cũng sẽ được cải thiện. Hy vọng rằng áp dụng các bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả hiit trên đây sẽ mang đến cho bạn vóc dáng thon gọn như mong muốn.

Dĩ nhiên HIIT không phải là cách giúp bạn cải thiện cân nặng và vóc dáng nhanh nhất. Không cần trông chờ hiệu quả giảm cân của các bài tập, giờ đây bạn có thể giảm béo nhanh hơn, đánh bay các lớp mỡ thừa trong cơ thể bằng công nghệ giảm cân an toàn Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Với công nghệ này, bạn chỉ mất 8 buổi để sở hữu:

+ Eo thon gọn như ý (giảm từ 22 – 30cm vòng bụng)

+ Da săn chắc, mờ nhăn

Bằng công nghệ hiện đại với:

+ Bước sóng RF mạnh có khả năng tiêu diệt mọi loại mỡ thừa trên cơ thể

+ Nguồn sóng kích thích tăng sinh collagen và elastin dưới da

+ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ hiện đại với bước sóng mạnh gấp 5 lần công nghệ tiền thân của nó, đã được FDA chứng nhận an toàn.

Để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn có thể gọi đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia giảm béo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Cộng đồng giảm béo Việt Nam, nơi chia sẻ hàng ngàn kinh nghiệm giảm cân giữ dáng của tất cả phụ nữ khắp mọi miền tổ quốc. Bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm cho mình những phương pháp giảm béo an toàn, hiệu quả chỉ với 1 CLICK đơn giản! Hãy cùng các chị em tham gia kế hoạch giải cứu cân nặng cấp tốc ngay thôi!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Bỏ gì thì bỏ chứ đừng bỏ qua các bài tập giảm cân sau sinh nhanh cho mẹ lấy lại vòng eo thon thời con gái
Bỏ gì thì bỏ chứ đừng bỏ qua các bài tập giảm cân sau sinh nhanh cho mẹ lấy lại vòng eo thon thời con gái

Việc áp dụng các bài tập giảm cân sau sinh sẽ giúp các mẹ nhanh chóng lấy lại vóc dáng […]

Các bài tập Cardio là gì? Một số bài tập Cardio giảm mỡ thừa tại nhà cho nam và nữ
Các bài tập Cardio là gì? Một số bài tập Cardio giảm mỡ thừa tại nhà cho nam và nữ

Các bài tập Cardio là gì? Nhắc đến tập gym hay các bài tập luyện giảm cân không thể không […]

Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần
Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần

Tập gym giảm cân đang là xu hướng lấy lại body chuẩn 6 múi của các đấng mày râu. Nhưng […]

Đừng mắc lừa và tin vào những bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh
Đừng mắc lừa và tin vào những bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh

(Hãy chuẩn bị tâm lý nếu bạn đang có ý định bài tập nhẹ nhàng nhưng giúp giảm cân nhanh […]

Muốn eo thon dáng gọn thì phải triển ngay các bài tập giảm cân nhanh trong vòng 1 tháng thôi
Muốn eo thon dáng gọn thì phải triển ngay các bài tập giảm cân nhanh trong vòng 1 tháng thôi

Các bài tập giảm cân nhanh trong vòng 1 tháng không chỉ giúp bạn có được vóc dáng thon gọn […]

TOP bài tập giảm mỡ bụng cho mẹ sau sinh mổ được tìm kiếm nhiều nhất
TOP bài tập giảm mỡ bụng cho mẹ sau sinh mổ được tìm kiếm nhiều nhất

Ngay cả những mẹ bỉm sữa sinh mổ tăng cân mất kiểm soát đều có thể giảm cân “ngon ơ” […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Tại đây, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn trả lời mọi thắc mắc để hoàn thiện vẻ đẹp của bản thân. Hãy bấm "Đồng ý" và cùng bắt đầu nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Nhu cầu tư vấn