page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Thực hư giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

Cập nhật ngày: 31/05/2022
Rate this post

Thực hư giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không? Bài viết dưới đây đề cập vấn đề này!

Thời đại 4.0 không chỉ có sự phát triển của công nghệ, khoa học phục vụ nhu cầu đời sống của con người mà cả nhu cầu làm đẹp cũng được đáp ứng. Việc làm đẹp, đặc biệt là giảm béo của phụ nữ giờ đây đã trở nên dễ dàng khi công nghệ giảm béo bằng sóng siêu âm ra đời. Thay vì phải nhịn ăn hay tập luyện vất vả thì giảm béo với sóng siêu âm chị em chỉ cần nằm thư giãn đã có thể loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng. Tuy nhiên sự phát triển vượt trội của công nghệ giảm béo này cũng khiến nhiều người băn khoăn giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

Thực hư giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không?

Giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không và sóng siêu âm là gì? Hiện nay trên thị trường nhiều chị em đang quan tâm về cách giảm béo bằng sóng siêu âm. Để gỡ rối tất cả thắc mắc về việc giảm béo bằng sóng siêu âm trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sóng siêu ấm trong giảm béo là gì nhé!

  • Sóng siêu âm là gì?

Nhắc đến sóng siêu âm nhiều người thường lầm tưởng các loại sóng này với sóng vô tuyến hay sóng điện thoại và khẳng định nó có hại đến sức khỏe. Tuy nhiên sóng siêu âm trong y học lại hoàn toàn khác.

Đối với giảm béo, loại sóng siêu âm y học này được tạo ra từ một máy phát ra dòng điện siêu cao tần. Dòng điện này sẽ tác động đến các bản thạch anh và gốm đa tinh thể thông qua đầu phát. Trong điều trị người ta sẽ sử dụng sóng siêu âm có tần số từ 0,7 – 3 MHz từ từng mục đích.

Sóng siêu âm được tạo ra từ một máy phát ra dòng điện siêu cao tần

  • Sử dụng sóng siêu âm trong giảm béo có hại không?

Sóng siêu âm hiện nay được ứng dụng nhiều trong làm đẹp, đặc biệt là giảm béo. Trong nhiều công nghệ giảm béo có sự tích hợp của sóng siêu âm đã được Tổ chức FDA chứng nhận an toàn. Loai sóng siêu âm này còn được sử dụng trong siêu âm thai nhi (với cường độ khác) nên việc sử dụng sóng siêu âm trong làm đẹp là an toàn và không gây ra bất kì tác dụng phù nào cho người dùng.

Khi được hỏi về sóng siêu âm trong giảm béo, các chuyên gia giảm béo cho biết: “Không chỉ trong làm đẹp mà sóng siêu âm còn được sử dụng trong y học để siêu âm và điều trị bệnh. Bởi thế giảm béo bằng sóng siêu âm không có hại, sử dụng sóng siêu âm còn là bước phát triển vượt trội trong ngành thẩm mỹ, giúp con người đào thải mỡ thừa hiệu quả mà không cần áp dụng các cách giảm mỡ nào khác”. 

Hé lộ siêu công nghệ giảm mỡ bằng sóng siêu âm hiệu quả nhất

Với những ảnh hưởng bằng và khả năng giảm béo hiệu quả, sóng siêu âm đang ngày càng được ứng dụng nhiều trong các công nghệ giảm béo. Trong đó công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là giải pháp giảm béo được Tổ chức FDA đánh giá cao và chứng nhận về sự an toàn.

Ở Hoa Kỳ, giảm béo Max Burn Lipo đang là công nghệ được ưa chuộng nhất, cả những người béo phì ở mức báo động cũng đã giảm béo thành công nhờ công nghệ này.

Đến cả những phụ nữ béo phì cũng giảm béo thành công nhờ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

  • Sử dụng sóng siêu âm không hại RF

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo siêu hủy mỡ sử dụng sóng vô hại RF với bước sóng mạnh gấp 5 lần công nghệ tiền thân Max Burn Lipo. Sóng RF có khả năng đốt cháy mỡ thừa hiệu quả. Bên cạnh đó, sóng RF khi tác động đến các tế bào dưới da sẽ có tác dụng kích thích tăng sinh collagen dưỡng da săn chắc và sáng mịn.

RF là nguồn sóng siêu âm đã được kiểm chứng vô hại và mang đến hiệu quả đào thải mỡ thừa vượt trội.

Giảm béo bằng sóng RF (ứng dụng trong công nghệ béo Max Burrn Lipo 2020 siêu hủy mỡ) mang đến hiệu quả và an toàn

  • Cơ chế giảm béo bằng sóng siêu âm RF trong công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ được tích hợp nguồn sóng RF sẽ mang đến cho người dùng hiệu quả giảm béo như ý muốn. Sóng siêu âm hội tụ RF sẽ tác động vào tận sâu tận lớp mỡ thừa, tạo ra những tác động rung và đốt cháy mỡ thành dạng lỏng, mỡ thừa sau khi được hóa lỏng sẽ được đào thải tự nhiên thông qua hệ bài tiết.

Bên cạnh đó, sóng RF khi đưa vào cơ thể sẽ có tác động đến các sợi collagen dưới da, đả thông kinh lạc, đào thải độc tố trong cơ thể. Ngay từ buổi đầu tiên, khách hàng sẽ giảm ngày 10 – 15cm vòng bụng. Chỉ với liệu trình giảm béo 8 buổi, kết quả giảm béo sẽ giảm từ 22- 30 cm vòng bụng và giảm từ 7 – 10 kg.

Công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ giảm béo chỉ với 8 buổi

Kết quả giảm béo của khách hàng sau khi sử dụng sóng siêu âm RF

Nhiều khách hàng đã phải kinh ngạc với kết quả giảm béo nhanh chóng, đặc biệt là giảm mỡ bụng không đau, không xâm lấn, không mất sức của công nghệ Max Burn Lipo sử dụng sóng siêu âm RF.

Chị Thu Quỳnh từng 5 lần 7 lượt áp dụng các phương pháp giảm béo tại nhà nhưng thất bại Chị máy mắn biết đến công nghệ giảm béo với sóng siêu âm qua một người bạn, chỉ sau 8 buổi chị đã giảm được 25 cm vòng bụng không mệt mỏi, không đau. Một kết quả mà chị chưa từng nghĩ đến.

Sau sinh, chị Tuyết Mai tăng đến 15kg, cân nặng kéo theo vóc dáng phì nhiêu khiến chị rơi vào stress trầm trọng. Tình cờ biết đến phương pháp giảm béo bắng sóng siêu âm RF chị Tuyết Mai quyết điinh trải nghiệm thử. Không ngờ làm thử mà nhận về kết quả thật. Sau 1 liệu trình giảm béo duy nhất chị đã giảm được tới 22cm vòng bụng.

Khách hàng rạng rỡ sau khi giảm béo thành công

Từng tự ti đến mức không dám ra đường, không muốn đến công ty, chị Ngân Trần gần như trầm cảm vì béo. May mắn chị biết đến công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ và chị đã lấy lại được vóc dáng thon gọn chỉ sau 8 ngày, đây là kết quả giảm béo mà chị chưa bao giờ tưởng tượng được. Quá mừng rỡ trước kết quả này, chị Tuyết Mai đã viết thư cảm ơn gửi đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Thư cảm ơn của khách hàng gửi đến Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Trên đây là giải đáp thắc mắc về giảm béo bằng sóng siêu âm có hại không? Mong rằng qua bài viết này bạn đã có thêm thông tin cần thiết và lựa chọn cho mình được giải pháp giảm béo phù hợp. Ngoài ra để biết thêm thông tin về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn có thể gọi đến hotline 18002045 – các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn!KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Giảm cân bằng cần tây có tốt không? | Review giảm cân bằng cần tây webtretho
Giảm cân bằng cần tây có tốt không? | Review giảm cân bằng cần tây webtretho

Đọc ngay review giảm cân bằng cần tây có tốt không để biết loại rau này có thực sự giúp […]

Trút hết bệnh người già chỉ sau 2 tháng giảm béo
Trút hết bệnh người già chỉ sau 2 tháng giảm béo

Xa rồi thời kỳ ăn uống kham khổ để giảm béo. Cô Mai Hương- Khách hàng của Thẩm mỹ viện […]

Ăn lê có béo không? “Sững sờ” trước bí mật của loại quả quen thuộc
Ăn lê có béo không? “Sững sờ” trước bí mật của loại quả quen thuộc

Những miếng lê trắng ngần, thơm ngon mọng nước là niềm yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là […]

Những cách giảm cân nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp
Những cách giảm cân nhanh chóng, an toàn, chi phí thấp

Giảm nhanh 12-25cm vòng bụng và 3-5kg mỡ thừa toàn thân trong 10 buổi bằng công nghệ giảm cân hiện […]

Sau khi hiến máu có mập không? “Toang” thật rồi, hóa ra bấy lâu nay chúng ta đều hiểu sai hết
Sau khi hiến máu có mập không? “Toang” thật rồi, hóa ra bấy lâu nay chúng ta đều hiểu sai hết

Sau khi hiến máu có mập không là thắc mắc của không ít người vì hiến máu là một việc […]

Với cách giảm cân nhanh hiệu quả trong 1 tuần cho nữ bạn sẽ tự tin “chặt chém” mọi bữa tiệc cuối năm
Với cách giảm cân nhanh hiệu quả trong 1 tuần cho nữ bạn sẽ tự tin “chặt chém” mọi bữa tiệc cuối năm

Cách giảm cân nhanh hiệu quả trong 1 tuần mà vẫn an toàn cho sức khỏe bạn đã biết chưa? […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn