page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Cảnh giác trước tin thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo qua báo chí đưa tin

Cập nhật ngày: 19/03/2022
4.5/5 - (4 bình chọn)

Hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể bị mang tiếng xấu hoặc bị đối thủ chơi xấu. Và với một lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn như thẩm mỹ viện, làm đẹp thì những yếu tố ganh đua không lành mạnh lại càng khốc liệt hơn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với sự lớn mạnh và liên tục tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ những năm qua cũng đã rơi vào tầm ngắm của nhiều đối thủ thích “chơi bẩn”, mang tiếng xấu “Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo”. Sự thật như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu về sự thật dịch vụ Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada nhé.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, max burn lipo lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo, công nghệ max thin lipo lừa đảo, nevada có lừa đảo không, giảm béo nevada lừa đảo

Nevada được đầu tư lớn mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nguồn lực

Lợi dụng truyền thông hạ bệ thương hiệu thông qua tin đồn thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo không rõ thực hư

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo dịch vụ có nguồn gốc thông tin thiếu căn cứ từ môi trường mạng. Có một hình thức “chơi không đẹp” của những đối thủ “xấu bụng”, đó là lợi dụng truyền thông, thuê những tài khoản ảo trên fb nhằm đưa ra những câu chuyện khách hàng giả tạo, bôi nhọ danh dự và chất lượng dịch vụ của nhau.

Một hình thức chơi bẩn khác nhằm hạ bệ thương hiệu của đối thủ giữa thị trường thẩm mỹ cũng cần phải kể đến nữa là có rất nhiều đối thủ, không chịu “tu chí làm ăn” mà chỉ chăm chăm dựa vào những sơ hở của đối phương để thêu dệt nên những câu chuyện phi lý. Thông qua những câu chuyện được bơm đặt đó để thuê báo chí vào cuộc, giật nên những tittle giật gân, câu view, bôi xấu danh dự của nhau.

Và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada, một nơi được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cũng là đơn vị bị rơi vào tầm ngắm tấn công, chơi bẩn của hàng loạt đối thủ luôn ganh ghét với danh tiếng của Nevada. Đặt điều về chất lượng dịch vụ, về việc sử dụng giấy phép hoạt động của đơn vị khác… tất cả đều chỉ là những lời cáo buộc không có căn cứ.

Trong khi đó, tất cả những thông tin cung cấp dịch vụ, giấy phép hoạt động đều đã được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thể hiện công khai rõ ràng chính thức trên website: https://vienthammynevada.com/. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng và đánh giá.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, max burn lipo lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo, công nghệ max thin lipo lừa đảo, nevada có lừa đảo không, giảm béo nevada lừa đảo

Hàng loạt các trang báo lớn, chính thống đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Bên cạnh đó, những dịch vụ mà thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đang cung cấp đều có giấy phép rõ ràng, được chứng nhận của cơ quan chức năng. Điều này chứng tỏ, Nevada có đủ điều kiện và thẩm quyền cung cấp dịch vụ đúng như những gì đã cam kết.

Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng nên có những động thái rõ ràng hơn để thắt chặt những thông tin được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cạnh tranh công bằng, nói không với chơi bẩn, chơi xấu, ném đá sau lưng.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, max burn lipo lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo, công nghệ max thin lipo lừa đảo, nevada có lừa đảo không, giảm béo nevada lừa đảo

Cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp đã được cấp phép, không có chuyện thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo dịch vụ như tin đồn nhảm vô căn cứ

Nevada Spa bị đối thủ mạo danh khách hàng đến sử dụng dịch vụ rồi “bóc phốt” lừa đảo sai sự thật

Ở một khía cạnh khác, có rất nhiều những phần tử đã lợi dụng mạng xã hội nhằm bôi nhọ danh dự của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cụ thể với một trường điển hình. Một trường hợp khách hàng (thực tế là đối thủ) đã đến Thẩm mỹ Quốc tế Nevada thực hiện dịch vụ giảm béo. Đúng quy trình, Nevada cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cùng những cam kết cụ thể về kết quả thực hiện. Tất cả những thông tin này đều được công khai rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm trước khi làm dịch vụ tại Nevada.

Các dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất của thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng này đã ký xác nhận kết quả, hài lòng về chất lượng dịch vụ và không có bất cứ phản hồi không hài lòng nào về chất lượng dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

Tuy nhiên, ngay sau đó, cũng chính vị khách này đã có một bài review về dịch vụ tại Nevada và quá trình trải nghiệm thực tế nhưng KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT nhằm bôi nhọ danh dự, làm giảm uy tín của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bằng những dẫn chứng cụ thể về kết quả thực hiện, thông tin khách hàng cũng như khách hàng đã kí vào giấy chứng thực kết quả thực hiện đã chứng minh được rằng, “quả phốt” này hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt nhằm vu khống về chất lượng dịch vụ tại Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, max burn lipo lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo, công nghệ max thin lipo lừa đảo, nevada có lừa đảo không, giảm béo nevada lừa đảo

Khách hàng này đã ký vào giấy chứng thực kết quả thực hiện và hài lòng với kết quả tại Nevada

Thực tế, những trường hợp mạo danh khách hàng hoặc là khách hàng thật nhưng bị lộ info, bị đối thủ bắt thóp và lôi kéo, mua chuộc để nhằm bôi nhọ uy tín chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là không ít. Tuy nhiên, bằng những bằng chứng xác thực của mình, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đưa ra những chứng thực cụ thể để chứng minh cho sự giả dối, chơi bẩn của đối thủ cùng những chiêu trò “tiêu nhân” này.

Sự thật phơi bày: Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada có lừa đảo không hay bị đối thủ chơi xấu?

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo, thẩm mỹ viện nevada có lừa đảo không, nevada lừa đảo, nevada spa lừa đảo, max burn lipo lừa đảo, công nghệ max burn lipo lừa đảo, công nghệ max thin lipo lừa đảo, nevada có lừa đảo không, giảm béo nevada lừa đảo

Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động, thể hiện sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Nevada.

“Cây ngay không sợ chết đứng”, với vấn đề thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo không phải là chuyện đáng ngại khi có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ giảm béo, triệt lông tại đây đánh giá cao và giới thiệu bàn bè, người thân đến với Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada để làm đẹp.

Không những thế, đối với những lĩnh vực như Thẩm mỹ, nha khoa, Nevada đều có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép chứng minh đủ điều kiện công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất, bác sĩ… để cung cấp dịch vụ an toàn cho khách hàng. Tất cả những giấy tờ này đều được công khai rõ ràng.

Với tiềm lực lớn mạnh của mình, Thẩm mỹ Viện Quốc tế Nevada còn liên tiếp tổ chức nhiều cuộc hội thảo Quốc tế để nhận chuyển giao và giới thiệu về những phương pháp làm đẹp mới, những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới. Với sự liên kết cùng các công ty cung cấp hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Nevada nhanh chóng ghi được dấu ấn về sức ảnh hưởng của mình trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn vinh dự là đơn vị sở hữu công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ nhiều nhất và là đơn vị có nhiều ca nâng cơ trẻ hóa Ultherapy thành công nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Một minh chứng nữa để chứng minh cho chất lượng dịch vụ tại Nevada, là hàng nghìn khách hàng vẫn đang lựa chọn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để làm đẹp, trong đó có không ít sao Việt, người nổi tiếng – những Quý “thượng đế” khó tính nhất trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ như: MC Hoàng Linh VTV3, MC Huyền My VTV3, Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Diễn viên Thanh Hương (Quỳnh Búp bê), Diễn viên gạo cội Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh, MC Thảo Vân, Á Hậu Hoàng My, Diễn viên hotgirl Quỳnh Kool…

Tính đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã có đến 9 cơ sở trên cả nước. Với thế mạnh về chất lượng dịch vụ, đề cao những lợi ích của khách hàng, luôn nằm trong TOP sự lựa chọn thì sẽ không khó để hiểu được rằng: Nevada ngày càng lớn mạnh và phát triển nhiều cơ sở hơn nữa. Và việc bị đối thủ ganh ghét, chơi xấu là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, khách hàng – những “thượng đế” thông thái – hãy biết cách tiếp thu những thông tin truyền thông “sạch” để có được địa chỉ làm đẹp uy tín, làm đẹp an toàn, tránh bị “truyền thông bất lương” “dắt mũi”. • Trước tìm hiểu về Nevada cũng gặp từ khóa thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo, nhưng bạn mình làm ở đây rồi giảm béo hiệu quả lắm nên mình cũng đã thử. Mà hiệu quả khá lắm nhé chị em, không phải lo lắng gì khi làm dịch vụ ở đây đâu nhé.

  Trả lời 12 phút trước
 • Việt Nam mình bao giờ chả vậy cứ làm cái gì tốt hơn là nó ghen nó tức nó tìm cách đâm sau lưng thôi

  Trả lời 14 phút trước
 • Thời buổi ng khôn của hiếm nên những thông tin kiểu này ko biết tnao mà lần, m đã trục tiếp giam rbeos ở tmv này, rất ok. Thông tin này chắc 1 là do báo giật tít câu view, 2 là do đối thủ cạnh trang chơi xấu thôi. các mẹ hãy là những ng làm đẹp thông thái nhé. ko pải cứ có tiền là đẹp dc đâu

  Trả lời 13 phút trước
 • Lại mấy trò dìm hàng lẫn nhau của các thẩm mỹ viện khác đây mà. Mình làm giảm béo ở Nevada được 2 buổi rồi. Không đau gì mà cũng k khó chịu. Rất thoải mái nhé. Hôm vừa rồi còn gặp được Vân Trang.

  Trả lời 10 phút trước
 • Mình dùng cả giảm béo, cả triệt lông bên Nevada rồi. Dịch vụ tốt mà, có vấn đề gì đâu.

  Trả lời 15 phút trước
 • Báo chí cứ nói lừa đảo nhưng sao t thấy khách đế tmv này cứ đông như đi hội, còn có cả mấy bà nổi tiếng thường xuyên đến làm đẹp nữa. (nhà tôi ở gần đ/c tmv này ở trần Xuân Soạn.

  Trả lời 12 phút trước
 • Mình đã từng làm gói triệt lông ở đây. Rất ok nhé. Chuyên viên thân thiện, máy móc hiện đại. Dù thì mình cũng tin tưởng Nevada

  Trả lời 12 phút trước
 • mẹ mình có dùng gói nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy ở nevada, chất lượng dịch vụ tốt mà

  Trả lời 12 phút trước
 • bây h mới biết có vụ này, vẫn tưởng công nghệ hẳn hoi thì không còn dăm ba vụ đặt điều cơ, báo chí mà cũng bị dắt mũi nhỉ

  Trả lời 10 phút trước
 • Đọc qua mấy cái tin bôi nhọ TMV Neveda là biết bị chơi xấu rồi. Vì tôi đã từng làm dịch vụ giảm béo ở đây. Giảm béo không hề đau đớn, sau 10 buổi giảm đến 14cm vòng bụng và hiệu quả vẫn duy trì cho đến hiện tại là sau 5 tháng thực hiện dịch vụ.

  Trả lời 12 phút trước
 • Bản thân tôi đã sử dụng dịch vụ giảm béo tại đây , tôi khá tin tưởng và yên tâm . Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ này

  Trả lời 12 phút trước
 • Lúc đầu tôi cũng hoang mang khi nghe tin Nevada lừa đảo, nhưng đến đây làm dịch vụ rồi mới thấy là trên cả tuyệt vời.Tôi thực hiện công nghệ giảm béo Max burn lipo ở đây và đã giảm được tổng là 16 cm vòng bụng.Trong suốt quá trình làm dịch vụ không hề có bất cứ đau đớn nào cả.

  Trả lời 11 phút trước
 • Bên Nevada này thì nổi tiếng làm béo rồi. Thấy mấy sao đi giảm mình cũng thử 1 liệu trình thấy khá tốt. Chưa thấy béo lại cũng chưa thấy lừa đảo chỗ nào

  Trả lời 13 phút trước
 • Sau khi sinh xong cơ thể mình tăng cân nhanh chóng, mình đã tìm đến đây để giảm béo và giờ đây mình có thân một thân hình rất thon gọn

  Trả lời 15 phút trước
 • Trước đây tôi cũng đã làm dịch vụ béo ở Nevada. trước khi đến với Nevada thì đã làm béo tại một địaa chỉ thẩm mỹ uy tín trên đường Trường Chinh rồi nhưng ko hài lòng. Đến nevada thì dịch vụ khác hẳn, bác sĩ uy tín, kiinh nghiệm, kết quả được công khai và có cam kết đàng hoàn.
  Làm 1 lần rồi giờ muốn làm đẹp gì cứ đến đây thôii

  Trả lời 14 phút trước
   • Dạ chào chị! Cảm ơn chị luôn đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Luôn hanh hạnh được đón tiếp chị trong những lần làm đẹp sắp tới!

    Trả lời 5 phút trớc
 • Mình đã sử dụng dịch vụ ở đây và cảm thấy rất oke

  Trả lời 13 phút trước
 • Cứ hãm hại nhau, bịa đặt tung tin xấu thế này bao giờ mới phát triển được. Mình sử dụng dịch vụ ở đây rồi thấy hài lòng lắm

  Trả lời 10 phút trước
 • Mình đã làm ở đây rất nhiều lần và thấy dịch vụ khá oke

  Trả lời 12 phút trước
 • Tôi đã giảm béo ở đây và cũng được ký cam kết kết quả. Làm xong kết quả giảm đc còn nhiều hơn nữa, rất hài lòng về dv của nevada

  Trả lời 12 phút trước
 • Nói gì thì nói, uy tín của Nevada đã được khẳng định rõ ràng rồi, mình thấy khá nhiều sao Việt làm dv bên này và trở thành địa chỉ quen thuộc, mấy lần đến đây triệt lông đều được gặp MC Hoàng Linh làm béo

  Trả lời 13 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Cảnh giác trước tin thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo qua báo chí đưa tin
Cảnh giác trước tin thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo qua báo chí đưa tin

Hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể bị mang tiếng xấu hoặc bị đối thủ chơi […]

Thẩm mỹ viện Nevada giảm mỡ có tốt không? [Review thực tế từ khách hàng]
Thẩm mỹ viện Nevada giảm mỡ có tốt không? [Review thực tế từ khách hàng]

Thẩm mỹ viện Nevada giảm mỡ có tốt không có lẽ là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn