page hit counter
Thẩm mỹ viện nevada

Cảnh giác trước tin thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo qua báo chí đưa tin

Cảnh giác trước tin thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo qua báo chí đưa tin
4.7 (3) votes

Hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào cũng có thể bị mang tiếng xấu hoặc bị đối thủ chơi xấu. Và với một lĩnh vực có sự cạnh tranh lớn như thẩm mỹ viện, làm đẹp thì những yếu tố ganh đua không lành mạnh lại càng khốc liệt hơn. Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada với sự lớn mạnh và liên tục tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ những năm qua cũng đã rơi vào tầm ngắm của nhiều đối thủ thích “chơi bẩn”, mang tiếng xấu “Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo”. Sự thật như thế nào, cùng chúng tôi tìm hiểu.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Nevada được đầu tư lớn mạnh về hệ thống cơ sở vật chất và nguồn lực

Lợi dụng truyền thông hạ bệ thương hiệu thông qua tin đồn không rõ thực hư

Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo có nguồn gốc thông tin thiếu căn cứ từ môi trường mạng. Có một hình thức “chơi không đẹp” của những đối thủ “xấu bụng”, đó là lợi dụng truyền thông, thuê những tài khoản ảo trên fb nhằm đưa ra những câu chuyện khách hàng giả tạo, bôi nhọ danh dự và chất lượng dịch vụ của nhau.

Một hình thức chơi bẩn khác nhằm hạ bệ thương hiệu của đối thủ giữa thị trường thẩm mỹ cũng cần phải kể đến nữa là có rất nhiều đối thủ, không chịu “tu chí làm ăn” mà chỉ chăm chăm dựa vào những sơ hở của đối phương để thêu dệt nên những câu chuyện phi lý. Thông qua những câu chuyện được bơm đặt đó để thuê báo chí vào cuộc, giật nên những tittle giật gân, câu view, bôi xấu danh dự của nhau.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Lợi dụng truyền thông đưa tin sai sự thật về Nevada

Và Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là một trong số những đơn vị bị rơi vào tầm ngắm tấn công, chơi bẩn của hàng loạt đối thủ luôn ganh ghét với danh tiếng của Nevada. Đặt điều về chất lượng dịch vụ, về việc sử dụng giấy phép hoạt động của đơn vị khác… tất cả đều chỉ là những lời cáo buộc không có căn cứ.

Trong khi đó, tất cả những thông tin cung cấp dịch vụ, giấy phép hoạt động đều đã được Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada thể hiện công khai rõ ràng chính thức trên website: https://vienthammynevada.com/. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm chứng và đánh giá.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Hàng loạt các trang báo lớn, chính thống đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của thẩm mỹ viện Nevada

Bên cạnh đó, những dịch vụ mà thẩm mỹ viện Nevada đang cung cấp đều có giấy phép rõ ràng, được chứng nhận của cơ quan chức năng. Điều này chứng tỏ, Nevada có đủ điều kiện và thẩm quyền cung cấp dịch vụ đúng như những gì đã cam kết.

Thiết nghĩ, đã đến lúc các cơ quan chức năng nên có những động thái rõ ràng hơn để thắt chặt những thông tin được truyền tải trên các phương tiện thông tin đại chúng, tạo điều kiện để các doanh nghiệp cạnh tranh công bằng, nói không với chơi bẩn, chơi xấu, ném đá sau lưng.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Cơ sở thẩm mỹ, spa làm đẹp đã được cấp phép, không có chuyện Thẩm mỹ viện Nevada lừa đảo như tin đồn nhảm vô căn cứ

Nevada bị đối thủ mạo danh khách hàng đến sử dụng dịch vụ rồi “bốc phốt” sai sự thật

Ở một khía cạnh khác, có rất nhiều những phần tử đã lợi dụng mạng xã hội nhằm bôi nhọ danh dự của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Cụ thể với một trường điển hình. Một trường hợp khách hàng (thực tế là đối thủ) đã đến Thẩm mỹ Quốc tế Nevada thực hiện dịch vụ giảm béo. Đúng quy trình, Nevada cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ cùng những cam kết cụ thể về kết quả thực hiện. Tất cả những thông tin này đều được công khai rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm trước khi làm dịch vụ tại Nevada.

Sau khi thực hiện dịch vụ, khách hàng này đã ký xác nhận kết quả, hài lòng về chất lượng dịch vụ và không có bất cứ phản hồi không hài lòng nào về chất lượng dịch vụ giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Lời “bốc phốt” vô căn cứ của một đối thủ mạo danh khách hàng

Tuy nhiên, ngay sau đó, cũng chính vị khách này đã có một bài review về dịch vụ tại Nevada và quá trình trải nghiệm thực tế nhưng KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT nhằm bôi nhọ danh dự, làm giảm uy tín của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada. Bằng những dẫn chứng cụ thể về kết quả thực hiện, thông tin khách hàng cũng như khách hàng đã kí vào giấy chứng thực kết quả thực hiện đã chứng minh được rằng, “quả phốt” này hoàn toàn sai sự thật, bịa đặt nhằm vu khống về chất lượng dịch vụ tại Nevada.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Khách hàng này đã ký vào giấy chứng thực kết quả thực hiện và hài lòng với kết quả tại Nevada

Thực tế, những trường hợp mạo danh khách hàng hoặc là khách hàng thật nhưng bị lộ info, bị đối thủ bắt thóp và lôi kéo, mua chuộc để nhằm bôi nhọ uy tín chất lượng dịch vụ của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada là không ít. Tuy nhiên, bằng những bằng chứng xác thực của mình, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn đưa ra những chứng thực cụ thể để chứng minh cho sự giả dối, chơi bẩn của đối thủ cùng những chiêu trò “tiêu nhân” này.

Sự thật phơi bày: Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada lừa đảo là thật hay bị đối thủ chơi xấu?

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động

Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada công khai rõ ràng giấy phép hoạt động, thể hiện sự minh bạch trong quá trình cung cấp dịch vụ của mình, giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ tại Nevada.

Không những thế, đối với những lĩnh vực như Thẩm mỹ, nha khoa, Nevada đều có đầy đủ giấy phép hoạt động, giấy phép chứng minh đủ điều kiện công nghệ, hệ thống cơ sở vật chất, bác sĩ… để cung cấp dịch vụ an toàn cho khách hàng. Tất cả những giấy tờ này đều được công khai rõ ràng.

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Nevada có đủ giấy phép hoạt động ở những lĩnh vực đã được Nevada quảng cáo

Với tiềm lực lớn mạnh của mình, Thẩm mỹ Viện Quốc tế Nevada còn liên tiếp tổ chức nhiều cuộc hội thảo Quốc tế để nhận chuyển giao và giới thiệu về những phương pháp làm đẹp mới, những công nghệ làm đẹp hiện đại bậc nhất thế giới. Với sự liên kết cùng các công ty cung cấp hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới, Nevada nhanh chóng ghi được dấu ấn về sức ảnh hưởng của mình trong ngành thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, năm 2018, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada còn vinh dự là đơn vị sở hữu công nghệ Ultherapy chuẩn Mỹ nhiều nhất và là đơn vị có nhiều ca nâng cơ trẻ hóa Ultherapy thành công nhất khu vực Châu Á Thái Bình Dương.


thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Video: Nevada nhận cú đúp giải thưởng Ultherapy khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Một minh chứng nữa để chứng minh cho chất lượng dịch vụ tại Nevada, là hàng nghìn khách hàng vẫn đang lựa chọn Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada để làm đẹp, trong đó có không ít sao Việt, người nổi tiếng – những Quý “thượng đế” khó tính nhất trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp để thực hiện dịch vụ như: MC Hoàng Linh VTV3, MC Huyền My VTV3, Diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ, Diễn viên Thanh Hương (Quỳnh Búp bê), Diễn viên gạo cội Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh, MC Thảo Vân, Á Hậu Hoàng My, Diễn viên hotgirl Quỳnh Kool…

thẩm mỹ viện nevada lừa đảo

Đông đảo sao Việt lựa chọn Nevada để làm đẹp

Tính đến nay, Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada đã có đến 9 cơ sở trên cả nước. Với thế mạnh về chất lượng dịch vụ, đề cao những lợi ích của khách hàng, luôn nằm trong TOP sự lựa chọn thì sẽ không khó để hiểu được rằng: Nevada ngày càng lớn mạnh và phát triển nhiều cơ sở hơn nữa. Và việc bị đối thủ ganh ghét, chơi xấu là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên, khách hàng – những “thượng đế” thông thái – hãy biết cách tiếp thu những thông tin truyền thông “sạch” để có được địa chỉ làm đẹp uy tín, làm đẹp an toàn, tránh bị “truyền thông bất lương” “dắt mũi”.
MC Hoàng Linh chia sẻ nguyên nhân lựa chọn giảm béo Max Burn Lipo tại TMV Nevada

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc cơ địa mỗi người)

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA

Hotline: 1800.2045

Chi nhánh tại Hà Nội:

Cơ sở 1: 81 – 83 Nguyễn Văn Huyên, Quận Cầu Giấy

Cơ sở 2: 43 Trần Xuân Soạn, Quận Hai Bà Trưng

Cơ sở 3: 45C Hàng Bún, Quận Ba Đình

Cơ sở 4: 432 Xã Đàn, Quận Đống

Chi nhánh tại TP.HCM

Cơ sở 5: 95 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3

Cơ sở 6: 391 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Cơ sở 7: 99 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10

Cơ sở 8: 232 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10

Cơ sở 9: 119 Võ Văn Tần, Quận 3

Để được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp, bạn có thể gửi thông tin trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ NEVADA TƯ VẤN 24/7: 1800.2045
Bình luận
 • Hoa Đào
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Việt Nam mình bao giờ chả vậy cứ làm cái gì tốt hơn là nó ghen nó tức nó tìm cách đâm sau lưng thôi

 • Trà Ly
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Thời buổi ng khôn của hiếm nên những thông tin kiểu này ko biết tnao mà lần, m đã trục tiếp giam rbeos ở tmv này, rất ok. Thông tin này chắc 1 là do báo giật tít câu view, 2 là do đối thủ cạnh trang chơi xấu thôi. các mẹ hãy là những ng làm đẹp thông thái nhé. ko pải cứ có tiền là đẹp dc đâu

 • Mai Hà Thu
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Mình dùng cả giảm béo, cả triệt lông bên Nevada rồi. Dịch vụ tốt mà, có vấn đề gì đâu.

 • Mai Hương
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Báo chí cứ nói lừa đảo nhưng sao t thấy khách đế tmv này cứ đông như đi hội, còn có cả mấy bà nổi tiếng thường xuyên đến làm đẹp nữa. (nhà tôi ở gần đ/c tmv này ở trần Xuân Soạn.

 • Trần Ngọc Anh
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  mẹ mình có dùng gói nâng cơ trẻ hóa da Ultherapy ở nevada, chất lượng dịch vụ tốt mà

 • Phạm Huỳnh
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Bản thân tôi đã sử dụng dịch vụ giảm béo tại đây , tôi khá tin tưởng và yên tâm . Tôi sẽ giới thiệu bạn bè đến trải nghiệm dịch vụ này

 • Trước đây tôi cũng đã làm dịch vụ béo ở Nevada. trước khi đến với Nevada thì đã làm béo tại một địaa chỉ thẩm mỹ uy tín trên đường Trường Chinh rồi nhưng ko hài lòng. Đến nevada thì dịch vụ khác hẳn, bác sĩ uy tín, kiinh nghiệm, kết quả được công khai và có cam kết đàng hoàn.
  Làm 1 lần rồi giờ muốn làm đẹp gì cứ đến đây thôii

   • Admin
    9 Tháng Ba, 2019

    Dạ chào chị! Cảm ơn chị luôn đồng hành cùng Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada! Luôn hanh hạnh được đón tiếp chị trong những lần làm đẹp sắp tới!

 • Ánh Ngọc
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Mình đã sử dụng dịch vụ ở đây và cảm thấy rất oke

 • Nguyễn Thị Lành
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Cứ hãm hại nhau, bịa đặt tung tin xấu thế này bao giờ mới phát triển được. Mình sử dụng dịch vụ ở đây rồi thấy hài lòng lắm

 • Ngọc
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Mình đã làm ở đây rất nhiều lần và thấy dịch vụ khá oke

 • Ngọc Bích
  9 Tháng Ba, 2019 Reply

  Nói gì thì nói, uy tín của Nevada đã được khẳng định rõ ràng rồi, mình thấy khá nhiều sao Việt làm dv bên này và trở thành địa chỉ quen thuộc, mấy lần đến đây triệt lông đều được gặp MC Hoàng Linh làm béo

 • Nguyễn Quỳnh Như
  7 Tháng Ba, 2019 Reply

  Mình đã từng làm gói triệt lông ở đây. Rất ok nhé. Chuyên viên thân thiện, máy móc hiện đại. Dù thì mình cũng tin tưởng Nevada

 • Phạm Thị Hồng
  3 Tháng Ba, 2019 Reply

  Lại mấy trò dìm hàng lẫn nhau của các thẩm mỹ viện khác đây mà. Mình làm giảm béo ở Nevada được 2 buổi rồi. Không đau gì mà cũng k khó chịu. Rất thoải mái nhé. Hôm vừa rồi còn gặp được Vân Trang.

 • Trương Thu Hương
  1 Tháng Ba, 2019 Reply

  bây h mới biết có vụ này, vẫn tưởng công nghệ hẳn hoi thì không còn dăm ba vụ đặt điều cơ, báo chí mà cũng bị dắt mũi nhỉ

 • Kim Thu Quỳnh
  2 Tháng Hai, 2019 Reply

  Bên Nevada này thì nổi tiếng làm béo rồi. Thấy mấy sao đi giảm mình cũng thử 1 liệu trình thấy khá tốt. Chưa thấy béo lại cũng chưa thấy lừa đảo chỗ nào

 • Nguyễn Thị Phương
  8 Tháng Một, 2019 Reply

  Lúc đầu tôi cũng hoang mang khi nghe tin Nevada lừa đảo, nhưng đến đây làm dịch vụ rồi mới thấy là trên cả tuyệt vời.Tôi thực hiện công nghệ giảm béo Max burn lipo ở đây và đã giảm được tổng là 16 cm vòng bụng.Trong suốt quá trình làm dịch vụ không hề có bất cứ đau đớn nào cả.

 • Lê Thu Hoài
  6 Tháng Một, 2019 Reply

  Đọc qua mấy cái tin bôi nhọ TMV Neveda là biết bị chơi xấu rồi. Vì tôi đã từng làm dịch vụ giảm béo ở đây. Giảm béo không hề đau đớn, sau 10 buổi giảm đến 14cm vòng bụng và hiệu quả vẫn duy trì cho đến hiện tại là sau 5 tháng thực hiện dịch vụ.

 • Ánh Ngọc
  2 Tháng Một, 2019 Reply

  Sau khi sinh xong cơ thể mình tăng cân nhanh chóng, mình đã tìm đến đây để giảm béo và giờ đây mình có thân một thân hình rất thon gọn

 • Thu Ngọc - Hà Nội
  2 Tháng Một, 2019 Reply

  Tôi đã giảm béo ở đây và cũng được ký cam kết kết quả. Làm xong kết quả giảm đc còn nhiều hơn nữa, rất hài lòng về dv của nevada

Ý kiến của bạn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Quyến rũ như model, MC Hoàng Linh chia sẻ bí quyết giảm béo bụng giữ gìn vóc dáng

Quyến rũ như model, MC Hoàng Linh chia sẻ bí quyết giảm béo bụng giữ gìn vóc dáng5 (1) vote […]

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không?

Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada có tốt không?5 (3) votes   Thẩm mỹ viện quốc tế Nevada, là một […]

Quy trình triệt lông công nghệ hiện đại chuẩn FDA dành cho tất cả mọi người

Quy trình triệt lông công nghệ hiện đại chuẩn FDA dành cho tất cả mọi ngườiĐánh giá bài viết Hiểu […]

Răng hàm mặt Nevada – xóa tan nỗi lo về các vấn đề răng hàm mặt

Răng hàm mặt Nevada – xóa tan nỗi lo về các vấn đề răng hàm mặt5 (2) votes   Cái […]

Tẩy lông Nevada – Phương pháp tẩy lông công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới

Tẩy lông Nevada – Phương pháp tẩy lông công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới5 (3) votes   Có […]

Bên nhau hơn 10 năm, cô gái vẫn bị chồng bỏ vì bị chê “già như mẹ tôi”

Bên nhau hơn 10 năm, cô gái vẫn bị chồng bỏ vì bị chê “già như mẹ tôi”4.3 (3) votes […]Giấy phép hoạt động số 06542/HCM-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 0033804/HCM-CCHN

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

X