page hit counter
Khuyến mại giảm cân

1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Con số bất ngờ khiến các tín đồ trà sữa “hết hồn”

Nếu là tín đồ của trà sữa lại đam mê vòng eo 56 thì bạn cần biết ngay 1 ly trà sữa bao nhiêu calo để quá trình “trùng tu sắc vóc” không “đổ sông đổ bể”.

Không có gì phải bàn cãi về độ phủ sóng của trà sữa, thức uống được mệnh danh là “ông vua quà vặt”, chiếm sóng từ thương hiệu lớn đến bình dân và lan tỏa vào mọi ngõ ngách. Có thể khẳng định rằng ai cũng đã, đang và có thể sẽ uống trà sữa, thậm chí có những “con nghiện” phải nạp trà sữa đến vài lần một ngày. Nhưng ngay từ tên gọi, ai cũng ngầm hiểu rằng đây là một thức uống ngậy béo và dễ tăng cân. Vậy thực sự thì 1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Uống trà sữa có béo không?

1 ly trà sữa bao nhiêu calo?

==> Không chỉ trà sữa mà bạn có thể tham khảo thêm thông tin về ăn kim chi có béo không – đặc sản có nguồn gốc từ Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường TẠI ĐÂY.

1 ly trà sữa bao nhiêu calo?

1 ly trà sữa bao nhiêu calo là vấn đề mà những tín đồ mề trà sữa nhưng vẫn muốn giữ dáng thường xuyên thắc mắc. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại trà sữa như: Trà sữa không đường, trà sữa trân châu, trà sữa size M, L,.. khác nhau và chúng ta sẽ đi tìm đáp án chính xác nhất trong từng loại trà sữa có bao nhiêu calo.

 •  1 cốc trà sữa bao nhiêu calo?

Theo tìm hiểu trung bình trong 1 ly trà sữa (không trân châu) thường chứa khoảng 350 đến 400 kcal, có những loại trà sữa nhiều kem hay toping…thì lượng calo có thể còn cao hơn nữa. Lượng calo trong trà sữa không trân châu khá cao, gấp 3 lần lượng calo trong 1 bát cơm.

Một ly trà sữa bao nhiêu calo?

 • 1 cốc trà sữa size L bao nhiêu calo?

Một cốc trà sữa có trân châu size L chứa đến 600 kcal, gấp 10 lần lượng calo trong 100ml sữa tươi không đường. Uống trà sữa chân trâu nhanh no và nếu hệ tiêu không tốt bạn có thể sẽ hay bị đầy bụng, khó tiêu.

Trà sữa size L có lượng calo khá lớn, lên đến 600 kcal/ cốc

 •  1 cốc trà sữa size M bao nhiêu calo?

Trà sữa size M được nhiều người lựa chọn khi có ý định uống trà sữa, size không quá to cũng không quá nhỏ. Lượng calo trong trà sữa size M cũng không ít hơn size L quá nhiều, trung bình trong 1 ly trà sữa có trân châu size M sẽ chứa k khoảng 450 kcal.

Trà sữa size M bao nhiêu calo?

 •  1 ly trà sữa 500ml bao nhiêu calo?

Theo nghiên cứu, cứ trong 100ml trà sữa sẽ chứa khoảng 130 kcal. Như vậy nếu bạn uống 500ml trà sữa, tức là bạn sẽ nạp vào cơ thể năng lượng là 650 kcal. Lượng calo này gấp 6 lần calo trong trà gừng bí đao.

 •  Trà sữa không đường bao nhiêu calo?

Nếu uống trà sữa không đường lượng calo sẽ ít hơn đáng kể, lúc này trong cốc trà sữa của bạn sẽ chỉ có trà vầ sữa tươi không đường, lượng calo trong 1 cốc 300 ml là 150 kcal, bao gồm:

+ 1 túi trà: 50 kcal

+ 100ml sữa tươi không đường: 110 kcal

+ Nước lọc: 0 kcal

Trà sữa không đường chứa khá ít calo

 • Trân châu bao nhiêu calo?

1 hạt trân châu có thể chứa từ 5 – 10 kcal, tùy theo kích thước và lượng đường có trong nó. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, calo trong trân châu được đánh giá ở mức cao. Trân châu cũng là một trong các nguyên nhân khiến trà sữa có mức calo cao.

 • 1 ly trà sữa trân châu bao nhiêu calo?

Trong một ly trà sữa trân châu cỡ vừa (có trân chân, có đường) sẽ chứa khoảng 500 kcal. Lượng calo trong trà sữa trân châu không đường được đánh giá ở mức cao, nếu bạn uống hết 1 cốc trà sữa trân châu thì lượng calo nạp vaofo cơ thể sẽ gần bằng lượng calo cần thiết trong 1 bữa cơm.

1 ly trà sữa trân châu bao nhiêu calo?

Uống trà sữa có béo không?

Theo tiêu chuẩn an toàn về sức khỏe, mỗi ngày một người trưởng thành chỉ nên hấp thụ khoảng 2000 calo là đủ cho các hoạt động sống của cơ thể. Vậy tính ra trong 1 bữa ăn chúng ta chỉ nên nạp khoảng 667 kcal/ ngày. Vậy nếu uống trà sữa thay cơm thì uống trà sữa thái hay uống trà sữa matcha có béo không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

UỐNG TRÀ SỮA CÓ BÉO KHÔNG?
Các loại trà sữa Số lượng cần uống để no 1 bữa Tổng calo Béo hay không béo

Trà sữa 

1,5 cốc size M 750 kcal BÉO

Trà sữa thái

1,5 cốc size M 700 kcal  BÉO

Trà sữa matcha

1,5 cốc size M 730 kcal BÉO

Trà sữa không đường

1 cốc size L 600 kcal KHÔNG BÉO

==> Giờ đây nếu thắc mắc uống trà sữa matcha có béo không hay uống trà sữa không đường có béo không bạn có thể biết chính xác trong bảng trên. Và dễ dàng nhận thấy nếu uống trà sữa thái, trà sữa chân trâu, trà sữa matcha thì sẽ BÉO, còn nếu uống trà sữa không đường (không trân châu) thì sẽ KHÔNG BÉO. 

 • Uống trà sữa buổi tối có béo không?

Thực tế uống trà sữa có béo không phụ thuộc vào thời gian bạn uống mà phụ thuộc vào tổng lượng calo bạn nạp vào cơ thể trong 1 ngày. Nếu trong bữa tối (trước 9h) bạn uống trà sữa nhưng ăn ít các loại thực phẩm khác, tổng calo nạp vào cơ thể không quá 667 kcal thì sẽ KHÔNG BÉO.

==> Hầu hết nhiều người cho rằng uống trà sữa buổi tối béo là do buổi tối họ ăn quá nhiều, sau đó lại uống thêm trà sữa và đi ngủ luôn thì chắn chắn sẽ BÉO.

Uống trà sữa buổi tối chưa chắc đã béo

 • Uống trà sữa buổi sáng có mập không?

Cũng như việc uống trà sữa buổi tối, nếu trong buổi sáng bạn ăn ít, lượng calo không quá 200 kcak, sau đó uống thêm 1 cốc trà sữa khoảng 300 ml thì chắn chắn uống trà sữa buổi sáng không béo.

Uống trà sữa buổi sáng có béo không còn phụ thuộc vào lượng calo bạn nạp vào, chứ không thể khẳng định là uống trà sữa buổi sáng sẽ BÉO hoặc KHÔNG BÉO

Gợi ý cách giảm cân hiệu quả, không lo uống trà sữa bị mập

+ Bạn quá nghiền trà sữa, muốn uống trà sữa nhưng bị béo

+ Theo thống kê thì sau khi uống một ly trà sữa chúng ta phải chạy bộ đến 33 phút hoặc đạp xe tận 42 phút để có thể tiêu hao hết năng lượng calo của trà sữa mà nó tích tụ trong cơ thể. Nhưng bạn không thể áp dụng các bài tập giảm cân mệt mỏi, đau đớn.

+ Bạn không phải là người giỏi ăn kiêng, nên việc “cai trà sữa” là điều gần như không thể…

Vậy làm sao để có thể vừa uống trà sữa, vừa ăn uống thoải mái mà dáng vẫn đẹp?

Chắn chắn sẽ chẳng có cách nào đâu nếu bạn cứ ăn uống thả phanh như vậy, nhưng nếu bạn uống trà sữa và ăn uống điều độ, nạp đủ năng lượng cần thiết và áp dụng giảm béo với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ thì chắc chắn bạn có thể vừa uống trà sữa vừa có được eo thon như ý.

Vòng mỡ bụng siêu mỡ trước đây sẽ được xóa bỏ hoàn toàn chỉ sau 8 buổi giảm béo với giảm béo hiệu qu Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Đây là công nghệ giảm béo an toàn, không xâm lấn, chỉ giảm béo dựa trên tác động của máy rung trên bề mặt da, bạn sẽ không có bất kì cảm giác đau đớn hay khó chịu nào mà kết quả lại cực bất ngờ, không cần thắc mắc 1 ly trà sữa bao nhiêu calo.

1 ly trà sữa bao nhiêu calo, trà sữa bao nhiêu calo, calo trong trà sữa, ly trà sữa bao nhiêu calo, trà sữa có bao nhiêu calo, calo trong trà sữa trân châu, calo trà sữa trân châu, calo của trà sữa, calo trong trà sữa thái, bảng calo trà sữa, calo 1 ly trà sữa, calo 1 cốc trà sữa, lượng calo trong trà sữa, cốc trà sữa bao nhiêu calo, uống trà sữa bao nhiêu calo, 100ml trà sữa bao nhiêu calo, 500ml trà sữa bao nhiêu calo, hồng trà sữa bao nhiêu calo, trà sữa chứa bao nhiêu calo, trà sữa chiếm bao nhiêu calo, trà sữa koi bao nhiêu calo, trà sữa matcha bao nhiêu calo, trà sữa macchiato bao nhiêu calo, trà sữa thái bao nhiêu calo, calories 1 ly trà sữa, 1 ly trà sữa bao nhiêu calories, 1 ly trà sữa chứa bao nhiêu calo, uống 1 ly trà sữa bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa có bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa bằng bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa 500ml bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa trân châu bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa không đường bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa size l bao nhiêu calo, cách uống trà sữa không tăng cân, trà sữa có tăng cân không

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là phương pháp giảm béo được hàng triệu phụ nữ lựa chọn

(Lưu ý : Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo hiện đại được nghiên cứu tại Hoa Kỳ, và được thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – một địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín triển khai độc quyền tại Việt Nam theo kí kết chuyển giao công nghệ. Quý khách hàng có thể liên hệ tới số hotline 1800.2045  để được tư vấn đầy đủ và chi tiết về công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. • 1 ly trà sữa 500ml bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa trân châu bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa không đường bao nhiêu calo, 1 ly trà sữa size l bao nhiêu calo, cách uống trà sữa không tăng cân, trà sữa có tăng cân không…

  Trả lời 29/05/2020
TIN MỚI NHẤT
Cách làm nước sốt salad giảm cân cực healthy, ngon “nhức nách”
Cách làm nước sốt salad giảm cân cực healthy, ngon “nhức nách”

Chỉ với vài bước thực hiện cách làm nước sốt salad giảm cân dưới đây, bạn hoàn toàn có thể […]

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Những năm gần đây, giảm béo bằng công nghệ cao đang dần trở thành xu hướng và thay thế cho […]

Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?
Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi giảm cân bằng cách nào nhanh nhất […]

Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?
Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Thời gian […]

“Xóa phăng” mỡ thừa toàn thân với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT
“Xóa phăng” mỡ thừa toàn thân với bài tập giảm cân đốt cháy calo hiệu quả HIIT

Với những cô nàng đang nóng lòng muốn giảm mỡ nhanh chóng chắc chắn sẽ không thể bỏ qua bài […]

Tổng hợp các bài tập giảm cân khi nằm 9/10 chị em đã áp dụng thành công
Tổng hợp các bài tập giảm cân khi nằm 9/10 chị em đã áp dụng thành công

Dành ra chưa đến 15 phút mỗi ngày thực hiện các bài tập giảm cân khi nằm bạn sẽ nhanh […]

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Ăn bắp cải giảm cân không? Bí mật của “gương mặt thân quen” trên mâm cơm hàng ngày
Ăn bắp cải giảm cân không? Bí mật của “gương mặt thân quen” trên mâm cơm hàng ngày

Nếu phải “chỉ mặt đặt tên” các loại rau xuất hiện nhiều nhất trong các thực đơn ăn kiêng, bắp […]

TOP 7 công dụng của cách giảm cân bằng bột mầm đậu nành sẽ khiến chị em rút ví mua ào ào
TOP 7 công dụng của cách giảm cân bằng bột mầm đậu nành sẽ khiến chị em rút ví mua ào ào

Người ta cứ kháo nhau hoài về cách giảm cân bằng bột mầm đậu nành rằng nó giúp giảm mỡ […]

Ăn nhiều ổi có béo không? Thắc mắc hoài mà giờ mới được gỡ bỏ
Ăn nhiều ổi có béo không? Thắc mắc hoài mà giờ mới được gỡ bỏ

Gần đây trào lưu giảm cân bằng trái cây “lên ngôi”, rất nhiều chị em đã tìm đến nó với […]

Uống Collagen có béo không? Bí quyết giúp bạn bổ sung Collagen đẹp da mà vẫn giữ được vóc dáng
Uống Collagen có béo không? Bí quyết giúp bạn bổ sung Collagen đẹp da mà vẫn giữ được vóc dáng

Uống Collagen có béo không? Uống Collagen có mập không? Collagen trong cơ thể là thành phần quan trọng, ảnh […]

Cách uống cà phê giảm cân đúng cách giúp thổi bay 2kg trong 1 tuần
Cách uống cà phê giảm cân đúng cách giúp thổi bay 2kg trong 1 tuần

Cách uống cà phê giảm cân đúng cách đang được nhiều bạn tìm kiếm vì đây là 1 thức uống […]

Ăn lê có béo không? “Sững sờ” trước bí mật của loại quả quen thuộc
Ăn lê có béo không? “Sững sờ” trước bí mật của loại quả quen thuộc

Những miếng lê trắng ngần, thơm ngon mọng nước là niềm yêu thích của rất nhiều người, đặc biệt là […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia