page hit counter
Khuyến mại giảm cân

1 cái bánh rán bao nhiêu calo? Ăn bánh rán có béo không? “Lật tẩy” lượng calo KHỦNG có trong bánh rán

Bài viết này tiết lộ nhiều hơn thông tin bạn muốn biết về 1 cái bánh rán bao nhiêu calo.

1 cái bánh rán bao nhiêu calo? 100g bánh rán bao nhiêu calo? Ăn bánh rán có béo không? Để giải đáp những thắc mắc này hãy cùng xem chuyên gia nói gì về vấn đề này nhé! Trong số các món ăn đường phố không thể bỏ qua khi đến với thủ đô Hà Nội, bánh rán được góp mặt trong TOP 10. Do đó bên cạnh ăn bánh mì có béo không thì nhiều người cũng tìm cho mình câu trả lời cho câu hỏi ăn bánh rán có mập không. Khỏi nói thì rất nhiều người cũng đã “thầm thương trộm nhớ” những chiếc bánh rán tròn “ung ủng” này rồi.

1 cái bánh rán bao nhiêu calo?

Ăn bánh rán có béo không, ăn bánh mì có béo không, ăn bánh ướt có mập không …là thắc mắc thường trực của những tín đồ ẩm thực. Để biết chắc những món bánh rán thơm ngon có phải là nguyên nhân khiến bạn béo lên không, hãy dựa vào mức calo mà món ăn này cung cấp. Hãy cùng tôi khám phá một cái bánh rán bao nhiêu calo để đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ăn bánh rán có béo không nhé.

 • 100g bánh rán bao nhiêu calo?

Theo tính toán, thông thường thì 100g bánh rán sẽ chứa khoảng 500kcal. Đó thực sự là một con số “đáng giật mình”. Đặc biệt là với những người đang trong chế độ giảm cân, chắc chắn không thể làm ngơ với con số này.

1 cái bánh rán bao nhiêu calo, 100g bánh rán bao nhiêu calo

Bánh rán cung cấp năng lượng cực cao

 • 1 cái bánh rán bao nhiêu calo?

Lượng calo trong bánh rán phải nói là rất cao. 1 chiếc bánh rán nặng trung bình 40 đến 50g, những cái bánh rán cỡ nhỏ thì khoảng 20g. Nếu tính theo khối lượng thì một cái bánh rán bao nhiêu calo nhỉ? Đáp án là 250kcal đấy.

 • 1 cái bánh bột mì rán bao nhiêu calo?

Họ hàng với các loại bánh rán, bánh mì rán cũng cung cấp lượng calo khủng. 1 cái bánh mì rán sẽ cung cấp khoảng 241kcal.

 • 1 cái bánh rán đường chứa bao nhiều calo?

Và con số chỉ mức năng lượng cho 1 cái bánh mì rán đường sẽ khiến bạn ngỡ ngàng hơn nữa. 1 cái bánh rán đường sẽ cung cấp khoảng 450kcal.

1 cái bánh rán đường bao nhiêu calo, 1 chiếc bánh rán đường bao nhiêu calo,

Bánh rán đường là một trong những loại bánh rán có mức năng lượng cao nhất

 • 1 cái bánh rán mặn bao nhiêu calo?

So với bánh rán đường, thì mức calo trong 1 cái bánh rán mặn thấp hơn. Tuy nhiên, mức calo mà nó cung cấp cũng thuộc top cao đấy. 1 cái bánh rán mặn cung cấp khoảng 341kcal.

 • 1 cái bánh rán doremon bao nhiều calo?

Bánh rán doremon là loại bánh ngọt, chứa nhân đậu đỏ sên đường. Đây là lý do vì sao mức năng lượng loại bánh này cung cấp cũng rất cao. Calo trong bánh rán doremon rơi vào khoảng 356kcal.

 • Bánh rán đậu xanh bao nhiều calo?

Xét về mức calo thì bánh rán đậu xanh cũng kỳ phùng địch thủ với các loại bánh trên. Bánh rán nhân đậu xanh bao nhiêu calo thì câu trả lời là 401kcal.

 • Bánh khoai rán bao nhiêu calo?

Một món bánh rán khác có mức năng lượng cũng rất cao mà bạn nên lưu ý đó là bánh khoai rán. 1 cái bánh khoai rán có bao nhiêu calo? Xin thưa là 272kcal đấy nhé.

ăn bánh rán có béo không, ăn bánh bột mì rán có béo không, ăn bánh rán có mập không, ăn bánh rán đường có béo không, bánh rán có béo không, bánh rán đường bao nhiêu calo, bánh rán bao nhiêu calo, calo trong bánh rán,1 cái bánh rán bao nhiêu calo, 1 cái bánh rán đường chứa bao nhiêu calo, bánh rán đậu xanh bao nhiêu calo, một cái bánh rán bao nhiêu calo, bánh rán vừng bao nhiêu calo, bánh bột mì rán bao nhiêu calo, bánh rán có bao nhiêu calo, bánh rán calo, ăn bột mì rán có béo không, bánh rán doremon bao nhiêu calo

Bánh khoai rán có mức năng lượng ngang ngửa với các loại bánh rán khác

 • Bánh rán vừng bao nhiêu calo?

Bánh rán vừng cũng phải trải qua các công đoạn chiên, rán để chín. Bên cạnh đó, lượng đường trong loại bánh này cũng rất cao. 1 chiếc bánh rán vừng sẽ cung cấp khoảng 357kcal.

 • Bánh rán mật bao nhiêu calo?

Bánh rán mật cũng là một trong những loại bánh rán ngọt sử dụng nhiều đường trong công thức. So sánh với calo trong bánh rán đường thì bánh rán mật cũng ngang ngửa. 1 bánh rán mật có khoảng 435kcal.

Giải đáp ăn bánh rán có béo không?

ăn bánh rán có béo không, ăn bánh rán có mập không, ăn bánh khoai rán có béo không, ăn bánh rán đường có béo không, ăn bánh rán doremon có béo không, ăn bánh bột mì rán có béo không

Ăn bánh rán có béo 

Tôi đoán chắc dựa vào mức năng lượng của các loại bánh rán trên đây, bạn đã mường tượng được đáp án cho câu hỏi ăn các loại bánh rán này có béo không rồi đúng không. Để biết đáp án chính xác nhất, hãy đọc tiếp phần này nhé.

+ Xác định mức calo cần nạp trong 1 bữa chính: Trung bình, 1 ngày 1 người bình thường sẽ cần 2000kcal để hoạt động bình thường và ăn 3 bữa chính. Như vậy, 1 bữa trung bình bạn cân nạp khoảng 667kcal.

+ Xác định lượng bánh rán mà bạn cần ăn trong 1 bữa để no. Trung bình 1 cái bánh rán thường có trọng lượng khoảng 50g. Nếu không ăn gì thêm, bạn sẽ cần ăn khoảng 6 – 10 cái bạn rán, tùy loại để no.

+ Tính mức năng lượng mà 1 bữa ăn no với lượng bánh rán và so sánh với mức năng lượng cần nạp trong 1 bữa là 667kcal. Nếu mức năng lượng 1 bữa ăn no với bánh rán cao hơn thì có thể khẳng định, món bánh rán đó béo và ngược lại.

Với bài toán đơn giản này, bạn sẽ trả lời được câu hỏi ăn bánh rán có mập không. Bây giờ hãy thực hành cùng tôi nhé.

 • Ăn bánh bột mì rán có béo không?

Bánh bột mì rán là một phiên bản khác của bánh rán, mà chúng ta thường hay bắt gặp trong những bộ phim nước ngoài. Bánh bột mì rán được chế biến bằng cách pha bột mì với sữa và đường rồi cho vào chảo rồi rán lên.

Để có thể ăn bánh bột mì rán mà không quá béo thì chúng ta hãy tiết chế lượng đường và sữa khi pha bột, đồng thời kết hợp với những loại hoa quả tươi ăn kèm để giảm bớt độ béo ngậy.

Nếu dựa vào mức calo trên mà bạn vẫn không chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi ăn bột mì rán có béo không thì hãy dựa vào phép toán trên nhé. Để ăn no với bánh bột mì rán, bạn sẽ cần ăn khoảng 10 cái bánh bột mì rán và không ăn gì thêm. Như vậy, tổng mức calo nạp vào lúc này là 2410kcal. So sánh với mức năng lượng cần nạp là 667kcal thì có thể kết luận ĂN BÁNH BỘT MÌ RÁN BÉO.

Ăn bánh bột mì rán có béo không, có mập không

Ăn bánh bột mì rán không phải là sự lựa chọn dành cho người muốn giảm cân 

 • Ăn bánh khoai rán có béo không?

Tiếp tục với món bánh khoai rán nhé. 1 cái bánh khoai rán cung cấp 272kcal. 1 bữa ăn no với bánh khoai rán, bạn sẽ cần ăn khoảng 7 cái bánh khoai rán và không ăn gì thêm. Khi đó tổng mức calo nạp vào là 1904kcal. Mức năng lượng này cho thấy ĂN BÁNH KHOAI RÁN CÓ BÉO.

 • Ăn bánh rán đường có béo không?

Bánh rán đường là loại bánh quen thuộc bậc nhất đối với các tín đồ ẩm thực. Chắc hẳn chúng ta không còn lạ gì trước những chiếc bánh bé xinh với lớp vỏ ngoài vàng ươm và khoác thêm lớp áo đường trắng ngọt ngào.

Khi ăn bánh rán đường có nghĩa là chúng ta đang phải hấp thụ cả chất béo lẫn hàm lượng đường “khổng lồ” vào cơ thể. Điều này hoàn toàn không có lợi cho vóc dáng nói riêng và sức khỏe nói chung, nên nếu có ý định muốn thử thì chúng ta hãy cân nhắc số lượng ăn để không bị hối hận ạ.

Tôi dám chắc không cần phép tính trên bạn cũng có thể trả lời được ăn bánh rán đường có béo không đúng không? Tất nhiên là CÓ BÉO nhé. 1 cái bánh rán đường cung cấp 450kcal. 1 bữa bạn cần ăn khoảng 6 cái để no thì tổng mức calo nạp vào lúc này đã là 2700kcal. Với kết quả này thì bạn có thể chắc chắn câu trả lời rồi chứ.

Ăn bánh mì rán đường có béo không, ăn bánh mì rán đường có mập không

Bánh rán đường chắc chắn là kẻ thù của những người giảm cân

Ăn bánh rán béo vậy thì chuyển sang bánh giò thì sao nhỉ? Ăn bánh giò có béo không? Khám phá câu trả lời TẠI ĐÂY.

 • Ăn bánh rán doremon có béo không?

1 chiếc bánh rán doremon có khoảng 356kcal. 1 bữa ăn no cùng món bánh này, bạn cần ăn khoảng 6 cái. Như vậy, tổng mức calo mà bạn đã nạp vào trong cơ thể cho bữa này đã là 2136kcal. Mức calo khủng này đã chứng mình rằng ĂN BÁNH RÁN DOREMON CÓ BÉO.

Như vậy với phần trên đây, bạn có thể trả lời câu hỏi ăn bánh rán có mập không. Vậy có cách ăn bánh rán mà không béo không?

Cách ăn bánh rán thoải mái để không béo

Khi đã biết được lượng calo có trong bánh rán thì chúng ta đều có thể ngầm hiểu với nhau rằng ăn bánh rán chắc chắn sẽ gây béo, khiến cho cân nặng tăng quá nhiều.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là chúng ta phải bỏ qua món ăn thơm ngon như vậy. Trong trường hợp sử dụng ở mức độ vừa phải thì chúng ta hoàn toàn có thể ăn bánh rán mà không gây ảnh hưởng đến cân nặng.

Hơn nữa, nếu kết hợp việc ăn bánh rán với một chế độ ăn uống và tập luyện thích hợp thì chắc chắn hiệu quả giảm cân và làm thon gọn vóc dáng vẫn sẽ được đảm bảo.

+ Ăn tối đa 2 cái/1 tuần

+ Nên chọn các loại bánh rán ít đường

+ Không nên ăn vào buổi tối trước khi đi ngủ

+ Sau khi ăn, tốt nhất nên chọn 1 bài tập cardio, chạy bộ, bơi lội,… để đốt cháy mức năng lượng đã nạp.

+ Khi ăn nên kết hợp với uống các loại nước, nước chè xanh, nước trái cây không đường, sinh tố hoặc nước lọc để giảm khả năng ăn thêm.

+ Nên tìm đến các công nghệ giảm mỡ hiện đại như để đốt mỡ hiệu quả nhất mà không cần ăn kiêng, tập luyện hay uống thuốc.

Nếu lỡ ăn quá nhiều bánh rán trong tuần rồi thì hãy khám phá thực đơn giảm cân với yến mạch và khoai lang để nhanh chóng loại bỏ nguy cơ tăng cân ngay nhé. 

Ngoài một cái bánh rán bao nhiêu calo, đây là những điều mà bạn nên biết thêm

 • 100g bột mì chứa bao nhiêu calo?

Theo fatsecret.com 100g bột mì sẽ cung cấp khoảng 364kcal.

 • Bánh mì rán bao nhiêu calo?

Món bánh mì rán cung được xem là họ hàng với các món bánh rán. Nhưng loại bánh này có ít đường trong công thức chế biến nên mức năng lượng thấp hơn. 1 bánh mì rán cung cấp khoảng
bánh bột mì bao nhiêu calo 195kcal.

Bánh mì rán cũng có mức năng lượng cao không kém các loại bánh rán khác

 • Bánh nếp nhân đậu xanh bao nhiêu calo?

Loại bánh này cung có mức năng lượng thuộc diện cao ngất ngưởng mà những người đang muốn giảm cân nên tránh. Lượng calo trong 1 cái bánh nếp nhân đậu xanh là khoảng 321kcal.

Thật là khó chịu nếu chúng ta thấy món ăn ngon mà lại không được thưởng thức. Để có thể thoải mái ăn những món ăn ngon mà vẫn không lo bị phá dáng hay được ăn bánh rán mà không cân lo ăn bánh rán có béo không, chúng ta có thể tham khảo cách giảm cân nhanh công nghệ cao  đấy ạ. Trong đó  phải kể đến Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

ăn bánh rán có béo không, ăn bánh bột mì rán có béo không, ăn bánh rán có mập không, ăn bánh rán đường có béo không, bánh rán có béo không, bánh rán đường bao nhiêu calo, bánh rán bao nhiêu calo, calo trong bánh rán,1 cái bánh rán bao nhiêu calo, 1 cái bánh rán đường chứa bao nhiêu calo, bánh rán đậu xanh bao nhiêu calo, một cái bánh rán bao nhiêu calo, bánh rán vừng bao nhiêu calo, bánh bột mì rán bao nhiêu calo, bánh rán có bao nhiêu calo, bánh rán calo, ăn bột mì rán có béo không, bánh rán doremon bao nhiêu calo

Chị Hà giảm béo đón Tết thành công với Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ, tự tin diện áo dài 

(Lưu ý: Kết quả tùy thuộc vào cơ địa từng người)

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ  là công nghê giảm béo vô cùng hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ viện nghiên cứu tại Hoa Kì và áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín tại Việt Nam. Các chị em hãy gọi ngay đến hotline 1800.2045 để được tư vấn miễn phí về Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại đây ạ.

  • bánh rán không còn nhiều calo thì bánh rán đậu xanh bao nhiêu calo , bánh rán vừng bao nhiêu calo khỏi phải nói, nói chung chị em mình ăn tháng 1-2 lần cho đỡ thèm thôi

  Trả lời 29/05/2020
 • mình cũng đoán là bánh rán tăng cân, xem xong một cái bánh rán bao nhiêu calo thì càng chuẩn luôn các chị em ạ

  Trả lời 29/05/2020
TIN MỚI NHẤT
1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Con số bất ngờ khiến các tín đồ trà sữa “hết hồn”
1 ly trà sữa bao nhiêu calo? Con số bất ngờ khiến các tín đồ trà sữa “hết hồn”

Nếu là tín đồ của trà sữa lại đam mê vòng eo 56 thì bạn cần biết ngay 1 ly […]

Học ngay cách giảm béo mặt của sao Hàn để sở hữu gương mặt chuẩn V-line
Học ngay cách giảm béo mặt của sao Hàn để sở hữu gương mặt chuẩn V-line

Chỉ cần bỏ ra 30s đọc bài viết này, bạn sẽ có ngay cho mình cách giảm béo mặt của […]

Cách làm nước sốt salad giảm cân cực healthy, ngon “nhức nách”
Cách làm nước sốt salad giảm cân cực healthy, ngon “nhức nách”

Chỉ với vài bước thực hiện cách làm nước sốt salad giảm cân dưới đây, bạn hoàn toàn có thể […]

Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?
Giảm mỡ bụng bằng công nghệ có nguy hiểm không?

Những năm gần đây, giảm béo bằng công nghệ cao đang dần trở thành xu hướng và thay thế cho […]

Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?
Giảm cân bằng cách nào nhanh nhất xoá tan ác mộng mỡ bụng cho dân công sở?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho tôi giảm cân bằng cách nào nhanh nhất […]

Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?
Cách giảm cân nhanh không cần ăn kiêng tốt nhất hiện nay được thực hiện như thế nào?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi năm nay 33 tuổi, là nhân viên văn phòng tại Hà Nội. Thời gian […]

TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
“Eo gọn, dáng thon, da mịn mượt” nhờ thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học nhanh chóng nhất
“Eo gọn, dáng thon, da mịn mượt” nhờ thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học nhanh chóng nhất

Thực đơn ăn kiêng giảm cân khoa học nhanh chóng nhất sẽ mang lại hiệu quả đẩy lùi mỡ bụng […]

2 tuần giảm “sương sương” 5kg với cách giảm cân bằng bí xanh và dứa
2 tuần giảm “sương sương” 5kg với cách giảm cân bằng bí xanh và dứa

Giảm cân bằng bí xanh và dứa là công thức mới xuất hiện trên mạng gần đây nhưng nhanh chóng […]

Xây dựng thực đơn ăn chay giảm cân nhanh mà da vẫn sáng khỏe mịn màng cho chị em tự tin tỏa sáng
Xây dựng thực đơn ăn chay giảm cân nhanh mà da vẫn sáng khỏe mịn màng cho chị em tự tin tỏa sáng

Thực đơn ăn chay để giảm cân nhanh rất thích hợp với những người có sở thích ăn uống thanh […]

Thực đơn giảm cân của IU giúp “em gái quốc dân” thoát mác mập mạp trong thời gian “không tưởng”
Thực đơn giảm cân của IU giúp “em gái quốc dân” thoát mác mập mạp trong thời gian “không tưởng”

Thực đơn giảm cân của IU là bí quyết giúp nghệ sĩ này có được vóc dáng thon gọn và […]

[Giải đáp] Ăn xoài có giúp giảm cân không? Câu trả lời cực kì bất ngờ…
[Giải đáp] Ăn xoài có giúp giảm cân không? Câu trả lời cực kì bất ngờ…

Khỏi phải nói thì ai cũng biết về độ thơm ngon khó cưỡng của quả xoài. Ăn chấm cũng ngon […]

Bật mí cách nấu nước đậu đen với yến mạch tươi giảm cân | Thực đơn giảm cân hữu hiệu cho chị em
Bật mí cách nấu nước đậu đen với yến mạch tươi giảm cân | Thực đơn giảm cân hữu hiệu cho chị em

Hiện nay, tình trạng thừa cân luôn là vấn đề nan giải và cần được giải quyết nhanh. Cùng với […]

X
️🎯 Đừng bỏ lỡ


Số CCHN: 0036116/HCM-CCHN; Ngày cấp 07/06/2016; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

Chat với chuyên gia