page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Cách giảm 15kg trong 1 tuần có hiệu quả không? – Đừng tin, nó lừa đấy!

Cập nhật ngày: 31/05/2022
Rate this post

Lâu nay nhiều người vẫn cho rằng có cách giảm 15 kg trong 1 tuần hiệu quả, giúp thon gọn vòng eo, vóc dáng đẹp chuẩn – nhưng đây mới là sự thật!

Giảm cân – tăng cân là vòng luẩn quẩn của rất nhiều người. Ai cũng muốn sở hữu thân hình thon gọn, cân đối nhưng đôi khi “đời không như mơ” vì lớp mỡ thừa đâu phải dễ đánh bại như vậy. “Dễ đến, khó đi” là những gì người ta mô tả về lớp mỡ thừa đáng ghét. Dù biết giảm mỡ không dễ dàng nhưng vì tâm lý nôn nóng, muốn trút mỡ nhanh chóng mà không ít người tin vào những cách giảm 15 kg trong 1 tuần cấp tốc. Tuy nhiên đây mới là sự thật!

Cách giảm 15 kg trong 1 tuần có hiệu quả như bạn mong đợi không – bài viết này sẽ bóc trần toàn bộ sự thật

==> Thay vì kiên trì áp dụng thực đơn giảm cân hay các bài tập đốt mỡ thì nhiều người lại tin vào những cách giảm cân cấp tốc bất chấp sức khỏe và cho rằng cách giảm 15 kg trong 1 tuần là điều đơn giản. Cho đến khi ….

Nhiều người đã áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần dưới đây và họ nhất nhất tin rằng hiệu quả và tốt cho sức khỏe

Thời gian gần đây không ít chị em chia về các cách giảm cân siêu tốc, trong đó có cách giảm 15 kg trong 1 tuần. Đó là những cách nào, tại sao nó lại mang đến hiệu quả và làm nhiều người tin rằng có thể áp dụng đến vậy, hãy cũng tìm hiểu nhé!

 • Giảm nhanh 15kg trong 1 tuần bằng nước mía ớt 

Uống nước mía ớt giúp giảm cân thần tốc – đây là chia sẻ của nhiều chị em sau khi thực hiện. Với cách này họ thực hiện như sau:

+ Pha 300ml nước mía với 1 quả ớt chuông ép lấy nước

+ Chỉ uống nước mía ớt chuông, nước lọc trong ngày và không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác.

==> Cách làm này hoàn toàn có tác dụng giảm cân, thậm chí giảm cực nhanh vì trong nước mía ớt chuông chỉ có khoảng 810 kcal. Nếu chỉ uống nước mía ớt trong này thì bạn chỉ nạp vào cơ thể là 810 kcal. Nhưng trong quá trình giảm cân các chuyên gia khuyên bạn cần nạp khoảng 1800 kcal/ ngày để cơ thể giảm cân mà vẫn tốt cho sức khỏe. So với nguồn năng lượng từ cơ thể cần thì lượng calo của nước mía ớt thấp hơn nhiều, vì thế uống nước mía ớt giúp giảm cân, thậm chí giảm nhanh đến khó tin.

Giảm nhanh 15kg trong 1 tuần bằng nước mía ớt

 • Giảm cân siêu tốc với nước chanh 

Uống nước chanh để giảm cân là cách mà không ít chị em lựa chọn, nhưng việc chỉ uống nước chanh mà không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác trong ngày thì lại khác – cách giảm cân này thực sự có vấn đề đến sức khỏe.

Không ít cô nàng chia sẻ họ đã áp dụng uống nước chanh giảm cân cấp tốc như sau:

+ Lấy nước cốt của 2 quả chanh hòa vào 1 lít – 1,5 lít nước

+ Uống trong ngày, thay thế hoàn toàn bữa ăn chính, ngoài ra sẽ uống thêm nước lọc để cắt cơn đói.

==> Tương tự như cách tính lượng calo trong công thức trên, nếu chỉ uống nước chanh giảm cân, bạn sẽ chỉ nạp vào cơ thể khoảng 80 kcal, trong khi calo cơ thể cần trong 1 ngày là 1800 kcal. Điều này sẽ khiến trọng lượng cơ thể bạn giảm nhanh chóng.

Giảm cân siêu tốc với nước chanh

 • Cách giảm 15kg trong 1 tuần bằng chế độ khắc nghiệt 

Ngoài cách giảm cân bằng chanh, nước mía, ớt chuông chị em còn chia sẻ cách giảm 15 kg chỉ trong 1 tuần với các loại nước detox và chế độ tập luyện khắc nghiệt.

+ Có người chỉ uống nước detox dưa leo, ăn nhẹ và tập thể dục 2 lần/ ngày

+ Có người chỉ uống nước detox dứa và không ăn thêm bất kì thực phẩm nào khác

==> Và kết quả cơ thể “gầy dộc”, người xanh xao, chân tay bủn rủn sau khi ép cân thành công. Bạn có nghĩ đây là những cách giảm cân chúng ta nên áp dụng và chúng thực sự tốt cho sức khỏe? Giảm cân không phải chỉ là quá trình tìm mọi cách để ép cân, mà bạn còn phải chú ý đến sức khỏe của mình. Nếu bạn áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần thì đây không phải là lựa chọn hợp lý, thậm chí đó là những cách giảm béo “bất khả thi”.

Cách giảm 15kg trong 1 tuần bằng chế độ khắc nghiệt

Vì sao cách giảm 15kg trong 1 tuần là “bất khả thi” đối với sức khỏe

Cách giảm 15kg trong 1 tuần được đánh giá là “bất khả thi” bởi rất nhiều nguyên nhân. Dưới đây là 1 số nguyên nhân dẫn đến việc bạn không thể áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần:

 • Vì sao cách giảm 15 kg trong 1 tuần không thể thực hiện được?

Không thể giảm đến 2,5 kg trong 1 ngày và liên tục trong 1 tuần

Hãy làm một phép toán nhỏ. Một người trưởng thành đang nặng 75kg, để giảm 15kg trong 1 tuần, cơ thể chỉ còn 60kg, là họ buộc phải giảm đi 20% trọng lượng cơ thể. Đó là con số rất “khủng”. Và tất nhiên với cách giảm 15kg trong 1 tuần, trung bình chúng ta sẽ giảm 2-2,5kg/ ngày ==> đó là điều không tưởng.

Không có bất kì chứng minh khoa học nào cho thấy việc giảm 15kg trong 1 tuần là điều nên làm và có thể thực hiện được

Bạn nghĩ sao nếu cơ thể đột ngột giảm đến 15 kg chỉ trong 1 tuần? Chắc chắn các vấn đề về sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng. Cơ thể không chịu nổi nếu trọng lượng giảm nhanh chỉ trong 1 tuần. Đặc biệt nếu bạn tìm kiếm các thông tin chính thống về giảm 15kg trong 1 tuần thì chắc chắn sẽ KHÔNG CÓ bất kì 1 đáp án nào ==> Và việc giảm 15kg trong 1 tuần không được khoa học chứng minh giảm cân hiệu quả và an toàn.

Đó chỉ là chiêu PR nhằm trúng tâm lý khách hàng 

Quá trình giảm cân cần thời gian nhất định, không phải “một sớm một chiều”  mỡ sẽ biến mất và vóc dáng của bạn sẽ chuẩn như siêu mẫu. Cân nặng giảm từ từ, và vóc dáng cũng sẽ giảm từ từ. Giảm 15kg trong 10 ngày hay cách giảm 15kg trong 1 tuần cũng chỉ là những lời nói bay bổng đánh vào tâm lý muốn giảm cân nhanh của mọi người mà thôi.

Giảm 15kg trong 1 tuần “bất khả thi”

 • Có nên áp dụng cách giảm 15kg trong 2 tuần không?

Giảm cân quá nhanh sẽ khiến bạn gặp các vấn đề về sức khỏe. Nếu tự nhiên cơ thể tụt cân ==> chắc chắn sức khỏe của bạn có vấn đề. Nếu bạn áp dụng các cách giảm cân cấp tốc để ép cân, điều này hoàn toàn không được các chuyên gia khuyên nên thực hiện.

==> Vì thế bạn không nên áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần hay 2 tuần.

 • Áp dụng cách giảm 15kg trong 3 tuần có tốt không?

Nhiều người chia sẻ họ mấy nhiều tháng để có thể giảm 10kg, việc cân nặng giảm nhiều cũng khiến họ gặp không ít mệt mỏi. Bởi thế nếu có ý định giảm 15kg trong 1 tuần, 2 tuần hay cách giảm 15kg trong 3 tuần bạn không nên thực hiện theo vì điều này không tốt cho sức khỏe.

 • Có cách giảm 15kg trong 1 tháng không?

Có cách giảm 15kg trong 1 tháng, không chỉ 1 cách mà rất nhiều cách. Tuy nhiên bạn hãy nhớ giảm cân luôn cân đảm bảo các yêu cầu về sức khỏe. Một cơ thể gầy yếu, xanh xao ư? Chắc chắn bạn không muốn mình rơi vào tình trạng này chứ.

Không thể giảm 15kg trong 1 tháng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Sẽ thế nào nếu bạn “cố tình” giảm 15kg trong 1 tuần, thậm chí giảm 15kg trong 20 ngày? 

Các chuyên gia lên án cách giảm 15kg trong 1 tuần hay giảm cân nhanh 1 tuần là phương pháp giảm cân không tưởng, giảm cân quá mức… và cách làm này mang đến những tác hại khôn lường.

 • Tác hại của việc cân nặng giảm quá nhanh ?

Giảm cân quá nhanh làm ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ: Việc nhịn ăn hay tập luyện quá sức có thể gây ra các căn bệnh thiếu máu, đau dạ dày, suy nhược cơ thể. Bạn sẽ luôn sống trong trạng thái mệt mỏi, uể oải, từ đó ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Giảm cân quá nhanh cũng sẽ khiến da không kịp đàn hồi, da bị chùng, nhão. Thậm chí nếu bạn cố tình ép cân nhanh chóng có thể ảnh hưởng đến tính mạng.

Marry Wonder (du học sinh Bỉ) từng suýt mất mạng khi ăn kiêng giảm cân quá mức. Vì muốn xuống cân nhanh mà trong 1 tuần cô nàng chỉ uống nước chanh muối và ăn rau củ. Kết quả cô phải nhập viện trong tình trạng kiệt sức, suy nhược, nội tạng nguy hại.

==> Giảm cân nhanh có thể khiến bạn phải chịu các vấn đề nghiêm trọng đối với sức khỏe, thậm chí phải trả giá bằng tính mạng.

Giảm 15kg trong 1 tuần có tác hại gây mất tập trung, mệt mỏi 

 • Tác hại nếu giảm 15kg trong 1 tuần?

Nếu các áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần ngoài những tác hại của việc giảm cân nhanh thì cách giảm cân này sẽ mang đến hiệu quả ngược đó là bạn sẽ bị tăng cân trở lại, thậm chí còn tăng nhiều hơn trước lúc giảm. Giảm 15kg trong 1 tuần sẽ ép cơ thể quá mức, dẫn đến mệt mỏi và suy kiệt làm chúng ta dễ bỏ cuộc và sau đó là … ăn bù.

Không chỉ vậy, khi cơ thể bị bỏ đói và thiếu chất dinh dưỡng chúng ta sẽ rất dễ cáu gắt, căng thẳng và không kiểm soát được hành vi của bản thân, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống và các mối quan hệ xã hội.

==> Cách giảm 15kg trong 1 tuần hay cách giảm 15kg trong 10 ngày tưởng chừng là bí quyết giảm cân mà ít ai biết nhưng lại mang lại những hệ quả xấu đến sức khỏe mà hiệu quả giảm cân không được như mong muốn.

Cách giảm nhanh 15kg trong 1 tuần sẽ khiến chúng ta hay có cảm giác khó chịu, cáu gắt

Gợi ý cách giảm cân cấp tốc trong 1 tuần đảm bảo sức khỏe 

Để giảm cân hợp lý, không ảnh hưởng đến sức khỏe bạn có thể tham khảo các gợi ý giảm cân dưới đây. Nhưng hãy chắc chắn bạn tuân thủ đúng những cách làm này, không nôn nóng hay nản chí. Kiên trì là một trong những điều không thể thiếu nếu bạn muốn sở hữu vóc dáng như ý.

 • Giảm cân với chế độ tập luyện và sinh hoạt hợp lý

Một trong những bài tập giảm cân nhanh chóng đó là áp dụng các bài tập cường độ cao nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Có một số bài tập HIIT giảm cân nhanh hiệu quả trong 7 ngày bạn có thể tham khảo để có cho mình chế độ tập luyện hợp lý nhất. Vừa giảm được cân lại không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bên cạnh đó bạn cần duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý, không thức quá khuya, ngủ đủ giấc và ăn uống hợp lý. Bạn có thể tham khảo thực đơn giảm cân với ức gà dưới đây để kết hợp với bài tập giảm cân hiệu quả.

Giảm cân với chế độ sinh hoạt hợp lý

 • Gợi ý thực đơn giảm cân với ức gà trong 1 tuần

Nếu muốn giảm cân nhanh chóng bạn nên nạp vào cơ thể khoảng 1500 kcal/ ngày. Tuy nhiên chỉ nên áp dụng trong 1 tuần, sau đó bạn có thể giảm cân từ từ với chế độ giảm 1800 kcal/ ngày.

Dưới đây là thực đơn giảm cân mẫu với ức gà trong 1 tuần bạn có thể tham khảo. Nếu muốn tìm hiểu về hiệu quả khi ăn ức gà giảm cân bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY. 

THỰC ĐƠN GIẢM CÂN TRONG 7 NGÀY KẾT HỢP VỚI ỨC GÀ
Ngày 1 Sáng: 50g khoai lang hấp, 50g ức gà áp chảo, 300ml sữa tươi không đường

Trưa: 50g cơm gạo lức, 100g cà rốt, 200g tôm hấp, 1 quả cam

Tối: 200g rau ngót nấu lạc + 1 bìa đậu phụ rán

1480 kcal
Ngày 2 Sáng: 2 quả trứng ốp la, 1 bắp ngô luộc

Trưa: 100g tôm hấp, 200g ức gà luộc, 1 bát cơm gạo lứt nhỏ

Tối: 300g rau muống, 150g cá ngừ áp chảo, 1 hộp sữa chua

1532 kcal
Ngày 3 Sáng: 200g đậu hà lan xào giá, 50g cơm gạo lức, 150ml sữa đậu nành

Trưa: 200g khoai lang luộc, 200g ức gà xé salad, 1 cốc nước ép dứa

Tối: 1 bìa đậu hấp xì dầu, 1 phần miến gạo lứt trộn, 1 quả táo đỏ

1508 kcal
Ngày 4 Sáng: 50g yến mạch nấu trứng, 150ml sữa hạt điều

Trưa: 150g khoai lang luộc, 200g ức gà xào nấm, 1 quả chuối

Tối: 400g rau củ quả luộc, 1 cốc sinh tố bơ

1503 kcal
Ngày 5 Sáng: 1 bắp ngô luộc, 1 phần trứng cuộn, 200ml sữa tươi hạt điều

Trưa: 1 bát cơm gạo lứt, 1 phần ức gà nấu rau cải, 2 miếng dứa

Tối: 200g tôm hấp, salad cá ngừ xà lách

1432 kcal
Ngày 6 Sáng: 1 phần bánh mì đen ăn kèm cá ngừ, 180ml sữa hạt óc chó

Trưa: 1 bát súp ức gà, 2 quả chuối

Tối: Canh rau ngót nấu thịt lợn nạc, 1 phần rau cải luộc, 1 quả táo

1558 kcal
Ngày 7 Sáng: 200g ức gà áp chảo, 1 bát cơm gạo lức

Trưa: 200g bún gạo lứt trộn, 1 phần bầu luộc

Tối: Rau củ quả luộc, canh tôm nấu bầu

1518 kcal

Cách giảm cân an toàn cho cơ thể vừa đẹp vừa khỏe

Nếu quá nóng lòng sở hữu thân hình thon gọn mà không phải áp dụng cách giảm 15kg trong 1 tuần nguy hiểm thì chị em có thể áp dụng phương pháp giảm cân nhanh công nghệ cao như Max Burn Lipo siêu hủy mỡ để sớm thấy kết quả.

 

Đây là phương pháp giảm cân từ Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín cung cấp độc quyền, được đánh giá là cực kì an toàn cho sức khỏe. mang lại hiệu quả giảm cân vượt trội đã được FDA chứng nhận. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến hotline 1800.2045 để được các chuyên viên tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ một cách chi tiết và đầy đủ nhất. • Cách giảm 15kg trong 1 tuần đúng là ko tin được thật, mình đang ăn kiêng 2 tháng rồi giảm được gần 1 ký, sáng nào cũng đi bộ

  Trả lời 14 phút trước
KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn