page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Cách giảm béo bắp tay hiệu quả | Giảm đến 5cm zize bắp tay chỉ trong 8 ngày

75,6% chị em gặp phải tình trạng mỡ thừa bắp tay dẫn đến bắp tay to. Bắp tay quá cỡ cũng là nguyên nhân khiến không ít chị em ngần ngại khi lựa chọn những chiếc váy sát nách, váy hai dây hay áo ba lỗ. Làm sao để cải thiện size bắp tay, giúp bắp tay săn chắc, thon gọn? Có cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà mà không cần phẫu thuật không? Đáp án sẽ có trong bài viết dưới đây.

Có thể tự giảm mỡ bắp tay tại nhà mà không cần phẫu thuật không?

Tỉ lệ chị em sở hữu bắp tay to mất cân bằng với vóc dáng ngày càng gia tăng, nhiều khi bắp tay quá to, to đến mức họ chỉ muốn tìm mọi cách để chúng nhỏ lại nhưng không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu và có cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả không?

Khẳng định rằng bạn hoàn toàn CÓ THỂ giảm mỡ bắp tay tại nhà mà không cần trải qua bất kì ca phẫu thuật nào. Việc giảm bắp tay tại nhà được nhiều chị em chia sẻ hiệu quả nếu bạn kiên trì, cùng với đó là có chế độ ăn hợp lý.

Bạn hoàn toàn có thể giảm mỡ bắp tại nhà với các bài tập kết hợp chế độ ăn uống khoa học

Cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả tại nhà bạn không nên bỏ qua

  • Giảm mỡ bắp tay bằng cách massage 

Massage bắp tay không chỉ giúp thư giãn, lưu thông mạch máu mà còn thu gọn được size bắp tay quá cỡ của bạn. Nhiều người chia sẻ sau khi massage giảm mỡ bắp tay một thời gian họ thấy bắp tay săn chắc hơn, vùng mỡ tích tụ dần được thay thế bằng các bó cơ săn chắc.

Tuy nhiên trong quá trình massage giảm mỡ bắp tay bạn cần lưu ý thực hiện đúng kỹ thuật và kiên trì trong thời gian dài. Với cách massage giảm mỡ bắp tay bạn không nên nôn nóng massage mạnh, việc này sẽ khiến tay chùng nhão, không săn chắc, dẫn đến tác dụng ngược.

Mức độ hiệu quả: 5,5/10

Cách massage giảm mỡ bắp tay sẽ mang đến hiệu quả nếu bạn kiên trì và thực hiện đúng kỹ thuật

  • Giảm mỡ bắp tay cấp tốc với bài tập 

Bài tập giảm mỡ bắp tay là cách mà nhiều chị em lựa chọn nhất vì hiệu quả và giúp bắp tay đẹp hơn. Ngay tại nhà bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bài tập giảm mỡ bắp tay mà không cần đến phòng tập.

Trong quá trình luyện tập chắc chắn phần cơ bắp tay sẽ có cảm giác đau, lúc này bạn đừng quá lo lắng hay vì đau mà nản chí. Nếu bạn tập đúng động tác mà có cảm giác đau thì chứng tỏ bài tập đang có hiệu quả. Hãy kiên trì để nhận thấy cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả từ việc thực hiện các bài tập giảm mỡ bắp tay.

Mức độ hiệu quả: 6,5/10

Các bài tập giảm mỡ bắp tay có mang đến hiệu quả nếu bạn kiên trì

  • Giảm mỡ bắp tay với các mẹo dân gian 

Ngoài ra nhiều người còn chia sẻ cách làm giảm mỡ bắp tay bằng các nguyên liệu tự nhiên theo công thức dân gian như: Giảm mỡ bắp tay bằng muối và gừng, giảm mỡ bắp tay bằng ngải cứu, xông hơi,…

Với các cách giảm mỡ bắp tay từ dân gian sẽ không khiến bạn cảm thấy đau đớn như áp dụng các bài tập nhưng ngược lại kết quả bạn nhận được sẽ lâu hơn. Tùy cơ địa từng người sẽ nhận thấy hiệu quả nhanh chậm khác nhau.

Mức độ hiệu quả: 5/10

Nhiều người lựa chọn giảm mỡ bắp tay bằng các mẹo dân gian

==> Ngoài ra nhiều chị em còn sử dụng đai đeo giảm mỡ bắp tay, thậm chí uống thuốc giảm mỡ bắp tay với mong muốn nhanh chóng có được bắp tay thon gọn như ý.

Lưu ý khi giảm mỡ bắp tay tại nhà

Có đến 95% chị em lần đầu tiên nghĩ đến cách giảm mỡ bắp tay sẽ thực hiện các bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà vì đây là cách tiết kiệm, được nhiều người chia sẻ và ở ngay tại nhà bạn có thể thực hiện được. Tuy nhiên khi thực hiện các bài tập giảm mỡ bắp tay tại nhà hay bất kì phương cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả nào tại nhà bạn cần ghi nhớ những điều sau:

Lưu ý khi giảm mỡ bắp tay nhanh chóng tại nhà

+ Tự giảm mỡ bắp tay tại nhà sẽ mất nhiều thời gian, công sức nên dù bạn có nóng lòng muốn giảm mỡ nhanh đến mấy cũng cần kiên trì, thực hiện đều đặn, không “dục tốc bất đạt”

+ Không tự sáng tác các động tác giảm mỡ bắp tay, tự ý thay đổi các động tác không theo hướng dẫn có thể khiến bạn bị thương hoặc không có hiệu quả, thậm chí còn khiến bắp tay to hơn.

+ Những cách giảm mỡ bắp tay tại nhà không phù hợp với những người tâm lý nóng vội.

Nếu bạn không thể kiên trì áp dụng các cách giảm mỡ tại nhà thì một gợi ý cho bạn đó là lựa chọn cách giảm mỡ bắp tay  nhanh nhất bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Chỉ sau 8 ngày giảm béo với công nghệ này bạn sẽ giảm được từ 4 – 5cm size bắp tay không đau, không phẫu thuật, không cần ăn kiêng và không phải nghỉ dưỡng.

Mức độ hiệu quả: 10/10

Giảm mỡ bắp tay trong 1 tuần (7 – 8 ngày) với công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ 

Kết quả giảm béo bắp tay công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada

Để biết chi tiết về các cách giảm mỡ bắp tay tại nhà bạn có thể tham khảo chi tiết trong các bài viết phía trên. Nếu muốn được tư vấn về giảm béo bắp tay cấp tốc bằng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ bạn vui lòng gọi đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia giảm béo của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn