page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Nắm chắc các bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng này, vòng eo săn chắc chỉ là chuyện nhỏ

Cập nhật ngày: 26/05/2020
Rate this post

Chỉ cần bỏ ra 15 phút thực hiện bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng mỗi ngày, vòng eo của bạn sẽ săn chắc bất ngờ.

Việc giảm mỡ bụng không quá khó nếu bạn có đam mê bất tận với các bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng. Chỉ cần chăm chỉ luyện tập hàng ngày chắc chắn bạn sẽ có được vòng eo nhỏ gọn và vóc dáng đẹp như ý. Tuy nhiên bài tập thể dục nào sẽ phù hợp để giảm mỡ bụng hiệu quả nhất, đặc biệt là với những người mới tập giảm mỡ bụng? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây.

Bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng

Bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng hiệu quả

Nhiều chị em đã lựa chọn cách giảm béo bằng các bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng tuy nhiên với những người mới tập và tập tại nhà họ sẽ không biết nên áp dụng các bài tập nào vừa hiệu quả lại phù hợp với cơ địa người mới tập. Nếu bạn đang tìm kiếm các bài tập giảm mỡ bụng giúp eo thon gọn nhanh chóng thì dưới đây sẽ là những bài tập cực hiệu quả. Bắt đầu ngay thôi để nhanh chóng sở hữu eo thon dáng chuẩn nào.

  • Tư thế Plank giảm mỡ bụng

Hầu hết các chị em muốn giảm mỡ bụng đều sẽ trải qua bài tập Plank. Plank không chỉ giúp giải phóng mỡ thừa vùng bụng mà còn giúp cơ thể của bạn khỏe mạnh, thể lực tốt hơn và rèn luyện sức bền.

Tư thế Plank giảm mỡ bụng, đốt chay calo nhanh chuẩn

Cách thực hiện:

+ Tư thế nằm úp mặt xuống sàn, tay chống, chân thẳng

+ Co cơ bụng lại, sau đó bạn giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt. Những ngày đầu tập Plank bạn sẽ khó có thể giữ lâu, lúc này bạn chỉ nên plank từ 15 – 30 giây, sau đó nâng dần lên mỗi ngày.

+ Luyện tập hàng ngày để có kết quả tốt nhất

Mức độ hiệu quả: 8/10

  • Bài tập ép bụng

Bài tập này sẽ giúp cơ bụng được siết chặt, các mô mỡ đào thải nhanh nếu như bạn luyện tập hàng ngày. Đồng thời cơ đùi và bắp chân cũng trở nên săn chắn hơn.

Bài tập thể dục giảm mỡ bụng dưới – ép bụng

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa trên mặt sàn, chân chống, tay buông tự do

+ Đặt hai tay phía sau gáy, nâng người lên, chân giữ nguyên, ép cơ bụng

+ Từ từ hạ người xuống. Cứ như thế thực hiện từ 5 – 10 phút mỗi ngày bạn sẽ nhận thấy kết quả tốt.

Mức độ hiệu quả: 8,5/10

  • Bài tập nâng chân

Đây là một trong những bài tập giúp cải thiện cơ bụng và săn chắc cơ bụng hiệu quả. Tuy nhiên với bài tập này bạn cần kiên trì tập luyện vì khá đau cơ.

Bài tập thể dục giảm cân toàn thân và giảm mỡ bụng nâng chân

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa trên mặt sàn, chân duỗi thẳng, tay xuôi theo thân

+ Ép bụng, nâng từng chân lên, sau đó hạ từng chân xuống nhưng không để chân chạm sàn.

+ Cứ như thế tập từ 20 – 30 lần, sau đó nghỉ một lát và tiếp tục thực hiện từ 3 – 5 hiệp

Mức độ hiệu quả: 7,5/10

  • Bài tập đạp xe

Với bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng đạp xe sẽ giúp bạn cải thiện vòng 2 cực nhanh, bên cạnh đó bắp chân và bắp đùi cũng sẽ trở nên săn chắc hơn. Bài tập này được nhiều chị em áp dụng để giảm mỡ bụng và đùi.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ tại nhà

Cách thực hiện:

+ Nằm thư giãn trên mặt sàn, hít thở đều

+ Sau đó co chân lên, đầu hơi ngẩng lên, chân thực hiện tư thế đạp xe như bình thường, đầu giữ nguyên, bụng siết chặt

+ Cứ như thế bạn thực hiện từ 10 – 15 mỗi ngày

Mức độ hiệu quả: 6,5/10

  • Bài tập ép bụng, cong hông

Thực hiện bài tập ép bụng, cong hông mỗi ngày bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 2 và vòng 3 như ý. Bài tập này cũng sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa toàn thân.

Bài tập thể dục eo thon bụng nhỏ

Cách thực hiện:

+ Nằm úp mặt xuống mặt sàn, tay chống, chân duỗi thẳng

+ Đẩy hông lên cao, đồng thời cúi đầu dốc xuống mặt sàn

+ Cứ như thế đẩy hông cao lên hết mức có thể. Bạn nên luyện tập bài tập này 5 – 7 phút mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

Mức độ hiệu quả: 6/10

  • Bài tâp chống tay

Bài tập chống tay là một trong những bài tập nhiều bạn gái đã từng thực hiện. Động tác này sẽ giúp bắp tay thon gọn và trở nên chắc khỏe hơn. Không chỉ vậy trong quá trình luyện tập vùng cơ bụng của bạn cũng được siết chặt, giúp đốt cháy mỡ thừa cực tốt.

Tập thể dục cơ bụng với bài tập chống tay

Cách thực hiện:

+ Ngồi thẳng lưng, chân duỗi thẳng, tay chống ngang hông

+ Lấy hai tay làm trụ, sau đó bạn từ từ nâng người lên, bung siết chặt vào

+ Cứ chống như vậy càng lâu càng tốt, sau đó bạn nghỉ 1 lát và tiếp tục thực hiện. Kiên trì luyện tập từ 5 – 10 phút động tác này mỗi ngày để giảm mỡ bụng và bắp tay tốt nhất.

Mức độ hiệu quả: 7,5/10

  • Bài tập ép bụng, kéo giãn xương cột sống

Bài tập này sẽ tác động trực tiếp đến xương cột sống và phần mỡ bụng. Việc ép bụng này sẽ làm các mô mỡ thừa vùng bụng được giải phóng ra ngoài, bên cạnh đó phần xương cột sống cũng sẽ được kéo giãn giúp cơ thể dẻo dai hơn

Bài thể dục eo thon giảm mỡ bụng với bài tập ép bụng, kép giãn xương

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa trên thảm, chân thẳng, tay thả lỏng

+ Tay giữ nguyên, nâng chân lên sau đó đưa chân về phía đầu, nhấc mông theo chân, người càng cong càng tốt. Sau đó đưa người về tư thế ban đầu.

+ Cứ như thế bạn luyện tập từ  5 – 7 phút động tác này mỗi ngày.

Mức độ hiệu quả: 7/10

  • Bài tập nhảy dây

Bên cạnh các bài tập eo thon ép bụng hay nâng mông bạn có thể nhảy dây để giải phóng năng lượng. Khi nhảy dây mọi cơ bắp của sẽ được linh hoạt, tác động trực tiếp đến các bộ phận như bắp chân, tay, đùi, bụng. Ước tính nhảy dây trong 30 phút có thể  tiêu hao đến 450 calo, bên cạnh đó nhảy dây còn giúp bạn cải thiện sức khỏe và tăng thể lực.

Bài tập thể dục tan mỡ bụng và mỡ toàn thân nhảy dây

Cách thực hiện:

+ Bạn chuẩn bị dây nhảy, sau đó cầm 2 đầu sợi dây, đứng thẳng, chân chụm

+ Vòng dây qua đầu sau đó đưa xuống dưới vòng qua chân, đồng thời chân nhảy lên

+ Cứ như thế bạn nhảy từ 3 – 5 phút rồi nghỉ một lát và tiếp tục thực hiện.

Mức độ hiệu quả: 8/10

Kết hợp chế độ ăn uống đảm bảo dinh dưỡng

Nên có chế độ ăn uống lành mạnh để có thể giảm mỡ bụng và mỡ toàn thân hiệu quả

Chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình luyện tập vì thế để việc “khổ luyện” các bài tập giảm eo tại nhà đạt hiệu quả tốt bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý. Các thực phẩm nhiều chất béo, đồ ăn chiên rán, thực phẩm chế biến sẵn, đồ uống có ga, chất kích thích là “khắc tinh” của vòng eo săn chắc. Vì thế để có được thân hình như ý eo thon sạch mỡ bạn không nên nạp các loại thực phẩm trên.

Bên cạnh đó bạn nên có chế độ ăn uống lành mạnh, nên nạp các thực phẩm nhiều chất xơ, các loại vitamin, khoáng chất, canxi như: Hải sản, ức gà, các loại thịt nạc, các loại rau có màu xanh đậm, hoa quả,…

Lưu ý khi áp dụng bài tập eo thon giảm mỡ bụng

Những bài tập thể dục tan mỡ bụng hay các bài tập Aeriobic thường mang đến hiệu quả nếu như chúng ta luyện tập chăm chỉ hàng ngày. Tuy nhiên khi áp dụng các bài giảm mỡ bụng tại nhà bạn cần chú ý những điều sau:

Lưu ý khi áp dụng bài tập eo thon giảm mỡ bụng

+ Cần kiên trì và luyện tập hàng ngày, không “dục tốc bất đạt” bởi tùy cơ địa từng người sẽ có kết quả giảm mỡ bụng khác nhau, không phải bài tập thể dục giảm mỡ bụng trong 7 ngày hay 14 ngày nào cũng có kết quả đúng như vậy mà còn tuy thuộc vào cơ địa từng người.

+ Không tập luyện khi quá no hoặc quá đói

+ Những người bị huyết áp, tim mạch nên cân nhắc khi áp dụng bài tập nhảy dây hay các bài tập nặng

+ Có chế độ sinh hoạt và ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc, không thức quá khuya.

Ngoài các bài tập giảm mỡ bụng trên nếu như bạn mong muốn giảm mỡ nhanh chóng không cần tập luyện hay thực hiện chế độ ăn kiêng khắc khổ thì một GIẢI PHÁP giảm mỡ bụng phù hợp với bạn đó là áp dụng công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ.

Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo có nguồn gốc từ Hoa Kỳ đã được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Chỉ sau 8 ngày áp dụng công nghệ giảm béo bằng công nghệ này bạn đã có thể giảm từ 22 – 30cm vòng bụng mà không có bất kì can thiệp xâm lấn nào ảnh hướng đến cơ thể. Ngoài ra bạn cũng không cần ăn kiêng hay luyện tập quá sức.

Trên đây là bài viết về bài tập bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng và cách giảm béo nhanh chóng bằng công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Nếu có bất kì thắc mắc nào về công nghệ giảm béo này bạn hãy gọi đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia giảm béo tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Các bài tập nằm giảm mỡ bụng xóa phăng bụng mỡ chỉ với 15 phút mỗi ngày
Các bài tập nằm giảm mỡ bụng xóa phăng bụng mỡ chỉ với 15 phút mỗi ngày

Chỉ mất 30 giây đọc bài viết này bạn sẽ có cho mình các bài tập nằm giảm mỡ bụngcực […]

Những bài tập thể dục giảm cân toàn thân nhanh nhất cho nữ tại nhà được 100% chuyên gia thể hình đánh giá cao nhất
Những bài tập thể dục giảm cân toàn thân nhanh nhất cho nữ tại nhà được 100% chuyên gia thể hình đánh giá cao nhất

Gần như bắt buộc bạn phải tập luyện những bài tập thể dục giảm cân toàn thân để có được […]

Nắm chắc các bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng này, vòng eo săn chắc chỉ là chuyện nhỏ
Nắm chắc các bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng này, vòng eo săn chắc chỉ là chuyện nhỏ

Chỉ cần bỏ ra 15 phút thực hiện bài tập thể dục eo thon giảm mỡ bụng mỗi ngày, vòng […]

Giải đáp chính xác nhất chạy bộ có giảm cân được không? | Bật mí cách giảm cân tại nhà hiệu quả chưa đến 10 ngày
Giải đáp chính xác nhất chạy bộ có giảm cân được không? | Bật mí cách giảm cân tại nhà hiệu quả chưa đến 10 ngày

Chạy bộ có giảm cân được không? Chạy bộ là một trong những phương pháp được nhiều người sử dụng […]

Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần
Cách tập gym giảm cân cho nam – Bài tập tăng cơ, giảm mỡ chi tiết trong 1 tuần

Tập gym giảm cân đang là xu hướng lấy lại body chuẩn 6 múi của các đấng mày râu. Nhưng […]

Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng bạn không được bỏ qua
Lịch chạy bộ giảm cân trong 1 tháng bạn không được bỏ qua

Tỉ lệ thừa cân béo phì ngày càng cao kéo theo nhu cầu giảm cân cũng tăng mạnh. Rất nhiều […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn