page hit counter
Khuyến mại giảm cân

Các bài tập nằm giảm mỡ bụng xóa phăng bụng mỡ chỉ với 15 phút mỗi ngày

Cập nhật ngày: 19/03/2022
Rate this post

Chỉ mất 30 giây đọc bài viết này bạn sẽ có cho mình các bài tập nằm giảm mỡ bụngcực hiệu quả. 

Không cần đến phòng tập, chỉ cần bỏ ra 15 – 20 phút mỗi ngày thực hiện các bài tập nằm giảm mỡ bụng dưới đây chắc chắn bạn có thể cải thiện vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả. Việc thực hiện các bài tập ở tư thế nằm có thể bạn sẽ nghĩ chúng không giải phóng được nhiều calo và mỡ thừa nhưng với vùng bụng lại có tác động cực tốt. Mỗi ngày kiên trì luyện tập 1 chút thì việc có được vòng eo thon sẽ không khó như bạn vẫn nghĩ.

Các bài tập nằm giảm mỡ bụng xóa phăng bụng mỡ chỉ với 15 phút mỗi ngày

Các bài tập nằm giảm mỡ bụng như thế nào?

Các bài tập nằm giảm mỡ bụng tập trung chủ yếu đến phần bụng, nói là nằm nhưng thực ra những bài tập này sẽ kết hợp nhiều động tác từ nằm – ngồi – uốn lưng… nhằm tác động đến phần bụng. Việc thực hiện các bài tập nằm này chủ yếu bạn sẽ nằm hoặc ngồi tai 1 vị trí và không cần phải di chuyển như các bài tập cardio.

Các bài tập nằm thường sẽ: 

+ Siết chặt cơ bụng, giúp phần cơ bụng được săn chắc hơn từng ngày

+ Việc tập nằm giảm mỡ 80% tác động đến phần bụng mà không dàn chải toàn thân như các bài tập khác nên vùng bụng của bạn sẽ luôn phải chịu sự tác động, dẫn đến tăng cơ giảm mỡ cực nhanh

==> Ngoài ra khi tập luyện bạn cần kết hợp với chế độ ăn lành mạnh, lối sống tích cực để nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn. Hãy lưu ý thực hiện các bài tập chủ yếu sẽ giúp tăng cơ và đốt cháy một phần mỡ thừa. Nếu bạn muốn có kết quả giảm mỡ nhanh hơn thì hãy thực hiện thêm chế độ ăn cắt giảm tinh bột và đường nhé.

Các bài tập nằm giảm béo bụng tuy không đốt cháy nhiều calo nhưng lại tác động lớn đến phần bụng, giúp bạn giảm mỡ cực nhanh

Top các bài tập nằm đốt cháy mỡ bụng cực nhanh

Mỗi người sẽ có cơ địa khác nhau, người nhanh lên cơ và người thì cần nhiều thời gian hơn thế. Nhưng chắc chắn rằng nếu bạn tập luyện kiên trì mỗi ngày thì cơ bụng đều sẽ tăng dần lên, bụng săn chắc và thon gọn hơn nhiều. Dưới đây sẽ là TOP các bài tập nằm giảm mỡ bụng giúp bạn nhanh chóng có được vòng eo như ý.

  • Bài tập gập bụng

Gập bụng là một trong những bài tập nằm ngửa giảm mỡ bụng được đánh giá hiệu quả nhất trong nhóm các bài tập nằm giảm mỡ bụng. Khi thực hiện bài tập này cơ bụng của bạn sẽ được siết chặt, toàn bộ trọng lực cơ thể dồn về phần bụng và chỉ dùng phần cơ bụng để đưa người lên và hạ người xuống. Việc này sẽ tác động không nhỏ đến việc hình thành cơ bụng và đốt cháy mỡ thừa.

Cách thực hiện: 

+ Nằm ngửa người trên sàn, chân co lên, hai tay đề phía sau đầu (không đan các ngón tay vào nhau)

+ Chân co lên và thả lỏng, sau đó bạn dùng cơ bụng kéo phần thân trên lên, giữ nguyên tư thế khoảng 3 giây rồi siết cơ bụng và hạ người từ từ xuống

+ Cứ như thế thực hiện từ 30 – 50 nhịp

Bài tập gập bụng

  • Bài tập đập tay 

Bài tập này cũng sẽ tác động trực tiếp lên phần bụng, dùng cơ bụng để kéo tay và toàn bộ cơ thể lên cao.

Cách thực hiện: 

+ Nằm ngửa trên mặt sàn, chân thả lỏng, tay đưa về trước mặt

+ Siết chặt cơ bung và đập tay hờ xuống, giữ nguyên tư thế khoảng 3 giây rồi từ từ hạ người xuống.

+ Cứ như thế bạn thực hiện khoảng 100 lần mỗi hiệp

Bài tập đập tay

  • Bài tập Plank

Plank là bài tập nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng lại có hiệu quả giải phóng calo và săn chắc cơ bụng gấp đôi các bài tập thông thường ở tư thế nằm khác. Không chỉ có tác dụng siết chặt cơ bụng, các bài tập còn giúp tăng cường sức để kháng. Nhiều chị em gọi vui đây là bài tập giảm mỡ bụng dưới trên giường vì ngay khi ở trên giường bạn cũng có thể thực hiện được.

Cách thực hiện: 

+ Tư thế nằm sấp xuống mặt sàn, tay chống, chân duỗi thẳng

+ Siết cơ bụng và giữ nguyên tư thế càng lâu càng tốt

+ Cứ như thế thực hiện từ 10 – 15 phút mỗi ngày

Bài tập Plank

  • Bài tập tư thế cây cầu

Bài tập này cực tốt cho cơ bụng, tăng cường cơ sàn chậu và săn chắc vùng đùi, đặc biệt tư thế cây cầu được xếp vào nhóm, bài tập giảm mỡ bụng cho người lười – ngay cả khi “lười thâm niên” bạn cũng sẽ dễ dàng áp dụng được tư thế này. Việc thực hiện tư thế này mỗi ngày sẽ giúp bạn hình thành cơ bụng săn chắc hơn.

Cách thực hiện:

+ Nằm ngửa trên mặt sàn, chân co lên, hai tay buông thẳng

+ Siết cơ bụng sau đó bạn nâng hông lên cao

+ Từ từ hạ hông xuống, hít thở đều

+ Cứ như thế thực hiện 20 lần mỗi hiệp

Bài tập tư thế cây cầu

  • Bài tập với tư thé rắn hổ mang 

Động tác này không chỉ tốt cho cơ bụng mà còn tăng cường sức mạnh cho cánh tay và vai, giúp thư giãn, làm tinh thần của bạn tốt hơn.

Cách thực hiện: 

+ Nằm sấp, bụng và chân duỗi ra, tay đặt dưới vai và di chuyển khuỷu tay ra sau (như hình)

+ Uốn cong người và giữ nguyên từ thế từ 3 – 5 giây, siết chặt cơ bụng

+ Sau đó thả lỏng, đưa người về tư thế ban đầu. Bạn có thể thực hiện bài tập giảm mỡ bụng trước khi ngủ hoặc vào buối sáng sớm.

Bài tập với tư thé rắn hổ mang

Lưu ý khi thực hiện các bài tập nằm giảm mỡ bụng

Việc thực hiện các bài tập giảm mỡ bụng tại nhà bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian, cũng không cần đến phòng tập. Những động tác khá an toàn và bạn có thể làm tại nhà tuy nhiên trong quá trình tập luyện bạn cần lưu ý:

+ Những bài tập nằm tùy cơ địa từng người sẽ có hiệu quả khác nhau nên bạn cần kiên trì luyện tập mỗi ngày

+ Việc tập cơ bụng và giảm mỡ bụng với bài tập sẽ làm vùng bụng của bạn có tình trạng đau. Đừng quá lo lắng vì đây là biểu hiện của việc các cơ đang dần săn chắc, nếu bạn không thấy đau vùng bụng thì hãy xem lại tư thế tập luyện của mình.

+ Việc tập luyện chỉ quyết định 30% kết quả giảm mỡ, tăng cơ, 70% còn lại phụ thuộc vào chế độ an uống. Vì thế bạn nên kết hợp với chế độ ăn để mang đến hiệu quả giảm mỡ tốt nhất.

+ Hãy chuẩn bị thước dây và đo kích thước vòng eo của bạn mỗi ngày, việc này sẽ giúp bạn có thêm động lực tập luyện. Hoặc bạn có thể thực hiện đo mỡ thừa vòng eo nhanh tại đây

Trên đây là bài viết về các bài tập nằm giảm mỡ bụng hiệu quả tại nhà. Mong rằng với những bài tập này sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt và vóc dáng như ý. Ngoài ta nếu bạn muốn giảm cân nhanh và ngại tập luyện bạn có thể tham khảo công nghệ giảm béo Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ. Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ là công nghệ giảm béo không xâm lấn, an toàn, giúp bạn thon gọn từ 22 – 30cm vòng bụng chỉ trong 8 ngày.

Diễn viên Linh Miu sau khi giảm béo đã tự tin khoe eo thon sexy “đẹp từng centimet”

Để biết thêm thông tin về công nghệ này bạn có thể gọi đến hotline 1800.2045 – các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada – địa chỉ thẩm mỹ viện giảm béo uy tín sở hữ độc quyền công nghệ Max Burn Lipo 2020 siêu hủy mỡ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.KHÔNG THỂ BỎ LỠ
Giảm béo mặt
Giảm béo mặt
Cách giảm béo mặt luôn được chị em tìm kiếm rất nhiều để nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hai cằm xấu xí. Với cách giảm mỡ mặt nhanh chóng, hiệu quả; chắc chắn ước mơ gương mặt chuẩn V-line sẽ thành hiện thực một ngày không xa.
Giảm béo toàn thân
Giảm béo toàn thân
Theo thống kê, có đến 90% chị em dành cả thanh xuân để giảm béo toàn thân, thon gọn vóc dáng nhưng chỉ 15% trong số đó là thành công.
Giảm béo an toàn
Giảm béo an toàn
Viện thẩm mỹ quốc tế Nevada sẽ mang đến cho các khách hàng công nghệ giảm an toàn, hiện đại: Công nghệ Max-Burn-Lipo. Công nghệ mới này giúp giảm béo nhanh chóng, an toàn mà không cần phẫu thuật.
Max Burn Lipo
Max Burn Lipo
Nhắc đến công nghệ giảm béo hiện đại, không cần phẫu thuật, không xâm lấn thì chắc chắn không thể bỏ qua công nghệ giảm béo Max Burn Lipo. Công nghệ này có khả năng loại bỏ 12-25cm mỡ thừa trên cơ thể chỉ trong 1 liệu trình và được chứng nhận an toàn bởi FDA
Giảm mỡ bụng
Giảm mỡ bụng
Từ lâu, cách giảm mỡ bụng nhanh đã là mong ước của rất nhiều người đang gặp các vấn đề về cân nặng. Nhiều người mông lung giữa những cách giảm mỡ bụng như giảm mỡ bụng nhanh trong 3 ngày, cách giảm mỡ bụng tại nhà trong 1 tuần và không biết đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh chóng hiệu quả nhất.
Giảm cân tại nhà
Giảm cân tại nhà
Những cách giảm cân tại nhà đơn giản như áp dụng thực đơn giảm cân, một vài mẹo nhỏ hay tận dụng những bài tập giảm cân có thể thực hiện tại nhà luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.
Công nghệ giảm béo
Công nghệ giảm béo
Giảm béo công nghệ cao đang là xu hướng được rất nhiều người quan tâm và muốn tìm hiểu đâu là công nghệ giảm béo tốt nhất hiện nay. Vậy tiêu chí nào để xác định một công nghệ giảm béo có tốt hay không? Công nghệ giảm béo nào được chuyên gia và khách hàng đánh giá cao nhất?
Giảm mỡ mông
Giảm mỡ mông
Ai cũng mông muốn sở hữu một bờ mông cong quyến rũ vì vậy khi đứng trước hàng loạt cách giảm béo mông trong 1 tuần, thuốc giảm mỡ mông nhiều người mông lung không biết đâu là cách giảm mỡ mông hiệu quả nhất. Để các bạn không phải đợi lâu, đáp án sẽ có trong chuyên mục sau đây.
Giảm cân nhanh
Giảm cân nhanh
Cách giảm cân nhanh chóng nhất nhận được rất nhiều sự quan tâm trên những diễn đàn làm đẹp hay trang tìm kiếm bởi ai cũng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn và cân đối.
Địa chỉ giảm béo
Địa chỉ giảm béo
Để các chị em không phải bỡ ngỡ trước hàng trăm địa chỉ làm đẹp, hãy cùng theo dõi các tiêu chí đánh giá thẩm mỹ viện uy tín sau đây để tìm ra cho mình địa chỉ giảm béo uy tín nhất nhé.
Giảm béo bắp tay
Giảm béo bắp tay
Chỉ bằng bài tập giảm mỡ bắp tay cấp tốc đơn giản, bắp tay lỏng lẻo nhiều mỡ thừa và chảy xệ sẽ không còn làm bạn mất thẩm mỹ nữa. Áp dụng cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc sau thôi.
Giảm béo sau sinh
Giảm béo sau sinh
Hãy cũng tìm hiểu 10 cách giảm béo sau sinh được nhiều chị em tin tưởng, trải nghiệm và bình chọn nhất.
Bảng giá triệt lông
Bảng giá triệt lông
Thông tin bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Nevada được cập nhật từ bảng giá triệt lông 2020 dưới đây sẽ giúp bạn có những thông tin cần thiết trong quá trình tìm hiểu giải pháp triệt lông bằng công nghệ.
Triệt lông vĩnh viễn
Triệt lông vĩnh viễn
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ triệt lông, đặc biệt là triệt lông vĩnh viễn, nhưng triệt lông vĩnh viễn có hết không? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Và làm thế nào để triệt lông an toàn, hiệu quả, bạn hãy tham khảo bài viết dưới để hiểu hơn về triệt lông nhé!
TIN CÙNG CHỦ ĐỀ
Lắc vòng có tốt không? Những điều về lắc vòng giảm mỡ bạn nhất định phải biết
Lắc vòng có tốt không? Những điều về lắc vòng giảm mỡ bạn nhất định phải biết

Lắc vòng có tốt không đang là chủ đề được nhiều chị em quan tâm. Đây là một trong những […]

Các bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ đánh bay ám ảnh “bắp chuối” khó chịu
Các bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ đánh bay ám ảnh “bắp chuối” khó chịu

Các bài tập giảm mỡ bắp tay cho nữ là cách mang đến đôi tay thon gọn rất được các […]

HOT | Bài tập giảm mỡ mông cho nữ tại nhà 9/10 chị em đã thử và thành công
HOT | Bài tập giảm mỡ mông cho nữ tại nhà 9/10 chị em đã thử và thành công

Chỉ cần tập luyện 10 phút mỗi ngày, bạn đã có ngay cặp mông căng tròn như ý! Mông to […]

Các bài tập giảm cân nhanh nhất dành cho nam tại nhà: 1 tuần “bay” 4kg mỡ thừa
Các bài tập giảm cân nhanh nhất dành cho nam tại nhà: 1 tuần “bay” 4kg mỡ thừa

Bấy lâu nay chúng ta vẫn luôn lầm tưởng chỉ có chị em phụ nữ mới bị ám ảnh về […]

Các cách làm giảm mỡ ở bắp tay nhanh nhất cho chị em tự tin khoe sắc với váy vóc điệu đà
Các cách làm giảm mỡ ở bắp tay nhanh nhất cho chị em tự tin khoe sắc với váy vóc điệu đà

Có một sự thật rằng đa số các chị em phụ nữ đều ưa chuộng những thiết kế váy áo […]

Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới
Đánh bay 5cm vòng eo với cách giảm cân nhanh nhất trong 1 tuần tại nhà để cô dâu tự tin diện váy cưới

Những tháng cuối năm thời tiết mát mẻ cũng là lúc mùa cưới nở rộ. Là cô dâu, ai chẳng […]

Nhiều bài viết hơn

Số CCHN: 003258/HCM-CCHN; Ngày cấp 12/10/2012; Nơi cấp: Sở Y tế TP.HCM

(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

×
Bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi?

Xin chào!

Tư vấn viên Nevada sẵn sàng trò chuyện

Nevada xin chào!
Bạn tự ti về ngoại hình? Bạn béo? Da nhăn lão hóa? Bạn muốn TRẺ HƠN, ĐẸP HƠN! Hãy bấm "Đồng ý" và cùng trò chuyện với chuyên gia của chúng tôi nhé!
Thật tuyệt! Để có thể gửi lời khuyên đến bạn, Nevada cần được cung cấp một số thông tin cơ bản của bạn :
1. Họ Tên
2. Số điện thoại
3. Chọn chi nhánh
3. Nhu cầu tư vấn